Hôm ni bếp kho quẹt sẽ cùng bà bầu vào phòng bếp chế biến hóa món sườn heo rim mắm, một trong những ngày đông với không khí sát Tết thay này được thưởng thức bữa tối bao gồm món thịt sườn heo rim mắm dùng với bát cơm nực nội thiệt là ngon không liệu có còn gì khác bằng.

Để làm cho món sườn heo rim mắm, người mẹ cần chuẩn bị các vật liệu sau:

1 muống nêm canh nước mắm1 muỗng cafe đường¼ muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê tiêu xay2 củ hành tím3 tép tỏi500g sườn heoGia vị: mắm, đường, phân tử nêm

Cách làm sườn heo ram mắm

Sườn cài đặt về rửa sạch, nhằm ráo,thấm khô, chặt khúc tiếp nối cho vào sơn ướp cùng với hành tím băm, tỏi băm, nước mắm, đường, muối hạt trong ít nhất 1 giờ đồng hồ thời trang hoặc qua đêm.
*
*
*
*
*
*
Cuối cùng, khi sườn chín và hương liệu gia vị đã thấm hầu hết thì tắt lửa, trình diễn ra đĩa. Chúng ta có thể rắc thêm chút hành lá của món sườn rim mắm thêm phần đẹp mắt mắt, thưởng thức với cơm nóng rất gửi cơm, tốt nhất là vào thời tiết mát mẻ thì món sườn rim mắm tỏi này sẽ làm cho hết bay nồi cơm nhà bạn.

Cách làm đối kháng giản, vật liệu dễ tìm, món sườn heo rim mắm giản dị và đơn giản nhưng ngon vô cùng nhờ sự hòa quyện của những gia vị với sườn được tẩm ướp kỹ càng nên vị mặn mà hơn hẳn. Chúc chị em thành công xuất sắc với món ăn uống này nhé!