Trong thời đại marketing inbound này, tất cả chúng ta hoàn toàn rất có thể sẽ cho rằng in ấn đã chết. Xét mang lại cùng, trang đích, phương tiện đi lại đi lại quảng cáo truyền thông xã hội, e-mail và website là một phần cốt lõi của bất kỳ kế hoạch game show tiếp thị làm sao của doanh nghiệp bé dại thành công xuất dung nhan .Dù bạn có tin hay là không thì vẫn có tác động ảnh hưởng và tác động tác đụng trong tiếp thị truyền thống lịch sử cuội nguồn, theo cách cũ. In ấn vẫn sinh tồn và và tăng trưởng, theo Viện Tiếp thị Nội dung reviews và nhận định rằng in ấn hoàn toàn có thể hỗ trợ cho chiến lược tiếp thị nghệ thuật số của chúng ta .những công ty nhỏ, phát minh sáng tạo và agency trả toàn có thể gây quá bất ngờ cho người tiêu dùng tiềm năng của mình bằng cách trình diễn cho những người mua tiềm năng đó nội dung dài thêm hơn nữa mà họ hoàn toàn hoàn toàn có thể lật đi lật lại lại vào tay và khám phá thêm. Dĩ nhiên chắn, đấy là một sự thay thế thay thế hoàn hảo nhất cho nỗi ám ảnh của ngày ngày hôm nay với con số giới hạn 140 ký tự và các update của Facebook hằng ngày .

Bạn đang xem: Cách làm tạp chí trên word

Những người vẫn tìm kiếm một định dạng tiếp thị mà khách hàng tiềm năng của họ thực sự có thể đắm mình thì hãy nên coi Mẫu Tạp chí tốt nhất của chúng tôi trên Envato Market.

Bạn sẽ đọc: phương pháp làm tạp chí trên Word

*
*
*
Những mẫu tạp chí bán chạy nhất – đã bán trên Envato Market (Graphic River)Những mẫu mã tạp chí cháy khách độc nhất – hiện tại đang bán trên Envato Market ( Graphic River )Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng đến chiến dịch tiếp thị tiếp theo của khách hàng hoặc mở màn xuất phiên bản của riêng biệt bạn. Sau đó phân phối bọn chúng trải qua in dán hoặc chuyên môn số dưới dạng PDF. Chúng được phong thái thiết kế chuyên nghiệp và thiết lập để tùy chỉnh cấu hình nhanh gọn gàng theo nhu yếu dự án Bất Động Sản của người tiêu dùng .

Bạn sẽ đọc: phía dẫn bí quyết làm tạp chí trên Word

Mẫu tạp chí không giới hạn trên Envato Elements

Nếu như bạn cần nhiều tùy chọn không giống nhau để lựa chọn, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít ít chủng loại tạp chí tuyệt vời trên Envato Elements – và các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải xuống con số tùy say mê với một khoản phí mỗi tháng .

*
*
*
Ví dụ : bài viết liên quan mẫu tập san InDesign chuyên nghiệp hóa và gọn gàng này. Nó sẵn sàng sẵn sàng để thực hiện ngay cùng gồm gồm 25 trang cho những bài xích báo, đầy đủ cuộc bỏng vấn, v.v.
*
*
*
Mặt khác, nếu bạn chỉ tìm kiếm một mẫu mã tạp chí độc lạ, hãy xem chọn lựa tuyệt vời dưới đây từ Envato Market .

Những mẫu tạp chí sáng tạo

Dưới đó là 30 chủng loại tạp chí InDesign bán chạy nhất, được vạc hành vừa mới đây của chúng tôi với những thiết kế bố cục tổng quan phát minh sáng tạo sáng tạo nên :

1. Pure Magazine – Creative InDesign Template

Theo giải pháp tiếp cận tối giản để phong cách thiết kế in ấn, mẫu tạp chí này hài lòng cho bất kỳ doanh nghiệp bé dại nào hâm mộ cách tiếp cận cốt lõi cho tiếp thị in ấn của nó. Với rất nhiều chỗ cho những bài xích viết, phỏng vấn, hỏi đáp và hình ảnh điển hình nổi bật, chủng loại này hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thực tình điểm trong chiến lược tiếp thị in ấn của chúng ta .Nó đi kèm theo với phần lớn tập tin giao diện InDesign INDD và bao gồm kiểu font chữ Montserrat, Varela Round với Bebas Neue. Chú ý chung, nó có 44 trang canvas cho tầm quan sát tạp chí in ấn phát minh sáng tạo hoặc tiếp thị nội dung của khách hàng .

