Cách làm cho sốt bánh bông lan trứng muối có tương đối nhiều công thức, mùi vị khác nhau. Vào đó, biện pháp làm nóng dầu trứng ăn kèm bánh bông lan trứng muối phủ chà bông được người trẻ tuổi yêu ưng ý nhất nhờ vị ngọt, mặn đậm đà rất dễ gây "nghiện". Sát bên đó, nóng phô mai phệ ngậy cũng đều có độ "hot" không kém. Học làm bánh tại nhà sẽ phía dẫn các bạn ngay biện pháp làm món số


Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối có rất nhiều công thức, mùi vị khác nhau. Vào đó, bí quyết làm sốt dầu trứng dùng với bánh bông lan trứng muối che chà bông được thanh niên yêu yêu thích nhất nhờ vào vị ngọt, mặn đậm đà rất dễ khiến "nghiện". Cạnh bên đó, sốt phô mai mập ngậy cũng có thể có độ "hot" ko kém. Học có tác dụng bánh trên nhà đã hướng dẫn các bạn ngay cách làm món sốt lấp bánh bông lan trứng muối bột cực cuốn hút ngay sau đây!

*

Nguyên liệu

Dưới đấy là phần nguyên liệu để triển khai bánh bông lan phô mai Đài Loan đúng chuẩn. Chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Lòng đỏ trứng: 1 cái

Bột bắp: 10 gram

Đường trắng: trăng tròn gram

Sữa tươi (loại ko đường): 150 ml (trước khi làm bánh thì đun hơi ấm sẵn, nhằm riêng)

Phô mai con bò cười: 3 viên tam giác

Bơ nhạt: 10 gram

Muối ăn: một nửa thìa cà phê

Chiết xuất vani lỏng: 50% thìa cà phê

Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối hạt từ phô mai tan chảy

Đánh rã lòng đỏ trứng với đường đến lúc hỗn hợp gồm màu xoàn hơi nhạt là được.

Bạn đang xem: Cách làm sốt trứng muối phô mai

Dùng rây từ từ phủ bột bắp vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng, tấn công đều bởi phới lồng.

 

Tiếp đến, đổ sữa tươi vào tất cả hổn hợp trên, vẫn khuấy phần lớn tay.

*

Bắc nồi, đun hỗn hợp trên với lửa lớn. Bí quyết làm sốt bánh bông lan trứng muối hạt từ phô mai này đun hỗn hợp đến khi bốc khói luôn luôn nhé, lưu giữ khuấy mọi tay để không gây cháy khét.

Xem thêm: Review Chi Tiết Về Son Laneige Two Tone Lip Bar, Review Son Laneige Two Tone Matte Lip Bar

Khuấy mang đến khi nhận thấy hỗn phù hợp nước sốt phô mai quánh sệt lại, khá nặng tay thì tắt bếp.

Thả nhẹ 3 viên phô mai vào cùng bơ, vani, muối, khuấy nhanh để các nguyên vật liệu tan ngay trong lúc hỗn vừa lòng còn nóng.

*

Đánh đến khi các thành phần hỗn hợp phô mai trọn vẹn mịn màng, sền sệt lại là xong.

*

 

Cách làm bánh bông lan trứng muối nóng phô mai tất cả vị mập ngầy ngậy vì chưng hương vani, bơ, phối hợp thêm vị mặn của ruốc (chà bông) nữa thì liệu có còn gì khác tuyệt vời bằng!