Contents

Cách nấu gân trườn sốt vang thơm ngon, chuẩn vị không hề khó. Chỉ việc chút tỉ mỉ, khéo léo hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được món ngon chiêu đãi gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm sốt vang gân bò


Cách nấu gân bò sốt vang thơm ngon, chuẩn chỉnh vị không thể khó. Chỉ việc chút tỉ mỉ, khéo léo rất có thể giúp bạn tìm được món ngon đón tiếp gia đình.

Những ngày tiết trời se lạnh trải nghiệm được những món ngón là đòi hỏi thú vị. Nhưng thực tiễn không phải món nào cũng thích đúng theo để hưởng thụ những ngày lạnh lẽo như thế. Nếu như khách hàng là tín đồ dùng của giết mổ bò rất có thể tham khảo món nóng vang rất dị và ấn tượng.

Món ăn với mùi thơm lừng mũi chắc chắn sẽ là món ngon tốt vời phù hợp với khẩu vị của không ít người. Sốt vang được chế biến từ đa phần của thịt bò khác nhau, chẳng hạn như thịt nạc vai, gân bò… sự hòa quyện của những loại nguyên liệu giúp mang lại món ăn uống trở cần ngon và lôi cuốn hơn.

Xem thêm: Review 7 Kem Chống Nắng Avene Emulsion Review, Review Kem Chống Nắng Avene Emulsion Có Tốt Không

Nhưng liệu rằng các bạn đã gắng được bí quyết nấu gân trườn sốt vang chuẩn chỉnh vị chưa? Nếu xem xét công thức bào chế này mời bạn tham khảo một số chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ có được lưu ý tuyệt vời nhất, đưa về lựa lựa chọn bữa ăn lôi cuốn nhân ngày trời trở gió.

Nguyên liệu làm bếp món gân trườn sốt vang

+Thịt trườn nạm có cả gân: 300g

+Gân bò: 200g

+Rượu vang

+Cà rốt

+Sả, gừng, tỏi khô, hành khô

+Gia vị: Muối, phân tử nêm, nước mắm, mì chính, đường

+Dầu điều sinh sản màu

+Bột năng

+Hoa hồi, hoa quế, mùi tây, húng quế

Chi tiết bí quyết nấu gân trườn sốt vang

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

*
*

Thưởng thức gân trườn sốt vang cùng bánh mì cho bữa sáng

Cùng mái ấm gia đình thưởng thức món gân bò sốt vang vừa thơm, vừa ngon mồm với thịt trườn mềm đậm gia vị, gân bò dẻo và nước nóng vừa ngọt, vừa sánh thuộc với cà rốt đỏ đẹp mắt và thoang thoảng mùi hương thơm đặc biệt của vang đỏ, tuy ko rõ lắm nhưng cũng khá hấp dẫn, tất cả sự phối hợp đó đã thay đổi món ăn uống này thành một món nạp năng lượng tuyệt vời.

Một số lưu ý cho bí quyết nấu gân bò sốt vang

Để món ăn này ngon mồm hơn chúng ta có thể xem xét những nhắc nhở này của hiendai.edu.vn’s Blog xem sao:

-Vì đấy là món sốt của thịt bò cho nên việc có mùi gây với tùy người có thể bị khó chịu vì vậy cách rất tốt là bạn nên tìm hiểu thêm cách làm mất đi mùi hôi ấy bởi rượu như hiendai.edu.vn’s Blog đã trình làng ở bên trên hoặc các bạn trần qua thịt trườn và gân trườn với nước sôi và xả sạch sẽ lại bởi nước cũng làm giảm đi đáng kể.

-Để món gân bò sốt vang thêm đậm vị hơn vậy thì không cần phải đến thời gian hầm giết mổ bò họ mới cho thêm rượu vang vào mà ngay từ dịp ướp thịt chúng ta cũng có thể cho chúng nó vào rồi. Nếu như bạn không sử dụng rượu vang thì rất có thể thay thế bằng rượu white hoặc nếu không thích mùi rượu các bạn thử thay bằng bia nhằm nấu sốt cũng được.