Cách làm cho sữa túng ngô ngon – Sữa túng ngô có mùi vị thơm ngon, hơi bự và không gây nhàm chán. Chính hương vị của các loại sữa bồi dưỡng này đang thu hút những người.

Bạn đang xem: Cách làm sữa bí đỏ không cần máy xay

Hãy thuộc học phương pháp làm sữa quả bí đỏ ngon tức thì tại đây!


Cách làm sữa túng thiếu ngô ngon

*

Nguyên liệu có tác dụng sữa túng bấn ngô:

Bí ngô: 500grSữa đặc: lonSữa không đường: 1 lítNước cốt dừa: 500mlDụng cụ: lắp thêm xay sinh tố, lưới lọc, nồi …

Làm cầm cố nào để triển khai nó:

Bí ngô: rửa túng ngô nhanh chóng, tiếp đến gọt vỏ và cắt túng thiếu ngô thành 4 phần bởi nhau, múc túng thiếu ngô ra bằng thìa hoặc dao và rửa sạch với nước. Sau đó cắt túng thiếu ngô thành hình vuông hoặc lát 2-3 cm. Khi giảm nhỏ, túng bấn ngô sẽ được nấu cấp tốc hơn.

Hấp túng bấn ngô

*

Trước lúc hấp, thêm một nhúm muối bột vào cùng cho túng thiếu ngô vào trong nồi hấp. Khi bí ngô mềm, mang nó ra cùng để nguội.

Với đồ vật xay sinh tố

*

Cho túng ngô hấp vào máy xay sinh tố, thêm sữa đặc, nước cốt dừa để xay nhuyễn với nhau. Khi các thành phần hỗn hợp mịn, thêm sữa không đường. Đừng quên rây tất cả hổn hợp này để sở hữu sữa bí đỏ mịn nhất.

Không gồm máy xay

Sau lúc hấp, áp dụng muỗng để nghiền túng thiếu ngô cùng rây để sa thải cặn. Tiếp nối thêm sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa với khuấy đều.

Nấu sữa bí ngô

Bước tiếp theo trong việc làm sữa túng thiếu ngô là mang đến sữa túng bấn ngô vào nồi cùng đun nóng trên bếp. Khi nó sôi, khuấy tiếp tục để giữ cho sữa bí ngô ở dưới mặt đáy nồi không trở nên cháy. Tốt nhất, bạn nên giữ sức nóng thấp.

Xem thêm: Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Trán Cao Hợp Với Kiểu Tóc Nào Nữ? 15+ Kiểu Tóc Đẹp

Uống sữa bí ngô như vậy nào?

*

Sữa túng ngô cực kỳ giàu vitamin và khoáng chất giỏi cho cơ thể như phốt pho, sắt, vi-ta-min C … nhất là vitamin A. Sữa bí ngô tốt nhất có thể cho mắt. Nó bức tốc xương của doanh nghiệp và cung cấp sự hấp thụ thức ăn cho người gầy.

Bạn đề nghị uống sữa bí ngô sau khi ăn trưa và buổi tối trước lúc đi ngủ. Đây là thời khắc thích hợp cho những người muốn tăng cân. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể uống nó vào buổi sớm cho bữa sáng.

Cách bảo quản sữa túng bấn ngô

*

Sữa túng thiếu ngô yêu cầu được bảo quản trong chai kín, ở bên trong tủ lạnh và bạn chỉ nên sử dụng sữa túng bấn ngô trong khoảng 3 mang đến 4 ngày sau thời điểm pha.

Để làm cho sữa bí ngon , bạn hãy lựa chọn những quả bí ngô gồm vỏ ngoại trừ thô, màu xoàn sáng.

Làm sữa bí ngô ở nhà rất dễ dàng phải không? Với phần lớn bước đơn giản này, các bạn sẽ có phần lớn cốc sữa bí ngô ngon, ngọt cùng ngon để bổ sung năng lượng cho tất cả gia đình, kích ưa thích vị giác và gia hạn sức khỏe tốt cho các bước và học tập tập.