Panna Cotta là 1 trong những món bánh ngọt của Ý cực kỳ hiendai.edu.vn được thiết kế từ kem, sữa tươi và các loại trái cây tạo cho các mùi hương vị rất là đặc sắc với quyến rũ. Hôm nay, hiendai.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta một công thức phương pháp làm Panna Cotta cũng khá thú vị cùng hấp dẫn. Đó đó là công thức biện pháp làm Panna Cotta dâu tây chua chua, ngọt ngọt cực hiendai.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách làm panna cotta dâu

> Cách có tác dụng bánh pancake dâu tằm hiendai.edu.vn lạ miệng

> Cách làm cho bánh quy bơ trà xanh hiendai.edu.vn hiendai.edu.vn ăn lạ miệng

Bánh Panna Cotta dâu tây khi nạp năng lượng vào sẽ có được vị chua, ngọt hòa quấn với vị kem sữa to béo mềm mại và mượt mà tan trong mồm sẽ khiến cho bạn mếm mộ món bánh ngọt này ngay lập tức từ miếng đầu tiên. Các bạn hãy thử có tác dụng ngay món bánh hiendai.edu.vn này cùng với công thức giải pháp làm Panna Cotta dâu tây dưới đây để thưởng thức thử coi món bánh kỳ lạ này lôi kéo thế nào nhé.

Nguyên liệu dùng để làm Panna Cotta dâu tây

*
Panna Cotta dâu tây – trong số những món bánh ngọt hiendai.edu.vn của Ý

– Phần Panna Cotta kem sữa

Sữa tươi không con đường – 100mlĐường – 50gKem tươi (whipping cream) – 200mlVani tinh hóa học – 5mlGelatin – 4 lá (8g)

– Phần Panna Cotta dâu tây

Dâu tây – 200gĐường – 30gNước – 30mlMật ong – 20ml (nếu có)Gelatin – 4 lá (8g)

Cách làm cho Panna Cotta dâu tây ngọt ngọt chua chua

Làm phần Panna Cotta kem sữa

*
Cho cục bộ kem, sữa tươi, đường, vani vào nấu nóng khuấy mọi ở ánh nắng mặt trời 40 – 50 độ C

– Lá gelatin chúng ta lấy 4 lá dìm nước rét mướt 10 phút cho mềm.

– Sữa, đường, kem tươi chúng ta cho vào nồi đun nóng ở ánh sáng tầm 40 – 50 độ C. Kiêng để hỗn hợp sôi lên nhé. Đợi một chút ít cho đường tan không còn rồi tắt bếp.

– Tiếp đến, lá gelatin sau thời điểm ngâm, bạn vắt ráo nước rồi đem tổng thể thả vào trong nồi kem sữa khuấy đều.

– sau khi các lá gelatin sẽ tan hồ hết vào vào nồi sữa kem, chúng ta cho tiếp vài giọt vani vào khuấy thêm nữa rồi đổ ra từng khuôn.

– Tiếp đến, bạn cho những khuôn Panna Cotta kem sữa vào phòng mát tủ lạnh làm cho đông trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ.

Làm phần Panna Cotta dâu tây

*
Phần dâu tây sau khoản thời gian làm kết thúc bạn lọc qua rây để lớp Panna Cotta dâu tây được trong suốt với đẹp hơn

– 4 lá gelatin sót lại bạn cũng rước ngâm vào nội địa lạnh tựa như như vậy mang lại mềm.

Xem thêm: Màu tóc trà sữa trân châu đường nâu, màu nâu trà sữa giá tốt tháng 12, 2022

– Tiếp đến, phần dâu tây bạn làm sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. Rồi bỏ vào máy xay sinh tố xay cùng rất nước, đường, mật ong (nếu có).

*** lưu giữ ý: tùy theo độ chua ngọt bạn có nhu cầu mà gia sút lượng đường và mật ong sao để cho hợp mùi vị nhé.

Ngoài ra, nhằm phần Panna Cotta dâu tây gồm màu đậm nhạt sao cho đẹp thì bạn chỉ việc điều chỉnh chút lượng nước là được nhé. Theo như kinh nghiệm làm của mình, nếu như không cho nước vào, phần Panna Cotta dâu tây sẽ có red color đậm vào suốt nhìn rất đẹp. Nếu trộn nước vào thì lớp Panna Cotta dâu tây đã có red color nhạt hơn hơi chủ yếu về hồng nhìn cũng rất tuyệt đấy nhé. Các chúng ta có thể chia các thành phần hỗn hợp dâu tây ra làm cho 2 phần nhằm thử nghiệm mang đến vui. Và nhớ rằng cho các thành phần hỗn hợp Panna Cotta dâu tây thanh lọc qua rây để có độ vào suốt rất đẹp nhé.

– Phần các thành phần hỗn hợp dâu tây sau khi xay xong, các bạn bắc lên nhà bếp làm nóng tất cả hổn hợp (nhiệt độ 40 – 50 độ C) rồi tắt bếp.

– Tiếp đến, các bạn vắt ráo các lá gelatin cùng thả vào nồi khuấy đều.

– Sau đó, chúng ta lần lượt đưa những khuôn Panna Cotta kem sữa vào tủ rét mướt ra. Rồi dìu dịu đổ hỗn hợp Panna Cotta dâu tây lên trên.

– Cuối cùng, bạn cho những khuôn Panna Cotta dâu tây vào lại phòng mát tủ lạnh bảo vệ thêm 1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay nữa. Đợi những cái bánh Panna Cotta dâu tây của chúng ta đông lại là có thể thưởng thức được rồi.

*
Bạn có thể dùng nóng dâu tây hoặc mứt dâu tây để thay thế sửa chữa lớp Panna Cotta dâu tây nghỉ ngơi trên cũng rất hiendai.edu.vn

Bánh Panna Cotta dâu tây của chúng ta sẽ tất cả lớp trên màu đỏ trong suốt cùng lớp dưới màu kem sữa hết sức đẹp. Khi ăn uống vào bạn sẽ cảm nhận thấy độ mượt tan trong miệng của từng miếng bánh Panna Cotta dâu tây rất hiendai.edu.vn. Vị bự của kem sữa hòa quyện với vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt của dâu tây rất mê ly.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay vậy lớp Panna Cotta dâu tây bằng sốt dâu tây hoặc mứt dâu tây cũng hiendai.edu.vn không thua kém phần cuốn hút đâu nhé. Chúc các bạn thành công cùng với công thức bí quyết làm Panna Cotta dâu tây này nhan.