Pizza mì tôm là món ăn cực kỳ hấp dẫn đang được nhiều người yêu dấu bởi mùi vị thơm ngon, kỳ lạ miệng. Vào phòng bếp cùng hiendai.edu.vn với trổ tài cùng với 3 cách làm cho pizza mì tôm độc lạ, ngon mê ly sau đây nhé!


1. Phương pháp làm pizza mì tôm với trứng2. Bí quyết làm pizza mì tôm nhân xúc xích cùng lạp xưởng3. Biện pháp làm pizza mì tôm hải sản

1. Bí quyết làm pizza mì tôm với trứng

1.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Mì tôm: 1 góiHành tây: 1 củCà chua: 1 tráiBắp MỹTrứng gà: 4 quảXúc xích: 2 câyPhô mai mozzarellaTương cà, tương ớt, mayonnaise
*
Nguyên liệu để làm pizza mì tôm với trứng

1.2. Các bước tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành tây, cà chua cắt lát mỏng.Bắp tách bóc hạt.Xúc xích thái theo từng lát xéo.Nấu một nồi nước sôi, trụng mì tôm đến lúc chín thì vớt ra, bỏ vào tô. Đập 4 trái trứng con gà vào sơn mì rồi trộn phần đa lên, để khoảng tầm 5 phút đến trứng với mì thấm vào nhau.

Bạn đang xem: Cách làm pizza mì tôm trứng

*
Trộn mì với trứng

Bước 2: làm pizza mì tôm với trứng

Làm nóng chảo cùng một ít dầu ăn, đổ tất cả hổn hợp mì với trứng vào, dàn hầu như thành hình tròn trụ để tạo hình đế bánh pizza. Xịt tương cà, tương ớt lên phần đế rồi dàn đều. Rải đều nguyên liệu gồm: Cà chua, xúc xích, hành tây, phô mai lên rồi che nắp mang lại phô mai chảy chảy hết là trả thành.
*
Các bước làm pizza mì tôm trứng

Bước 3: Thành phẩm

Phần đế pizza gồm độ giòn, xốp, thơm của mì và trứng, phối hợp cùng các loại topping như xúc xích, bắp, phô mai khiến cho một món ăn rất là new lạ.

*
Pizza mì tôm trứng giòn, xốp, thơm

2. Phương pháp làm pizza mì tôm nhân xúc xích cùng lạp xưởng

2.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Mì tôm: 3 góiTương càDầu ănLạp xưởng: 1 câyXúc xích: 1 câyPhô mai sợi
*
Nguyên liệu để làm cho pizza mì tôm nhân xúc xích với lạp xưởng

2.2. Công việc tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Lạp xưởng hấp chín, thái theo từng lát mỏng.Xúc xích thái lát chéo, mỏng.Mì tôm trụng chín bởi nước sôi, vớt ra nhằm ráo.

Bước 2: làm cho pizza mì tôm nhân lạp xưởng, xúc xích

Làm lạnh chảo với cùng một chút dầu ăn, mang đến mì tôm vào chảo rồi dàn đều, ép mạnh bạo xuống đáy nồi để làm đế pizza.
*
Dàn hầu hết và nén chặt mì tôm trong chảoRải phần đa 1 lớp mỏng tanh phô mai tua lên bên trên mì, tiếp nối xịt các nước nóng tương cà lên trên.Xếp lạp xưởng cùng xúc xích lên rồi rắc thêm 1 lớp phô mai nữa.Đậy nắp chảo với nướng pizza cho đến lúc lớp phomai chảy chảy ra là trả thành.

Xem thêm: Cách Làm Video Có Chữ Và Nhạc Trên Tik Tok Cực Dễ, Cách Làm Video Chạy Chữ Trên Tiktok Đơn Giản Nhất

Bước 3: Thành phẩm

Pizza mì tôm nhân xúc xích, lạp xưởng cùng với lớp đế bằng mì tôm giòn rụm, thơm ngon, bự ngậy vị phô mai chắc chắn rằng sẽ khiến người nạp năng lượng mê mẩn.

*
Pizza mì tôm nhân xúc xích, lạp xưởng béo ngậy

3. Giải pháp làm pizza mì tôm hải sản

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Mì tôm: 2 góiHải sản: Tôm, mực,…Hành tây, ớt chuôngTương càDầu ănPhô mai sợi
*
Nguyên liệu để có tác dụng pizza mì tôm hải sản

3.2. Quá trình tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm, mực sơ chế sạch, thái lát mỏng. Đun sôi một ít nước, mang đến tôm mực vào luộc chín.Hành tây thái mỏng mảnh hình múi cau.Ớt chuông cắt thành từng miếng vuông nhỏ.Mì tôm trụng chín bởi nước sôi, vớt ra nhằm ráo.

Bước 2: làm cho pizza mì tôm hải sản

Làm rét chảo cùng một ít dầu ăn, mang lại mì tôm vào dàn đều, nén chặt mì xuống lòng nồi để triển khai đế pizza.Rải phần nhiều lên mì một lớp phô mai, xếp tôm, mực, hành tây, ớt chuông lên trên.Phủ thêm một tấm phô mai rồi bịt nắp nướng cho đến lúc phô mai tung chảy, đế pizza giòn là hoàn thành.

Bước 3: Thành phẩm

Pizza mì tôm thủy sản là sự phối kết hợp rất độc đáo, khiến cho món nạp năng lượng thơm ngon, bửa dưỡng, lạ miệng, bảo đảm an toàn ai ăn uống cũng mê thích mê.

*
Pizza mì tôm hải sản lạ miệng, đẹp mắt

4. Lưu ý khi ăn pizza mì tôm

Mì tôm bao gồm chứa lượng năng lượng rất cao, trung bình một gói mì 65gr – 85gr chứa khoảng chừng 400 calo. Bởi vì vậy, mặc dù pizza mì tôm tương đối lạ miệng nhưng không nên ăn nhiều vì có thể gây mập.Mì tôm cũng chứa không hề ít hương liệu và các chất phụ gia. Nếu ăn uống nhiều sẽ gây ra áp lực rất to lớn cho bao tử trong vấn đề tiêu hóa, không giỏi cho sức khỏe.

5. Cách bảo vệ pizza mì tôm

Pizza mì tôm nếu ăn uống không hết hoàn toàn có thể bỏ vào hộp nhựa bao gồm lót một tờ giấy mỏng dính rồi đậy kín nắp. Để vào phòng mát tủ lạnh bao gồm thể bảo vệ được 2 – 3 ngày.Khi ăn chỉ việc lấy ra, bỏ vào chảo chống dính, áp chảo lại cho đế mì được giòn ngon, hoặc bỏ vào trong lò nướng khoảng tầm 3 – 5 phút.Không nên đun sôi pizza mì tôm bằng lò vi sóng vị sẽ làm sợi mì mềm, đế mì rời rộc ra, ko ngon.

Hy vọng với những share trên đây, bạn sẽ thành công với các cách làm pizza mì tôm độc đáo, đối kháng giản, thay đổi vị cho cả nhà. Đến ngay siêu thị VinMart hoặc tải app hiendai.edu.vn nhằm mua vật liệu tươi ngon, đạt chuẩn một cách nhanh nhất bạn nhé!