Đến mùa tựu trường mỗi năm thì các em học sinh người nào cũng phải ghi nhãn vỡ để dán vào sách, vào vở. Tuy vậy ghi từng nhãn vở có tương đối nhiều trường nhằm ghi.

Xem thêm: 10+ Cách Phối Đồ Mùa Hè Cho Nữ Đẹp, Cá Tính Và Mát Mẻ, Cách Phối Đồ Nữ Đi Chơi Mùa Hè Năng Động

Mà ghi tay cho hàng trăm cuốn như thế thì khôn xiết lâu. Bây giờ mình hướng dẫn các bạn cách tạo cực kì nhanh và chỉ việc nhập tên môn học là xong.

Bước 1: sinh sản Label cho file Word để chia ra cột cái và size cho phù hợp.Tại tab Mailings -> Start Mail Merge -> Labels.

Video phía dẫn:

Bài hướng dẫn áp dụng thiết kễ nhãn này này đã giúp cãi thiện nhanh chóng thời gian so với việc ghi tay thủ công như trước và rút ngắn đi đáng kể. Chúc các bạn thành công!