Món bánh pancake chuối thơm ngon, vừa lắng đọng lại vừa có thể cung cấp tương đối đầy đủ dinh chăm sóc và tích điện bữa sáng của cả nhà. Nếu bạn cũng sẽ tìm kiếm biện pháp làm bánh Pancake cuối chuẩn chỉnh xác, đừng vứt qua bài viết dưới đây!
Chuối là một trong những loại quả cực kì giàu kali, tốt cho tất cả sức khỏe lẫn làn da. Cũng chính vì thế, trường hợp trong bếp có sẵn sản phẩm công nghệ quả này, và bạn lại muốn biến tấu để bao gồm một món bánh vừa thơm vừa ngon để tiếp đãi và đổi món cho anh chị em thì Pancake chuối là trong những lựa lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy! Pancake vốn là một trong những món bánh thơm ngon, hấp dẫn, hòa quyện thuộc hương chuối chắc rằng sẽ khiến cả nhà bạn phải mê mệt đấy! Cùng tìm hiểu công thức làm cho bánh pancake chuối để hợp tác vào làm cho ngay nào!
Pancake chuối thơm ngon, hấp dẫn(Ảnh: Internet)
Mục Lục
ẨnHiện
1 sẵn sàng nguyên liệu
Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu làm cho bánh
Bột mì đa dụng: 1,5 cupsBột nở: 2, 5 tspSữa ít béo: 1 cup + 2 tbspĐường cat trắng: 2 tbsp2 quả chuối chín2 trái trứng gàBơ lạt: 3 tbsp (đun mang đến tan chảy)Tinh chất vanila: 1 tspDầu thực vật, bơMarple syrup, mật ong hoặc chocolate để gia công lớp che trang trí bên trênDụng cụ
Tô hoặc âu sạchChảo phòng dínhPhới lồng cầm tay hoặc muôiĐĩa sạchCách có tác dụng bánh Pancake chuối
Bước 1: sẵn sàng một mẫu tô lớn, rây toàn bộ các các loại bột đã chuẩn bị như bột mì nhiều dụng, bột nở cùng rất đường, muối vào đánh để loại bỏ cặn bột. Sử dụng phới lồng di động cầm tay trộn cho hỗn hợp hòa quyện.
Bạn đang xem: Cách làm pancake chuối
Bước 2: vào một cái tô khác, bạn tách bóc vỏ 2 trái chuối rồi cần sử dụng muỗng dằm đến nát trả toàn. Sau đó, bạn đập thêm trứng, nêm thêm sữa không nhiều béo cũng giống như tinh chấy vani đã chuẩn bị vào. Liên tiếp dùng phắn lồng trộn cho tất cả hổn hợp tan với hòa quyện trọn vẹn vào nhau.
Bước 3: cho phần bơ lạt sẽ nấu tan chảy vào các thành phần hỗn hợp chuối ở cách 2, trộn đến thật hầu hết rồi loại trừ vào hỗn hợp bột ở cách 1. Sử dụng phới lồng liên tiếp đánh cho thật đều, để ý trộn kỹ nhằm bột không biến thành vón cục, bài toán này sẽ giúp đỡ bánh khi kết quả mới hoàn toàn có thể mềm mịn, đạt chuẩn.
Xem thêm: App Video Ghép Mặt Vào Video Chân Thực Nhất, Reface: App Ghép Mặt Vào Video 12+
Bước 4: Đặt chảo phòng dính lên bếp, cho một miếng bơ nhỏ tuổi vào chảo, đun cho nóng chảo lên rồi nhàn rỗi múc từng muôi bột đổ vào chảo. Chú ý nâng muôi cao lên một ít để khi khi bột được đổ xuống sẽ được dàn hầu hết và tròn hơn. Chăm chú chừa ra một trong những phần khoảng biện pháp giữa những phần bánh để bánh không trở nên dính hoặc đè lên trên nhau.
Bước 5: Hạ lửa vừa chiên tính đến khi bánh chuyển sang màu quà nâu, mở ra thêm một vài lỗ khí cùng bề mặt bánh là hoàn toàn có thể lật mặt còn lại chiên mang đến chín trả toàn. Lặp lại thao tác tính đến khi hết phần bột vẫn trộn. Một để ý nhỉ cho chính mình là lúc chiên không nên để quá nhiều bơ vào trong chảo sẽ để cho bánh bị bự và gây cảm hứng ngấy lúc ăn.
Khi thưởng thức, bạn chỉ việc xếp chồng 3 – 4 miếng bánh lên nhau, sau đó, giảm thêm một ít lát chuối tô điểm lên đĩa, rưới thêm marple syrup hoặc mật ong tuyệt chocolate lên ở trên để ăn kèm.
Cùng với khuyên bảo làm bánh pancake chuối này hay là phương pháp làm bánh pancake chuẩn chỉnh ngon và bánh crepe loại Pháp, dĩ nhiên hẳn chúng ta có thể áp dụng ngay lập tức trong bếp nhà mình nhằm đổi vị cho anh chị đấy! Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!