*
*
*

2. 50 Pages Creative Magazine Layout

Rất các giá trị khủng trong mẫu tạp chí này đi kèm theo với 50 trang độc lạ toàn diện và tổng thể. Nó đủ năng lượng để tạo ra một tạp chí chất lượng cao để phân phối cho những người mua tiềm năng và người tiêu dùng của bạn, tuyệt vời nhất với mọi câu truyện, tính năng, mọi cuộc vấn đáp và nhiều hơn thế nữa nữa !Với sửa đổi cột 1-1 và kép, chủng loại này cũng hiển thị bố cục tổng quan tổng quan theo kiểu thẻ để dễ dàng đọc cùng rõ ràng. Nó đi kèm với cha mẫu trang bìa có sẵn với sẵn sàng sẵn sàng in để sử dụng ngay mau lẹ .

*
*
*

3. Minimal Modern Clean Magazine Design

Khả năng dễ đọc rất quan trọng đặc biệt so với bất kể mẫu tạp chí nào, cùng tạp chí lịch sự và ngăn nắp này sẽ không còn làm bạn tuyệt vọng. Với không hề ít khoảng chừng white được bố trí một giải pháp kế hoạch giúp hướng mắt người đọc về phía nội dung quan trọng đặc biệt nhất của bạn, nó bày bán một họa tiết thiết kế hai cột gửi thông điệp tiếp thị của bạn đi qua nhưng mà một biện pháp chắc như đinh. 28 trang của nó rất thuận lợi để tùy chỉnh thiết lập cho brand name của bạn. Nó tất cả cả hai kích thước Letter và A4 trong InDesign .

*
*
*

4. Magazine Template Bundle – InDesign Layout V3

Sử dụng thiết kế nhiều năng khả dụng được mang lại mọi người từ sáng tạo và agency cho đến các doanh nghiệp nhỏ và mẫu tạp chí InDesign này sẽ không làm bạn thất vọng. Lý tưởng mang đến bất kỳ ngành công nghiệp nào, mẫu này có bố cục rõ ràng, tiên tiến và sắc nét với thông điệp tiếp thị kinh doanh của bạn đến thẳng các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Với tùy chỉnh đầy đủ và các định dạng Adobe InDesign CS6, CS5 và CS4, nó mang lại phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình với toàn quyền kiểm soát.

*
*
*

5. Simplify – Clean Magazine Layouts Vol. 2

Khi kể đến tiếp thị in ấn, sự solo thuần và buổi tối giản nhất nhiều lúc sẽ đưa về hiệu suất cao nhất. Chủng loại tạp chí này trông rất nổi bật cho biện pháp thiết kế này .Nó có khoảng trống trắng thông thoáng và nhiều chỗ cho đầy đủ phông chữ và hình hình ảnh để bổ trợ cho nhau trên bất kể trang nào. Nó đi kèm theo với gần như tập tin InDesign INDD và bố cục tổng quan tổng quan tiền 24 trang. Nó khôn cùng tuyệt cho đầy đủ agency với doanh nghiệp bé dại ở mọi những thiết kế và bài bản .

*
*
*

6. A4 InDesign Letter Magazine Template

những chủng loại tạp chí đa chức năng như cố kỉnh này khôn xiết lý tưởng cho tổng thể những quy mô doanh nghiệp nhỏ. điều hành và kiểm soát thông điệp tiếp thị của doanh nghiệp và gây tuyệt hảo với cơ sở người mua của bạn bằng phương pháp đưa mang lại họ một tạp chí in ấn, được chất nhận được họ ở lại lâu dài hơn với thông điệp tiếp thị của người sử dụng .Sẵn sàng in và có sẵn sinh sống những size A4 với Letter, mẫu hoàn hảo này đi kèm theo với 40 trang tổng thể và toàn diện và toàn diện. Từng phần của thiết kế bố viên tổng quan hoàn toàn hoàn toàn có thể được thiết lập cấu hình theo thông điệp thương hiệu của bạn .

