Nguyên liệu
*

Cà phê hòa tan, coffe nguyên chất dạng bột (Nếu mua hạt thì buộc phải rang, xay nhuyễn) 4 góiSữa tươi gồm đường 880mlSữa đặc 340grNước sạch 200mlTúi đựng thành phẩm, dây chun,…

Cách có tác dụng sinh tố bịch coffe sữa đơn giản

Bước 1: Pha cà phê

Tráng phin pha cafe bằng nước nóng.Cho bột coffe đã rang xay vào phin với lượng vừa phải, khoảng chừng ¾ phin.Dùng gạt ép bột cà phê xuống với cùng một lực vừa đủ.Rót khoảng chừng 30ml nước sôi vào phin với ủ trong khoảng 5 phút.Cho tiếp nước sôi khoảng 90 độ vào phin.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố cà phê sữa

Lưu ý: Nếu mua cà phê gói thì chỉ việc pha với nước sôi như bình thường, tỉ lệ 1/4.

Xem thêm: Đi Tìm 7 Loại Sữa Tắm Trắng Da Nhật Bản Tốt Nhất, Review Sữa Tắm Trắng Da Nhật Bản Tốt Nhất

*

Pha cafe là giai đoạn đặc trưng nhất

Bước 2: nấu nướng sữa và làm cho hỗn hợp cafe sữa

Chuẩn bị nồi, đổ 880ml sữa tươi có đường cùng 380gr sữa sệt đã chuẩn bị vào, khuấy phần đông và đun nóng hỗn hợp sữa. Đun mang lại khi các thành phần hỗn hợp hơi sôi lăn tăn thì tắt bếp.Tiếp theo, đổ cà phê đã pha vào hỗn hợp sữa, khuấy nhẹ để coffe và sữa hòa quyện hoàn toàn vào nhau.

*

Bước 3: Rót cà phê sữa vào bên trong túi và làm đông

Để rót thuận tiện hơn, chúng ta nên cho hỗn hợp cà phê sữa vào bình nước tất cả miệng rót.Đổ láo lếu hợp cafe sữa vào túi nhỏ tuổi đã chuẩn bị đến khoảng chừng hơn nửa túi, dùng dây chun buộc chặt lại.Làm giống như đến khi hết hỗn hợp.Để toàn thể túi láo hợp cà phê sữa đã có tác dụng vào phòng đá tủ lạnh với chờ khoảng tầm 6-8 tiếng

Thành phẩm 

Sinh tố bịch coffe sữa sau khi chấm dứt có màu nâu cực kỳ đẹp mắt. Lúc thưởng thức, chúng ta cũng có thể cảm nhận ra mùi thơm lừng đặc trưng của coffe hòa quyện với việc ngọt nhẹ, tương đối beo mập của sữa tươi. Dường như là sự mịn màng, mát lạnh, hết sức thơm ngon giúp đỡ bạn giải nhiệt mùa hè cực kỳ hiệu quả!

Một số lưu ý khi có tác dụng sinh tố bịch coffe sữa

Cần sơ chế những nguyên liệu, dụng cụ sạch sẽ trước khi thực hiện. Để tốt cho sức khoẻ, bạn nên lựa chọn cà phê nguyên chất.Cách trải nghiệm món sinh tố bịch này là sử dụng miệng gặm trực tiếp vào bịch nhằm mút thủng thẳng sinh tố bên phía trong ra. Vậy nên, không để các bịch sinh tố gần các thức nạp năng lượng có mùi tanh tanh như: thịt, cá,… để không bị ám mùi, gây tác động đến hương vị sinh tố bịch coffe sữa.Nên sẵn sàng túi tất cả kích thước nhỏ tuổi gọn cân xứng cho một lần ăn, tránh nhằm thừa gây lãng phí cũng giống như để thọ khiến chất lượng sinh tố bịch coffe sữa bị giảm.Khi rót sinh tố cafe sữa vào túi, chỉ nên rót khoảng tầm 2/3 phần túi để hoàn toàn có thể cột chun được dễ dàng hơn, tránh tình trạng sinh tố bị tràn ra ngoài.

*

Chắc hẳn tuổi thơ người nào cũng từng kinh nghiệm món sinh tố bịch cà phê sữa vào mọi ngày hè oi ả. Giả dụ một thời gian nào đó bạn có nhu cầu “xin một vé về tuổi thơ” thì nên thử cách có tác dụng sinh tố đá bịch coffe sữa đơn giản này nhé!