PowerPoint là một trong ứng dụng thịnh hành nhất góp cho họ làm bài bác thuyết trình để giao hàng cho các bước và học tập. Tuy nhiên, chưa chắc chắn rằng mọi bạn đã hiểu rằng cách làm cho PowerPoint trên điện thoại cực tiện lợi. Nếu bạn có nhu cầu khám phá về thủ thuật xịn sò này thì hãy cùng khám phá ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Cách làm papoi trên điện thoại

1. áp dụng ứng dụng Microsoft PowerPoint

Như họ đã biết, áp dụng PowerPoint ở trong nhà phát hành Microsoft khôn xiết được ưa cần sử dụng trên vật dụng tính, laptop. Nhưng hoàn toàn có thể bạn không biết rằng ứng dụng này còn tồn tại hỗ trợ cho smartphone để người dùng tiện lợi tạo nên những slide tuyệt đỉnh công phu trên dế cưng của bản thân mình nữa đấy! dưới là một vài thông tin đặc biệt về tiện ích hữu ích này để chúng ta tham khảo:

Nhà vạc hành: Microsoft Corporation

Dung lượng: 253.3 MB

Phiên bản: Dựa vào điện thoại cảm ứng mà các bạn sử dụng

Giá bán: Miễn phí

Tương thích: Tùy vào mỗi smartphone

Link download ứng dụng:

Cách làm PowerPoint trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua phần mềm này là cực đơn giản. Số đông người chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng lên sau thời điểm đã setup theo đường link ở phía bên trên > thừa nhận vào biểu tượng hình dấu + nằm ở vị trí phía bên phải màn hình hiển thị nhằm chế tạo ra slide mới.

Xem thêm: Stt Ngắn Về Bầu Trời - Stt Bầu Trời Bình Yên, Stt Về Bầu Trời Thả Thính


*
*
*
*
*
*
*
*
*
App PowerPoint trên điện thoại

Bên cạnh đó, nói cho cùng thì điện thoại chỉ là một sản phẩm để liên lạc và vui chơi là đa số nên thao tác làm việc trên đồ vật này sẽ rất khó. Bạn sẽ không có keyboard hay con chuột như máy vi tính nên dĩ nhiên là chỉ hoàn toàn có thể dùng tay để cảm ứng. Điều này chắc chắn rằng sẽ làm khó rất nhiều với phần nhiều ai không quá rành về công nghệ.

6. Bảng so sánh cách làm cho PowerPoint trên smartphone và lắp thêm tính

Sau khi đã hướng dẫn các phương pháp làm PowerPoint trên điện thoại cơ bản từ A cho tới Z, mình vẫn muốn đưa ra bảng so sánh giữa PC và smartphone để sở hữu cái nhìn toàn diện nhất. Cùng tò mò ngay bảng bên dưới để xem ai là ông vua PowerPoint hiện tại tại:

Tiêu chíLàm PowerPoint bởi điện thoạiLàm PowerPoint bằng máy tính
Chức năngĐầy đủĐầy đủ
Khả năng trình chiếu
Tính nhân tiện lợiKhông
Thao tácKhóDễ

7. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 2 phương pháp làm Powerpoint trên điện thoại chi tiết ở trên của mình cũng đã hỗ trợ cho mọi tín đồ nắm được những thao tác đơn giản để chế tạo ra được các slide miêu tả cực đỉnh. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!

Đừng quên tiếp tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật thêm tất tần tật số đông thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Các ơn các bạn vì đã chiếm lĩnh ra không nhiều phút đọc qua bài viết chi ngày tiết này của mình.