Lần trước, hiendai.edu.vn đã trình làng đến các bạn cách làm bánh pancake dễ dàng và đơn giản mà hiendai.edu.vn tại nhà. Hôm nay, các bạn hãy thuộc hiendai.edu.vn vào nhà bếp để biết thêm một công thức giải pháp làm bánh pancake chocolate siêu hiendai.edu.vn và cực lôi cuốn này nhé. Công thức phương pháp làm bánh pancake chocolate của bọn họ sẽ được trình bày dễ dàng như sau.

Bạn đang xem: Cách làm pancake chocolate

Nguyên liệu dùng để gia công bánh pancake chocolate

Bột mì – 175gBột nở – 1 thìa cà phêBột cacao – 25gĐường – 100gMuối – 1 nhúm nhỏTrứng gà – 1 quảSữa tươi – 350mlVani tinh chất – 1 thìa cà phêBơ – 30gKem tươi (whipping cream) – 230mlĐường – 30gChocolate đen – 90gTrái cây – tùy thích dùng để trang trí bánh và tăng lên độ hiendai.edu.vn của bánh.

Cách làm cho bánh pancake chocolate

Bước 1:

Trước tiên, bạn chuẩn bị một mẫu âu hoặc một cái tô lớn. Tiếp đến, các bạn lần lượt mang đến 175g bột mì, 25g bột cacao, 100g mặt đường và 1 thìa coffe bột nở vào trộn đều. Bạn trộn đều các thành phần hỗn hợp bột lên sao để cho hỗn hợp xáo trộn vào nhau.

*

Tiếp đến, trứng gà chúng ta đập ra một chiếc chén riêng rẽ rồi sử dụng thìa làm tan trứng. Sữa tươi, bạn cho vào một chiếc tô riêng. Rồi bỏ thêm vani vào khuấy đều. Trứng sau khoản thời gian đánh tan, các bạn cho lọc qua rây vào hỗn hợp sữa tươi cùng với vani rồi khuấy cho tất cả hổn hợp tan mịn vào nhau.

Cuối cùng các bạn cho tất cả hổn hợp trứng sữa vừa làm chấm dứt vào âu (tô) bột trộn rất nhiều thành một tất cả hổn hợp bột sánh mịn. Lúc trộn bột, bột rất dễ bị vón cục. Bởi đó, bạn hãy khoét một chiếc lỗ to giữa âu (tô) bột rồi cho các thành phần hỗn hợp trứng sữa vào giữa. Sau đó, bạn trộn từ bỏ từ cho tới khi bột tan hết vào trong tất cả hổn hợp trứng. Để hỗn hợp bột sau khi trộn được sánh mịn rộng nữa, bạn hãy cho các thành phần hỗn hợp bột lọc qua rây một lượt nhé. Sau đó, chúng ta bọc bí mật âu (tô) bột cùng với màng bọc thực phẩm rồi để ủ trong khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2:

Bạn bắc một cái chảo chống dính lên bếp làm nóng. Sau đó, chúng ta cho một không nhiều bơ vào thoa các lên mặt chảo. Kế đến, chúng ta dùng thìa múc khoảng chừng 60ml bột cho vào chảo rán. Khi đến bột vào, nhằm bánh được tròn đẹp, bạn hãy chế bột vào ở một điểm duy nhất trên mặt chảo. Bột vẫn tự lan gần như ra thành một vòng tròn hầu hết và đẹp. Sau đó, chúng ta đợi cho tới khi viền bánh ban đầu vàng, khía cạnh trên của bánh nổi bọt bong bóng thì trở mặt.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Bạch Kim Nữ - 55+ Kiểu Tóc Màu Bạch Kim Đẹp Mê Hồn

*

Bạn cứ có tác dụng vậy cho tới hết con số bột đã chuẩn chỉnh bị. Sau thời điểm rán chấm dứt được cái nào, bạn cho ra đĩa nhằm nguội.

Bước 3:

Trong quy trình đợi bánh nguội, bạn cho kem tươi vào máy tiến công bông cứng với 30g đường. Sau đó, bạn cho một mẫu bánh pancake ra giữa đĩa, dùng kem phết một tờ dày, mỏng tanh tùy ý lên phương diện bánh. Tiếp đến, bạn đặt một cái bánh pancake khác ông xã lên trên rồi phết một tờ kem lên mặt mẫu bánh vừa chồng. Các bạn cứ triển khai như vậy cho tới khi tầng bánh pancake đã có được độ cao suôn sẻ thì dừng lại và chuyển sang làm thêm một cái đĩa bánh tựa như như vậy.

*

Tiếp đến, trên tầng bánh trên cùng, bạn xịt một chút bông kem trung tâm rồi mang đến trái cây trang trí xung quanh sẽ rất đẹp. ở đầu cuối bạn cho chocolate đen nóng tan chảy từ trên xuống sẽ rất tuyệt. Bánh pancake chocolate của chúng ta thật hấp dẫn.

*

Cách làm bánh pancake chocolate hiendai.edu.vn tận nơi cực 1-1 giản. Chỉ cách vài cách cơ bản, bạn đã có ngay một đĩa bánh pancake chocolate hiendai.edu.vn để hưởng thụ tại công ty mà không nhất thiết phải lặn lội đi đâu xa xôi.

Chúc chúng ta thành công với công thức phương pháp làm bánh pancake chocolate thơm hiendai.edu.vn này nhé.