*
*
*

7. Multipurpose Magazine Template (INDD)

Với bố cục tổng quan liêu dạng lưới và cột mê hoặc, chủng loại tạp chí này rất tương thích cho phần lớn agency, doanh nghiệp nhỏ tuổi và phát minh sáng tạo sáng tạo hy vọng truyền download thông điệp tiếp thị theo kiểu bạn dạng in mang lại tay người mua của họ .Bố viên và họa tiết thiết kế ngăn nắp của nó bảo đảm an toàn rằng bạn trọn vẹn có thể báo tin chất lượng cao lên giấy. Mẫu này đi kèm với số đông tập tin INDD của InDesign, bố cục tổng quan tổng quan tiền này hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình trọn vẹn và tất cả 25 trang độc lạ .

*
*
*

8. Vibrant Magazine Template Design

Bất kể nhiều người đang điều hành cai quản agency phát minh sáng tạo nên hay doanh nghiệp bé dại nào, thì các bạn đều trả toàn rất có thể sử dụng tuyệt đối hoàn hảo mẫu tạp chí mới và đa zi năng này. Nó gồm có phông chữ miễn phí khác nhau, khắc số trang tự động hóa hóa và bố cục tổng quan tiền dạng cột để dễ dãi tiếp thu câu truyện tên thương hiệu của các bạn .những mẫu bố cục tổng quan lại tạp chí Energetic như thế này được được cho phép bạn đưa một điều gì đó đặc biệt quan trọng hơn đến tay người tiêu dùng của bạn. Có thể in tức thì với rất đầy đủ những chừa lề, nó cũng cung ứng 30 họa tiết thiết kế trang khác biệt .

*
*
*

9. Clean InDesign Magazine Template

những công ty doanh nghiệp bé dại sẽ không còn đi không nên với mẫu dạng cột và phong cách đoạn văn này được thực hiện tiếp thị in ấn để đạt giá bán trị buổi tối đa. Độc mang của các bạn sẽ tận thưởng triệt để khoảng tầm chừng ko rộng ; dễ dàng đọc, đoạn văn nhỏ tuổi ; cùng kiểu chữ đẹp nhất .Hoàn toàn tùy biến chuyển theo thông điệp tiếp thị của brand name của bạn, mẫu mã tạp chí này rất lý tưởng cho các agency muốn biểu thị một câu truyện tên thương hiệu ngăn nắp và tối giản. Sẵn sàng chuẩn bị in, nó bao gồm 30 trang với 12 tập tin InDesign CS4 cùng CS6 để thao tác làm việc .

*
*
*

10. Cool Retro Vintage Magazine Design

Sự trở lại mê hoặc này cho đầy đủ mẫu bố cục tổng quan tổng quan tạp chí của thời đại sẽ qua hoàn toàn hoàn toàn có thể lôi cuốn cùng truyền cảm hứng cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Cùng với vẻ bên ngoài cổ xưa gợi lên ký kết ức của một tập san in năm 1960, mẫu khác biệt này cũng tương đối ngăn nắp cùng được thiết kế đơn thuần, thế cho nên thông điệp tiếp thị của chúng ta hoàn toàn rất có thể được truyền thiết lập rõ ràng. Với 33 trang và phần đa tùy chọn hiển thị hình ảnh khác nhau, nó chuẩn bị sẵn sàng in với trọn vẹn tùy chỉnh thiết lập cho kim chỉ nam phát minh sáng chế hoặc agency của doanh nghiệp .

*
*
*

11. The Relevant Magazine – Elegant Layout Design

Hoàn hảo mang đến những sáng tạo sáng tạo và đều agency muốn thể hiện cách tiếp cận độc lạ của họ, mẫu này được đặc trưng bởi một bố cục tổng quan phong thái. Được tô điểm với vô cùng nhiều họa tiết thiết kế đồ họa, chủng loại tạp chí này cho thấy thêm cách một bố cục tổng quan hoàn toàn rất có thể tạo ra hiệu ứng cao nếu kết hợp sự đối chọi thuần và phát minh sáng tạo. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tận dụng được mẫu này với gần như ứng dụng dễ ợt tùy biến và đa phương châm của nó ! Nó sẵn sàng chuẩn bị sử dụng với năng lực thích vừa lòng Adobe InDesign CS4, CS5, CS5. 5 và CS6 .

