Sinh tố xoài chuối là sự lựa chọn giải nhiệt ngày hè đầy thơm ngon. Sự phối kết hợp từ 2 loại trái cây nhiệt đới gió mùa giàu vitamin C và chất chống oxy hóa góp làn domain authority tươi trẻ em đầy sức sống. Vào nhà bếp cùng hiendai.edu.vn với cách có tác dụng sinh tố xoài chuối siêu dễ sau để sở hữu thức uống té dưỡng, chăm sóc làn domain authority ngay nhé!

1. Sinh tố xoài chuối cùng với sữa tươi

Nguyên liệu

1 trái xoài1 trái chuối120ml sữa tươi50gr sữa chua1 muống nêm canh mật ongĐá viên.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố chuối xoài

Các bước làm sinh tố xoài chuối

Bước 1: Sơ chế chuối, xoài

Dùng 2 bên má của trái xoài, dùng dao bổ thành đường caro, xoay ngược vỏ xòa, giảm lấy từng khối xoài. Chuối lột vỏ, giảm thành những khoanh vừa.

Bước 2: Xay sinh tố xoài chuối

Cho chuối với xoài vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố, thêm vào:120ml sữa tươi50gr sữa chua1 muỗng nhỏ canh mật ongĐá viênĐậy nắp và xay cho khi hỗn hợp thật nhuyễn.

Thành phẩm

Sinh tố xoài chuối kèm sữa có mùi vị hấp dẫn

Sau lúc xay mịn, bạn cũng có thể đổ ra ly thủy tinh trang trí bằng lá bạc hà. Vị chua vơi của xoài kết hợp cùng vị ngọt vơi của chuối, thêm một chút ít vị lớn từ sữa cùng mùi thơm trường đoản cú mật ong tạo thành thành ly sinh tố có mùi vị đầy hấp dẫn.

2. Sinh tố xoài chuối cùng với táo

1 trái xoài1 trái chuối1 trái táo120ml sữa tươi1 thìa sữa đặc

Các bước làm

Bước 1: Sơ chế chuối, xoài

Dùng 2 bên má của quả xoài, dùng dao bổ thành đường caro, đảo ngược vỏ xòa, giảm lấy từng khối xoài. Chuối lột vỏ, giảm thành các khoanh vừa.Táo ngâm nước giấm trộn loãng, rửa lại cùng với nước rồi vứt hạt, cắt thành múi nhỏ.

Bước 2: Xay sinh tố xoài chuối

Cho chuối, xoài và apple vào lắp thêm xay sinh tố, thêm vào:120ml sữa tươi1 thìa sữa quánh (nếu bạn có nhu cầu ngọt và thơm hơn)Đá viên Đậy nắp với xay mang lại khi tất cả hổn hợp thật nhuyễn.

Thành phẩm

Vị thanh mát, ngọt dịu của táo phối hợp cùng xoài, chuối khôn cùng tuyệt vời

Chuối mang mùi vị béo bùi phối hợp cùng vị ngọt của xoài cùng vị thanh non của táo, toàn bộ hòa quyện làm cho vị thanh ngọt đuối lạnh, khôn xiết hấp dẫn.

Nếu bạn là một trong người ít ăn trái cây thì nên dùng sinh tố nhằm bù vitamin vào cơ cố gắng nhé.

3. Sinh tố xoài chuối cùng với bơ

1 trái bơ1 trái xoài chín1 trái chuối2 muỗng cafe đường100ml nước lọcĐá viên

Các cách làm

Bước 1: Sơ chế chuối, xoài

Dùng hai bên má của quả xoài, sử dụng dao bổ thành đường caro, xoay ngược vỏ xòa, giảm lấy từng khối xoài. Chuối lột vỏ, giảm thành các khoanh vừa.Bơ gọt vỏ, vứt hạt và cắt thịt thành những khối nhỏ.

Bước 2: Xay sinh tố xoài chuối

Cho chuối, xoài và bơ vào lắp thêm xay sinh tố, thêm vào:100ml nước lọc2 thìa coffe đườngĐá viên Đậy nắp với xay mang đến khi tất cả hổn hợp thật nhuyễn.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Innisfree Cho Da Khô, Loại Nào Tốt

Thành phẩm

Sự phối hợp lạ nhưng mà ngon trường đoản cú xoài – chuối – bơ

Cốc xoài, chuối bơ hứa hẹn mang đến hương vị ngọt thơm bùi đủ vị kỳ lạ miệng tuy thế ngon vô cùng. Uống sinh tố là một phương pháp chữa “cơn nghiện trà sữa” ngoài ra lại cung cấp dinh chăm sóc và hóa học xơ công dụng cho cơ thể.

4. Giải đáp: Sinh tố xoài chuối có công dụng gì?

Sinh tố xoài với những tác dụng tuyệt vờiBổ sung dưỡng hóa học cho cơ thể: cung ứng dinh dưỡng như vi-ta-min A, C, kali, magie, … nạp năng lượng cho cơ thể, giúp làn domain authority hồng hào.Ngăn phòng ngừa ung thư: trong sinh tố xoài chuối có các hợp hóa học như isoquercitrin, quercetin, fisetin, astragalin, methyl gallate, acid gallic,… đảm bảo cơ thể, chống ngừa tế bào ung thư phân phát triển.Giảm mật độ cholesterol: Lượng bự vitamin C kèm chất xơ với Pectin để giúp đỡ nồng độ cholesterol trong máu giảm đi đáng kể.Cung cung cấp collagen mang lại da: đựng lượng mập vitamin A, C và những chất chống oxy hóa kích thích cơ thể sản sinh collagen góp làn da tăng độ lũ hồi, căng mịn.Tăng cường thị lực: Sinh tố xoài chuối cung ứng hơn 20% lượng vitamin A cho mắt, giúp đôi mắt sáng và khỏe hơn. Hỗ trợ hệ tiêu hóa: các nhóm vitamin với enzym hữu dụng sẽ góp chuyển hóa thành Protein giúp quy trình tiêu hóa ra mắt tốt hơn.Giảm cân hiệu quả: trong sinh tố xoài cùng chuối chứa đựng nhiều chất phytochemical hủy diệt mỡ thừa, cung cấp giảm cân. Mặc dù nhiên, các bạn nên xem xét sử dụng sữa ít khủng thay đến sữa thường và hạn chế đường nhé.

Bài viết đã tổng vừa lòng 3 cách làm cho sinh tố xoài chuối thơm ngon, cung ứng vitamin trực tiếp vào cơ thể. Chúng ta cũng có thể tìm download chuối và xoài bảo đảm chất lượng tại khối hệ thống siêu thị VinMart, VinMart +. Tiện nghi hơn với ứng dụng đi chợ tối ưu hiendai.edu.vn dành cho tất cả những người bận rộn.