Kem mãng cầu hậu vị chua các hơn, thanh mát và ăn không trở nên ngán đã là món ăn uống tráng miệng tương xứng cho mùa hè năm nay. Cùng vào phòng bếp trổ tài với cách làm cho kem mãng cầu tận nơi với hướng Nghiệp Á Âu nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua mãng cầu

*

Kem mãng cầu thanh mát, thơm ngon (Ảnh: Internet)

Như các bạn đã biết, mãng ước hay còn được gọi là mãng mong xiêm, mãng cầu gai. Trái mãng ước xiêm lớn và gồm gai. Thịt quả ngọt cùng hơi chua. Mãng cầu không những là hoa trái giải nhiệt, mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng giỏi cho mức độ khoẻ, kể tới như vi-ta-min A, vi-ta-min B, vitamin C…


Mục Lục


ẨnHiện
2 phương pháp làm kem mãng cầu

Nguyên liệu cho cách làm kem mãng cầu


Mãng cầu: 2 quảSữa tươi: 500mlSữa đặc: 200mlDụng cụ: túi ni long, dây thun, sản phẩm xay sinh tố…
Nghiệp Vụ điều chế Đặc Biệt
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học Basrista
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học tập Bartender
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học Kem Ý
TÌM HIỂU NGAY
Khởi sự marketing Nhà hàng – Cafe
TÌM HIỂU NGAY
Nghiệp Vụ Bar Trưởng
TÌM HIỂU NGAY

Cách có tác dụng kem mãng cầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Mãng cầu lột sạch mát vỏ, quăng quật hạt cùng cuống. Sau đó, bạn cắt từng khúc nhỏ tuổi và cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp.

*

Lựa phần nhiều quả mảng ước chắc tay, lớn vừa nên (Ảnh: Internet)

Bước 2: làm bếp sữa có tác dụng kem mãng cầu

Cho vào trong nồi 500ml sữa tươi, 200ml sữa sệt đun tất cả hổn hợp ở ánh nắng mặt trời thấp. Dùng muỗng khuấy đều, khi sữa nóng thì chúng ta tắt nhà bếp và để nguội.

Bước 3: tất cả hổn hợp sữa chua và mãng cầu

Bạn trộn mãng ước xay nhuyễn và tất cả hổn hợp sữa vào tầm thường với nhau.

*

Các cách làm kem mãng cầu đơn giản (Ảnh: Internet)

Bước 4: có tác dụng kem mãng cầu

Tiếp đến, chúng ta rót kem mãng cầu vào túi ni lông cùng cột dây phông thun chặt kín. Tiếp đến cho kem vào ngăn đông tủ giá để khoảng tầm 5 – 6 tiếng. Lúc kem mãng ước đã đông lại là các bạn đã trải nghiệm được rồi!

Yêu mong thành phẩm

Kem mãng ước chua chua ngọt ngọt.Kem sẽ có chút mãng cầu, nếu khách hàng không say đắm thịt mãng cầu còn còn lại thì bạn lọc qua rây để kem mịn hơn.Ngoài kem mãng ước túi, chúng ta có thể cho vào khuôn lớn để sử dụng dần.

Xem thêm: Top 10 Dầu Tẩy Trang Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2023, Top 4 Loại Dầu Tẩy Trang Cho Da Mụn Được Tin Dùng

Kem mãng cầu áp dụng nước ép trái cây cùng sữa để làm nên không tốn nhiều thời gian. Xung quanh ra, bạn muốn làm kem hoa trái để bán thì bạn nên sử dụng các vật liệu khác như trứng, bột… để sản xuất vị cho kem ngon mồm hơn. Để tra cứu hiểu cụ thể về các nguyên tắc khi làm cho kem khiếp doanh, bạn nên tìm hiểu thêm các khoá học có tác dụng kem để bổ sung cập nhật kiến thức và kinh nghiệm trước lúc mở tiệm nhé.

*

Học làm cho kem chuyên nghiệp hóa ngắn hạn để mở tiệm kinh doanh

Hiện tại, phía Nghiệp Á Âu đã với đang mở các lớp học làm kem chuyên nghiệp hóa ở Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội… Với thời hạn học chỉ với 2 buổi, bạn sẽ được phía dẫn về cách sử dụng nguyên liệu đúng cách, tạo hương vị cho mẻ kem thơm ngon và hút khách. đối với tự mày mò qua mạng, học truyền miệng thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tương tự như nắm vững phần đa gì nên biết để mở quán.

Mọi thông tin cụ thể về khoá học làm cho Kem, mời chúng ta gọi đến hỗ trợ tư vấn 1800 6148 (miễn giá thành cước gọi) hoặc nhằm lại tin tức tại mẫu mã đăng ký bên dưới nhé.

Tiếp theo, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết cách có tác dụng kem cuộn tại website của cửa hàng chúng tôi ngay nhé.