*
*
*

12. 40 Pages Minimal kiến thiết Magazine INDD

Giá trị tuyệt đối và sự buổi tối giản chống nắp, đọc dễ được tích đúng theo trong mẫu mã tạp chí hoàn hảo nhất này. Với gần như tập tin giao diện InDesign INDD tất cả có, nó sẵn sàng sẵn sàng được áp dụng như một phần bổ trợ cho bất kể kế hoạch tiếp thị ngôn từ có cấu trúc tốt nào .Đặt một thông điệp tiếp thị có vẻ ngoài dài, ngọt ngào và lắng đọng đến tay người mua của bạn, bởi định dạng này hoàn hảo nhất cho đa số câu truyện chuyên sâu sắc, hồ hết cuộc phỏng vấn và những nội dung bài viết điển hình nổi bật. Trọn vẹn tùy biến, mẫu này có những fonts chữ Raleway, Bebas Neue cùng Tall Films .

*
*
*

13. Magazine Template – InDesign 40 Page Layout V7

Một giá chỉ trị tuyệt đối trong số các mẫu tập san của bọn chúng tôi, thiết kế này gồm nội dung đa dạng và phong phú và đa dạng và sáng tạo sáng chế tạo sẽ tạo tuyệt vời với tín đồ theo dõi gọi của bạn. Với thứ hạng chữ dễ đọc, bố cục tổng quan liêu lưới chống nắp, được tổ chức triển khai giỏi và rất nhiều tiêu đề thu hút sự quan lại tâm, thì tập san này hoàn toàn hoàn toàn có thể làm mang đến thông điệp tiếp thị của khách hàng trở nên sôi động trong tay người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Nhờ hồ hết tập tin bối cảnh Adobe InDesign, nó trả toàn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo nhu yếu của công ty !

*
*
*

14. InDesign A4 Print Magazine Template 2

55 trang và tứ trang bìa độc lạ tích hợp với nhau để tạo thành một mẫu mã tạp chí để lấy nội dung phong phú và đa dạng, rất tốt đến tay người mua tiềm năng và bạn mua của doanh nghiệp .Mẫu này cung ứng cho fan mến mộ của chúng ta một bố cục tổng quan liêu đoạn văn được phong cách thiết kế tốt, góp họ thuận tiện hiểu câu truyện thương hiệu của bạn. Nó có form size A4 và bao gồm phong thái font chữ Salome Regular, Roboto cùng Cheddar Jack .

*
*
*

15. Fashionable InDesign Magazine Template

Sẵn sàng in và bùng nổ đầy phong thái, mẫu mã tạp chí đa-zi-năng này trả toàn hoàn toàn có thể giúp rất nhiều doanh nghiệp bé dại bổ trợ những nỗ lực cố gắng tiếp thị nội dung của họ một giải pháp thuận tiện. Hài lòng để sử dụng trong ngẫu nhiên tài liệu quảng cáo nào trong ngành, nó tất cả 30 trang toàn vẹn hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh. Điều này giúp đỡ bạn trọn vẹn trấn áp câu truyện brand name và thông điệp tiếp thị của bạn. Mẫu này cũng có thể có những font chữ kế bên tiền, phong cách đoạn văn và size A4 .

*
*
*

16. Cultura Minimal Magazine Template

Những từ biểu đạt đúng độc nhất về mẫu mã tạp chí này là ” phong thái “, ” lịch sự ” với ” sáng tạo sáng chế tạo “. Giới thiệu cho tất cả những người theo dõi của công ty với 38 trang hiểu hoàn toàn có thể tương hỗ một cách hiệu suất cao mang lại những nỗ lực tiếp thị chung của bạn .

Xem thêm: Cách Làm Văn Bản Trên Excel Đẹp Như Word, Cách Đánh Văn Bản Trong Excel Bạn Đã Biết Chưa

Cho dù mục đích là để bán câu chuyện thương hiệu của bạn hoặc quảng bá sản phẩm mới, thì việc đưa một tạp chí được thiết kế đẹp mắt đến tay khách hàng của bạn là một công thức để thành công. Mẫu này đi kèm với năm phông chữ khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế tối giản và sẵn sàng in ngay.

