Khi sử dụng xà phòng trong nhà luôn luôn có hồ hết miếng đã khó tính khi rửa. Công ty chúng tôi cung cấp cho họ một cuộc sống thứ nhị và làm cho xà phòng từ tàn dư. Có rất nhiều cách khác biệt để cách xử lý dư lượng. Bạn có thể chỉ phải nặn chúng lại với nhau hoặc hàn một nhiều loại xà chống trang trí ban đầu hoàn toàn mới. Thuốc nhuộm chà các hạt, hương vị và dầu nhận thêm vào đại lý xà phòng tan chảy. Để triển khai kế hoạch, các bạn sẽ cần 15 phút 45 phút thong dong rỗi.

Bạn đang xem: Cách làm tan xà phòng cục

*
*
*
*
*
*

3 cách làm nấu ăn

Ngoài câu hỏi đảm bảo đảm sinh, tàn tích của xà phòng rất có thể có công dụng thẩm mỹ. Đối cùng với điều này, các thành phần bổ sung cập nhật được thêm vào cách làm cổ điển: rau với tinh dầu, triết xuất thực vật.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên triển khai 3 tùy chọn xà phòng khác nhau bằng tay thủ công của chính mình:

Mật ong và sữa để gia hạn làn domain authority trẻ trung. Đun sôi một cửa hàng xà phòng có 100 g tàn dư và 180 ml nước. Một cách riêng biệt, vào 30 ml nước, pha loãng 1 muỗng nhỏ canh mật ong, 10 g sữa bột, 10 ml dầu thầu dầu, 3 giọt ylang-ylang ether. Khuấy nội địa thơm cùng thêm vào đại lý xà phòng. Tàng trữ trong tủ lạnh không thực sự 14 ngày.Xà phòng cam mang lại trẻ em.

Xem thêm: Dầu Gội Olive Review - Dầu Gội Olive Có Tốt Không

Đun sôi vỏ một trái cam vào 500 ml nước vào 10 phút. Vào một nước cần sử dụng căng, thêm 250 g tàn dư xà phòng bé, bỏ vô bồn nước vào 15 phút. Thêm 1 muỗng coffe mật ong, 1 muỗng glycerin, 5 giọt tinh chất dầu cam. Sau 10 phút nữa, rước xà phòng ra khỏi bồn nước, để nguội cùng đổ lên khuôn.Từ xà chống giặt. ép 200 g tàn dư trên vắt, đổ 100 ml nước sôi và để trong 2 giờ. Thêm vào cân nặng 1 muỗng cà phê giấm, 1 muỗng mật ong, glycerin, dầu ô liu với dầu thầu dầu, 2 muỗng cà phê kem trẻ em và diệp lục, 3 giọt ether hoa oải hương. Đánh 2-3 phút bằng máy trộn.

Kéo dài cuộc sống đời thường của tàn dư theo rất nhiều cách thức khác nhau. Để có được một loại xà phòng bắt đầu đầy đủ, bạn cần xay cùng nấu những miếng vào một ít nước nhỏ. Cùng nếu sự lười biếng liên quan đến câu hỏi làm xà phòng, bạn cũng có thể làm ướt tàn tích cũ và ấn mạnh bạo nó vào tổng thể thanh. Nó sẽ bật ra, tuy vậy không thẩm mỹ lắm, nhưng xà phòng được thực hiện không một vết vết. Chúc may mắn