*

Phở chiên phồng giòn tung hấp dẫn. Ảnh: Internet

Phở cừu phồng là món ngon mỗi ngày rất dị của người tp. Hà nội nhưng nay đã thông dụng tại những nơi và được đông đảo thực khách yêu thích.

Bạn đang xem: Cách làm phở chiên phồng


Nguyên liệu

500g bánh phở200g giết bò1 bó rau cải1 củ hành tây2 trái cà chua1 củ tỏiGia vị: Bột canh, phân tử nêm, dầu ăn, tiêu xay…

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt trườn rửa sạch, giảm mỏng, ướp cùng 1 muỗng cafe bột canh, một ít dầu ăn, tiêu xay trong tầm 15 phút đến ngấm gia vị.

*
*

Thịt trườn được dùng để chế biến cần nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn. Ảnh: Internet

Rau cải nhặt kỹ, vứt lá úa già, đem cắt khúc rồi cọ sạch và để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Cà chua, hành tây làm sạch và giảm múi cau.

Bước 2: Sơ chế bánh phở

Bánh phở cài về nhằm cả tệp, sử dụng kéo sắc giảm thành những miếng vuông vừa ăn.

Xem thêm: Top 12 Serum Cho Da Khô Tốt Nhất Được Chị Em Tin Dùng, Top 11 Serum Dưỡng Ẩm Cho Da Khô

Bước 3: chiên bánh phở

Dùng chảo lòng sâu bỏ lên bếp, đổ ngập dưới dầu khoảng 50% chảo. Chờ dầu sôi, thả thứu tự từng miếng bánh phở vừa cắt vào.

*
*

Cách sơ chế và cừu bánh phở. Ảnh: Internet

Không đề nghị chiên rất nhiều miếng và một lúc bởi bánh sẽ bị dính vào nhau. Trở mọi tay cho đến khi thấy bánh phở phồng to, vàng hầu hết hai mặt, vớt ra nhằm ráo dầu với bày lên đĩa.

Bước 4: Xào thịt bò với rau xanh củ

Dùng một chiếc chảo khác bỏ lên trên bếp, đun không nhiều dầu ăn và phi tỏi băm mang lại thơm vàng. Tiến hành xào giết bò, kế tiếp lần lượt cho cà chua, rau củ cải, hành tây vào xào chín, nêm thêm chút phân tử nêm cho vừa ăn.

Bước 5: trình diễn và thưởng thức

Khi rau xanh củ với thịt trườn đã chín đều, tắt phòng bếp và cho tất cả hổn hợp lên bên trên lớp bánh phở vừa chiên. Ăn ngay lúc còn lạnh để cảm giác hương vị thu hút của món ăn.

*
*

Cách làm cho bánh phở rán phồng đơn giản, dễ thực hiện. Ảnh: Internet

Một số lưu ý khi có tác dụng món bánh phở rán phồng

Nên dùng kéo để cắt bánh phở vì dao sẽ khiến cho mép bánh bị bóc ra với dễ vỡ.Chú ý xào rau củ theo đồ vật tự để nguyên liệu được chín đều.Món phở cừu phồng có thể ăn cùng dưa muối, chấm với nước tương hoặc tương ớt để gia công tăng hương vị.Bạn rất có thể làm phở chiên phồng bằng nồi cừu không dầu để giảm bớt lượng dầu mỡ trong món ăn.

Miếng phở chiên vàng, giòn tan ngấm phần lớn nước xốt đậm đà cùng vị ngọt của giết bò, rau xanh củ khiến cho bất kỳ ai cũng không hy vọng dừng đũa. Hi vọng với cách làm cho bánh phở cừu phồng nhưng mà Dạy thổi nấu Ăn vừa chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng gồm cho bản thân một món ăn uống vô thuộc thơm ngon và thu hút không thua gì phở cừu phồng Ngũ Xã. Truyền tai với các bạn là bánh phở cừu giòn ăn cùng với cháo cá hồi hoặc mì Quảng làm thịt heo sẽ ngon rộng đấy

Để học tập thêm cách chế tao nhiều món ăn ngon khác, bạn hãy để lại tin tức ở form mặt dưới, hiendai.edu.vn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn về các khóa học tập nấu nạp năng lượng nhé!