Cách làm quà sinh nhật bằng giấy A4 ko những đổi mới những tờ giấy A4 vô tri biến chuyển một món tiến thưởng sinh nhật vừa đơn giản vừa chân thành và ý nghĩa lại còn là một trong ý tưởng cực kì sáng tạo. Trường hợp bạn không biết cách làm quà tặng sinh nhật bằng giấy, hãy xem thêm 5 cách làm quà tặng sinh nhật bởi tờ giấy A4 vừa 1-1 giản, dễ thương lại rất ý nghĩa sâu sắc cho người thân của mình.

Bạn đang xem: Cách làm quà sinh nhật bằng giấy đơn giản


Xu hướng tự làm quà tặng sinh nhật DIY – (Do It Yoursellf)

Hiện nay, xu hướng tự làm quà sinh nhật để tặng người thân ngày dần mở rộng, đặc biệt là đối với những tuổi teen từng xúc tiếp với thuật ngữ “DIY – vày it yourself” tốt “Handmade” từ văn hóa truyền thống nước ngoài.

Nếu tiếp đây sinh nhật cảu những người thân bao bọc mình, thì chúng ta cũng có thể tự làm món quà sinh nhật lạ mắt ấy, tuyệt tự tay tự thay thi công những phần quà đẹp mặt, dễ thương.

1. Cách làm hộp quà hình gối bằng giấy:

Chuẩn bị:

Bạn sẵn sàng các giấy bìa màu sắc hoặc giấy in hoa mà các bạn ưa thíchKéo hoặc dao rọc giấyMột dòng đĩa DVDBút chì, thước kẻ, cây viết bi.Keo dán giấy với dây ruy băng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn lấy một tờ giấy bìa hình vuông, gập đôi tờ giấy lại cùng để chừa một phần mép giấy lại. Như hình minh họa dưới đây.

*
Gập đôi tờ giấy với để lại một phần mép giấy

Bước 2: Tiếp đến, bạn gập mép giấy như hình sau:

*
Gập mép giấy

Bước 3: chúng ta lấy đĩa DVD đã chuẩn bị, kê vào mép với lấy cây bút bi đánh dấu vành giấy:

*
Kê đĩa DVD với kẻ đường

Làm tựa như với đầu còn lại.

*
Làm tương tự với đầu còn lại

Bước 4: Sau đó, bạn áp dụng kéo giảm theo đường kẻ vẫn vạch sẵn

Cụ thể các bước thực hiện tại theo đoạn phim sau:

2. Cách làm hộp vàng kim tự tháp bởi giấy:

Chuẩn bị:

Giấy màu cứng,Dây ruy băng hoặc dây buộc xoàn tùy thích,Bút chì, thước kẻKéo bấm lỗ.

Xem thêm: Avt Đôi Người Thật, Avatar Đôi Người Thật Đẹp, Ngầu, Lãng Mạn, Độc Đáo

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần dựa vào hình mẫu có sẵn cùng vẽ lại trên tờ bìa của mình.Sau đó, bạn cắt với gấp lại theo nếp vẫn vẽ sẵn.Với 4 chóp của kim từ tháp, các bạn hãy bấm lỗ ngơi nghỉ 4 đầu này, rồi buộc dây ruy băng vào.

Chỉ với vài ba bước 1-1 giản, bạn đã sở hữu hộp quà nhỏ dại nhắn dễ nhìn rồi.

Để biết cách làm chi tiết, bạn cũng có thể tham khảo clip sau:

3. Biện pháp làm hộp quà có nắp đậy bằng giấy A4:

Chuẩn bị:

Giấy A4Kéo, thước kẻ, cây viết chì.Dây ruy băng.

Cách thực hiện:

Đây có lẽ rằng là phương pháp làm hộp quà bởi giấy A4 đơn giản và dễ dàng nhất, với được không hề ít người áp dụng. Mặc dù nhìn có vẻ như cổ điển, mà lại nó thực sự không thể lỗi tời. Bởi người nào cũng thích mê khi nhận được một hộp tiến thưởng sinh nhật nhỏ, nhắn xinh xắn như vậy này.

4. Biện pháp làm hộp đá quý sn hình gối bằng giấy A4:

Chuẩn bị:

Giấy A4Bút chì, kéo, 1 chiếc bát nhỏDây ruy băng

Cách thực hiện ví dụ như sau:

Hộp kim cương sinh nhật hình gối chú ý từ bên phía ngoài ta cảm nhận giải pháp làm có thể rất khó, nhưng thực tiễn lại không phải như vậy. Với một vài vật dụng đề xuất thiết, bạn đã sở hữu thể thuận tiện tự tay làm một món quà ý nghĩa dành cho người thân rồi.

5. Bí quyết làm hộp quà sinh nhật hình trái tim bằng giấy

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy A4Kéo.

Cách thực hiện như sau:

Cách tiến hành nhìn có vẻ như tốn nhiều công sức, nhưng thực tế với phương pháp này, chúng ta chỉ mất có 5 phút thôi là đã bao gồm một hộp xoàn đẹp, thêm điểm khác biệt hình trái tim là bạn đã sở hữu một hộp quà Valentine ý nghĩa sâu sắc dành tặng kèm người bản thân thương rồi.