*
*
*

17. Flexible Magazine Template – Creative Layouts

Không đặc trưng bạn hoạt động giải trí trong nghành nghề nghề thương mại dịch vụ nào, mẫu mã này sẽ phục vụ cho nhu cầu tiếp thị toàn diện và tổng thể của khách hàng rất năng suất cao. Ko phải toàn cục những mẫu bố cục tổng quan tiền tạp chí đều năng động và đa năng như mẫu này, điều này tạo cho nó đổi thay một sự hỗ trợ tuyệt vời cho bất kể kế hoạch tiếp thị nội dung được tâm lý kỹ làm sao !những công ty doanh nghiệp nhỏ dại hoàn toàn có thể thuận nhân thể sử dụng bố cục tổng quan tổng quan liêu dạng cột của nó để họa tiết thiết kế tạp chí đọc dễ nhất cho người mua của họ. Với đa số tính năng thiết lập cấu hình không thiếu, chủng loại này đã sẵn sàng chuẩn bị in và đi kèm với 28 trang .

*
*
*

18. Simple, Creative Magazine Template Design

Rất ít mẫu mã tạp chí áp dụng sự buổi tối giản một cách hiệu suất cao và xong khoát như thiết kế tuyệt đẹp này. Với định dạng sửa đổi ở thân và nhiều chỗ thông thoáng cho hình hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, chủng loại này cực kỳ dễ mang đi và hiểu .Khách mặt hàng của các bạn sẽ thích tính dễ đọc của nó, lúc họ gọi thông điệp tiếp thị của người sử dụng một giải pháp rõ ràng. Từ hào với toàn bô 26 trang InDesign .

*
*
*

19. Modern Magazine – Multiple Print kiến thiết Layouts

Phong phương pháp đoạn văn rõ ràng, bố cục tổng quan tổng quan ngăn nắp và nhiều khoảng tầm chừng trắng để khiến cho một mẫu tạp chí công suất cao. Xây đắp này được thể hiện bởi sự lịch sự hướng tạo nên nội dung của nó vươn lên là một niềm vui để đọc .Mang tới cho tất cả những người mua tiềm năng của bạn một vài ít nội dung nhiệm vụ nặng mà người ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đào sâu vào. Mẫu mã này hài lòng cho phần lớn doanh nghiệp phát minh sáng sinh sản và doanh nghiệp lớn nhỏ. Nó chuẩn bị sẵn sàng in cùng thích hợp với InDesign CS4 trở lên .

*
*
*

20. Stylish Multipurpose Magazine Vol. 3

Mẫu tập san như họa tiết thiết kế brochure này là quá giỏi để sử dụng. Phần đông doanh nghiệp sáng tạo sáng tạo, agency với doanh nghiệp nhỏ dại hoàn toàn có thể thuận tiện biết rằng phong thái thiết kế đa chức năng của nó tạo cho nó biến đổi một sự bổ trợ lý tưởng cho bất cứ biện pháp tiếp thị nội dung nào trong ngành .Tất cả phần đa gì các bạn phải làm chỉ với thả vào văn bản và hình hình ảnh của bạn, cùng nó trọn vẹn chuẩn bị sẵn sàng in ! Nó lâu năm 28 trang và tất cả cả kích cỡ A4 cùng Letter ở định hình InDesign .

*
*
*

21. Travel và Nature Magazine Template

Bạn đã trình diễn quốc tế cho fan ngưỡng mộ của bạn thế nào ? mẫu tạp chí tiếp theo sau này được có thể chấp nhận được bạn thâm nhập vào những vận động giải trí du ngoạn và vạn vật thiên nhiên với sự phát minh sáng tạo sáng tạo đáng ghê ngạc. Bạn sẽ có quyền truy vấn vào số đông tập tin Adobe InDesign ở form size A4 tiêu chuẩn, vì thế bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị in nó trên bất kể shop địa phương như thế nào .

Nó cũng đi kèm với các layer hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để ráng đổi các cài đặt trước cho sự lựa chọn của bạn về phông chữ và hình ảnh. Hãy thử trải nghiệm với mẫu này nhé!

*
*
*

22. Tạp chí thời trang Wannabe

Quản lý tủ đồ thời trang và cảm giác phong cách thi công của riêng biệt bạn không nên cảm thấy quá trở ngại vất vả. Với mẫu tuyệt hảo này, bạn sẽ hoàn toàn hoàn toàn có thể sắp xếp phần đa bức ảnh và loại sản phẩm một bí quyết thuận tiện. Tận hưởng 32 bố cục tổng quan tổng quan liêu độc lạ, toàn diện và tổng thể đều được gia công sẵn để giúp việc làm của chúng ta nhanh hơn .

