Story là chức năng có bên trên các social Facebook, Instagram, Youtube… góp các bạn cũng có thể cập nhập tình hình của mình mỗi ngày trải qua các bức ảnh, video clip ngắn. Chính vì việc đăng story mang tính chất chất liên tiếp nên chưa phải ngày làm sao bạn cũng đều có thời gian tỉ mẩn chỉnh sửa từng bức ảnh được. Vậy làm cầm nào để mau lẹ có được một tờ đẹp, không gây nhàm chán để up Story mỗi ngày? Hãy cùng công thức Màu đến với “5 giải pháp tạo Story đẹp, kỳ lạ trên ứng dụng Instagram”.

Bạn đang xem: Cách làm story insta đẹp

*

*

*

Mình cần nói một ít về màu sắc Peach này. Xinh thiệt sự đó số đông người. Màu sắc này bản thân thử ngoài nắng thấy domain authority mình khá bóng nhẹ, cảm hứng căng mịn. Còn chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng thì như mọi bạn thấy ở hình ảnh trên đó. Hồng đào chưa khi nào làm bản thân thất vọng.

*

*

Bạn ấn vào kín đáo lúp, nhập thương hiệu Filter bắt buộc tìm là sẽ ra nhé!

*

2 Ảnh ẩn, hiện dưới lớp màu sắc (Áp dụng bên trên iPhone)

Chưa bàn cho chuyện đẹp nhất hay không, tuy nhiên trước hết mình thấy cách này rất bắt mắt.

Trước hết các bạn chụp một tấm hình ảnh thật trông đẹp hẳn Story. Phóng to, thu bé dại theo ý bản thân muốn.

*

Sau đó lựa chọn bảng màu, tìm kiếm màu mình thích. Một lưu ý nhỏ, nếu như bạn không thích mọi màu gồm sẵn, chúng ta cũng có thể chạm vào một màu bất kỳ và giữ lại một thời gian sẽ chỉ ra bẳng màu. Tự đó các bạn kéo chọn màu tương xứng nhé!Chọn được màu ngừng rồi, bạn ấn vào màn hình ảnh và giữ lại một lúc. Cả màn sẽ full màu mà các bạn vừa chọn.Lấy tẩy để tạo nên những con đường nét mà bạn muốn là ngừng nha.

Xem thêm: Những Kiểu Chụp Ảnh Đẹp Cho Nam Cực Ngầu Triệu Like, Top 13+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Nam Cực Ngầu

*

3 Thêm ảnh (Áp dụng bên trên iPhone)

Chụp một tấm hình ảnh xinh đẹp trên phần Story.Thoát áp dụng Instagram, chọn Thư Viện Ảnh , ấn vào tấm hình ảnh bạn mong ghép vào, lựa chọn sao chép.

*

*

Thoát thư viện Ảnh, chọn Instagram. Bạn sẽ thấy bức ảnh mình vừa coppy sẽ hiển thị trên màn hình chính. Ấn tiếp tế vào và căn chỉnh sao cho cân xứng với ảnh gốc.

*

Lặp lai các bước trên nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh hơn nha.

*

4 GIFT

Phần này thì chắc hẳn mọi người đều biết hết rồi đúng không? Nhưng bây giờ Công Thức Màu sẽ tổng hòa hợp lại một trong những GIFT đặc biệt quan trọng xinh xắn và chia sẻ với phần nhiều người.