Chắc nhiều người ở đây sẽ quá quen với nhiều món salad rồi đúng không? trường đoản cú salad rau, củ, quả tới salad thịt, bò, cá,... Vậy hôm nay, caytrongmoi.com xin reviews tới chúng ta thêm một món ăn uống cực ngon theo phong cách salad hình dạng mới.

Bạn đang xem: Cách làm salad củ quả trộn mayonnaise

Đó chính là món xà lách trộn nóng mayonnaise vẻ bên ngoài mới. Đây là món ăn rất solo giản chúng ta có thể thực hiện nhanh chóng để bữa cơm gia đình của doanh nghiệp thêm phong phú. Hãy chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu và cùng công ty chúng tôi thực hiện tại những bước như sau:

Nguyên liệu làm xà lách trộn nóng mayonnaise

Cách có tác dụng xà lách trộn sốt mayonnaise hình dạng mới

Bước 1: bạn sơ chế nguyên liệu

Rau xà lách cần lựa chọn một số loại rau xà lách búp, quan trọng đặc biệt chọn nhiều loại rau xà lách búp đà lạt là ngon nhất. Kế tiếp bạn bóc tách gỡ từng bẹ bỏ vào thau nước, trường hợp bẹ to quá có thể bóc tách ra có tác dụng đôi, cọ thật sạch, luôn phải ngâm ngơi nghỉ trong nước muối iot hòa loãng khoảng năm phút, rồi vớt làm cho khô ráo nước.

Dưa leo hãy chọn loại dưa leo thái, mang đi rửa sạch, ngâm vào nước pha trộn chút muối hạt iot khoảng 5 10 phút rồi ngã đôi, bỏ hạt, xắt từng lát vừa miệng.

Cà chua bi đem rửa sạch sau đó bổ đôi, nếu không tồn tại cà chua bi chúng ta cũng có thể dùng cà chua thường rửa không bẩn rồi thái thành đa số lát mỏng manh vừa.

Rau thơm nhặt sạch hết lá úa, rửa cho sạch, để cho khô nước rồi thái thành những khúc khoảng 5cm

Bước 2: trộn nước sốt trộn

Bước pha nước sốt trộn này khá đặc biệt quan trọng nó sẽ quyết định độ ngon của món salad này. Để làm được các loại nước sốt này thì bạn cần lưu ý: Bạn pha trộn gồm 3 thìa giấm cùng với 2 thìa đường cát cho vô chiếc tô lớn và khuấy thật phần đông tay làm thế nào cho tan không còn đường. Các bạn cho thêm một chút nước lọc , 1 thìa coffe dầu mè và 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cafe hạt tiêu vào rồi tiếp tục trộn tất cả với nhau.

Xem thêm: Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Loại Nào Tốt? Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

Bước 3: tiến hành trộn xà lách

Bước trộn này là quá trình quyết định được độ thơm ngon hay dở của món xà lách trộn sốt mayonnaise của bạn. Sau khi chúng ta đã làm chấm dứt sốt nhằm trộn thì cho salad, dưa leo, rau mùi, cà chua vào thau vừa với trộn phần nhiều rồi đổ phần dầu giấm vào.

Để tạo cho món ăn thêm phần thu hút thì chúng ta trang trí thêm cho bắt mắt. Chúng ta cũng có thể trang trí thêm rau xanh ở bên dưới xen kẽ nhau rồi các bạn đổ hết hỗn hợp trộn thêm dầu giấm đã chuẩn bị trước kia ra dĩa và nêm thêm sốt mayonaise lên bên trên.

Lưu ý chúng ta trộn các khi ăn làm cho các nguyên liệu được ngấm hết gia vị.

Vậy là bạn đã ngừng món ăn uống này rồi đó, khá đơn giản đúng ko nào. Chỉ cần bạn khéo tay một chút ít là chúng ta cũng có thể làm cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình thưởng thức rồi đó.

Trên đây, caytrongmoi.com đã share tới bạn bí quyết làm món xà lách trộn nóng mayonnaise. Hy vọng với những share trên sẽ giúp bạn tiến hành món xà lách trộn sốt mayonnaise giỏi ngon. Chúc các bạn thành công.!

Hướng dẫn làm món xà lách trộn chua ngọt mới lạ Hướng dẫn làm cho salad rau củ xà lách tốt ngon độc nhất vô nhị Bật mí phương pháp giảm cân đối rau xà lách kết quả nhanh chóng