Cập nhật bìa với nàng thơ đặc biệt của bạn để có một diện mạo đầy cảm hứng. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

*
*
*

23. Magazine/Lookbook Template

Lookbook tạp chí là một trong những cách tuyệt vời để bộc lộ góc nhìn cá thể của chúng ta với bạn theo dõi của bạn. Làm chủ những bộ sưu tập tốt tuyệt nhất trong ảnh chụp, thời trang và nhiều hơn thế nữa với chủng loại tạp chí đẹp nhất này. Tập san này gồm gồm một tập sách 24 trang được in dưới dạng một gập đôi tiêu chuẩn chỉnh .

Tất cả các yếu tố vector cũng đi kèm và chỉ có các phông chữ miễn phí được sử dụng!

*
*
*

24. Elegant Magazine Template

Bạn nên một điều nào đấy lịch sự và tuyệt rất đẹp ? chủng loại tạp chí tiếp theo này hoàn toàn hoàn toàn có thể tương ưa thích với doanh nghiệp của bạn. Chủng loại InDesign được sinh sản ở cả hai size vần âm và A4 của Hoa Kỳ, chủng loại này đối chọi thuần và dễ sử dụng .

Chỉnh sửa nội dung với hình ảnh và thông tin của bạn để sử dụng nó đến nhiều mục đích. Hãy thử mẫu này nhé!

*
*
*

25. Plus Magazine Template

Bạn trả toàn rất có thể làm cho vấn đề làm của chính mình thuận tiện hơn không hề ít với một mẫu tạp chí được phong cách thiết kế tốt. Thi công phát minh sáng tạo này còn có tông màu sắc đậm, đơn sắc với một chút ít blue color lam điển hình nổi bật nổi bật. Chỉnh sửa sắc tố theo phong thái cá thể của công ty bằng số đông layer trả toàn có thể trọn vẹn chỉnh sửa trong Adobe InDesign .

Bạn muốn có một trang bìa mới? Chỉ cần sử dụng nó để tạo các tài liệu quảng cáo yêu thích của bạn.

*
*
*

26. Essential Food Magazine & Cookbook

Bạn ao ước một bố cục tổng quan tổng quan lại tạp chí to hơn cho cuốn sách nấu ăn hoặc bí quyết nấu ăn uống mới của chúng ta ? Hãy thử mẫu tạp chí thực phẩm rất cần thiết này. Cân xứng với phần đông phiên bạn dạng Adobe InDesign CS4 trở lên, mẫu này còn có phong thái tối giản, gọn gàng với phần lớn trang chính đi kèm .

Chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của bạn với bạn bè của bạn! Chỉ cần kéo và thả chúng vào một mẫu tạp chí chất lượng cao như mẫu dưới đây!

*
*
*

27. Men’s Fashion Lookbook Magazine Template

Bạn có để mắt đến việc kết hợp trang phục tuyệt vời với nhau không? Xây dựng lookbook cuối cùng với mẫu tạp chí tuyệt vời này. Rất xuất sắc cho thời trang phái nam và nữ, mẫu này có tông màu nâu ấm với các bỏ ra tiết đơn giản.

Chỉnh sửa cấp tốc với phiên bản Adobe InDesign CS4 trở lên. Hãy tham khảo mẫu này nhé!

*
*
*

28. Travel Magazine Template

Mẫu tạp chí chuyên nghiệp không khó sở hữu nếu bạn biết nơi để tìm. Đó là lý vị tại sao chúng tôi giới thiệu bạn với tạp chí du lịch tuyệt vời này mang đến những người sáng tạo và doanh nhân đầy tham vọng. Bố trí nhanh chóng các hotspot yêu thích của bạn vào mẫu Adobe InDesign có thể chỉnh sửa hoàn toàn này.

Tải một số tập tin sẵn sàng in rất xuất sắc để sử dụng cho quảng cáo và nhiều hơn nữa. Thêm nó vào kho vũ khí thiết kế của bạn!

*
*
*

29. Minimal Magazine Template

Bố cục tạp chí tối giản với lại hiệu quả tốt đến các nhà thiết kế thực tế, những người yêu thích một giao diện đẹp và gọn gàng. Bạn chắc chắn sẽ thích mẫu tuyệt vời này với tổng số 24 trang theo hướng ngang tiêu chuẩn.

Mẫu này không chỉ thân thiện với ngân sách mẫu dưới 15 đô la, mà còn bao gồm các phông chữ và phong cách đoạn văn miễn phí. Hãy thử nó ngay lập tức hôm nay!

*
*
*

30. Architecture Magazine Template

Bạn thích diện mạo kiến trúc? Nếu bạn muốn đi sâu vào tạp chí kiến trúc của riêng mình thì hãy xem mẫu tuyệt vời này. Mẫu này có rất nhiều các bố cục lưới đáng gớm ngạc, và bạn có thể nhanh chóng cập nhật với các bài viết và hơn thế nữa.

Ghép nối nội dung của bạn với những bức ảnh hoàn hảo mang đến một sự kết hợp thực sự chiến thắng. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

*
*
*

Cách thiết kế một tạp chí in

Bất cứ ai thiệt sự tin tưởng rằng in vẫn lỗi thời thì kia chỉ solo thuần nguyên nhân là không niềm nở ! vào kỷ nguyên của tiếp thị nghệ thuật số cùng những khoảng chừng thân yêu ngắn, in ấn là một trong luồng gió new và là 1 sự đơ mình mê hoặc mà bạn theo dõi của bạn sẽ nhìn nhận cao. Bọn họ sẽ đánh giá cao nội dung có vẻ ngoài dài hơn mà họ hoàn toàn có thể chạm cho tới và triển lẵm cho họ tin tức sâu hơn so cùng với một trang đích cần seo hoặc tweet solo thuần .Mặc dù cỗ tuyển chọn chu đáo của shop chúng tôi về rất nhiều Mẫu tập san trên Envato Market đã được có thể chấp nhận được bạn thuận tiện hỗ trợ cho tiếp thị vào nước của bản thân mình bằng lăng xê in ấn, bạn vẫn cần biết cách phong cách thiết kế một tạp chí dễ dàng đọc. Dưới đó là một vài ba ít nhắc nhở :

Quan tâm đến thiết kế typography. Bạn cần chú ý đến cả kích thước văn bản và cách đặt typography của bạn. Tạp chí thường nhắm đến nhân khẩu học trẻ hơn có thể thoát khỏi kiểu chữ nhỏ hơn, tuy nhiên một tạp chí in thường có xu hướng cung cấp mức độ rõ ràng và dễ đọc hơn khi bạn sử dụng phông chữ serif.Làm mang đến nội dung của bạn rõ ràng và dễ đọc. Đây là một điều quan tiền trọng! Nếu không trình bày rõ ràng các bài báo trên tạp chí của bạn và các nội dung khác, thì bạn có nguy cơ mất độc giả và khán giả của mình vì họ sẽ cảm thấy thất vọng với một định dạng không thể đọc được. Để dễ đọc, hãy thiết kế văn bản tạp chí của bạn thường xuyên đi kèm với những hình ảnh hấp dẫn và chất lượng cao. Đồng thời, đảm bảo rằng văn bản của bạn được chia thành các đoạn ngắn hơn.Kiểm tra cuối cùng trước lúc in. Trước khi bạn sẵn sàng in mẫu tạp chí của mình, hãy đảm bảo rằng nó hoàn toàn hoàn hảo. Điều này có nghĩa là kiểm tra qua tất cả mọi thứ – từ văn bản, đến hình ảnh, đến trang bìa – từng chân tơ kẽ tóc. Không có gì tệ hơn là in tạp chí của bạn, chỉ để phát hiện ra một lỗi rõ ràng cần được sửa chữa.

Dưới đây là những mẹo thiết kế để tạo thành một sự tác động tác động với tạp chí của bạn :

*
*
*

Magazine Design

10 Tips for Designing High-Impact MagazinesGrace Fussell

Hãy tải mang lại mình một mẫu tạp chí!

Đừng làm cho thời cơ mua hầu hết mẫu tập san trôi qua các bạn ! Họ để giúp đỡ kế hoạch tiếp thị ngôn từ của bạn bằng cách phân phối cho những người theo dõi của người sử dụng nội dung nhiều chủng loại và phong phú và đa dạng hơn và thâm thúy hơn mà họ thực sự hoàn toàn có thể đắm mình vào. Chăm nom qua tủ đựng đồ Mẫu thiết kế Tạp chí sáng tạo sáng tạo đẩy đà của chúng tôi ngay ngày lúc này và tra cứu mẫu tương thích với doanh nghiệp của người sử dụng .