Dừa là 1 loại thực phẩm gồm tính giải nhiệt rất tốt. Tự dừa hoàn toàn có thể chế biến thành khá những món ngon không giống nhau. Nước dừa dùng làm uống, cùi dừa dùng để làm thịt kho… hôm nay hãy cùng Vị Đậm Đà tìm gọi một món ngon tốt ho từ dừa chính là thạch dừa sương sa mát lạnh lẽo nhé! bí quyết làm thạch dừa sương sa không thể cầu kỳ chút nào. Cùng ban đầu ngay nhé!

Nguyên liệu có tác dụng thạch dừa sương sa

– 1 lit nước dừa

– Bột rau câu

– Đường

– Cùi dừa

Cách có tác dụng thạch dừa sương sa mát giá đón hè

Bước 1:

– Cùi dừa lấy xắt hột lựu (hoặc nạo thành dừa vụn) rồi đến vào các chiếc khuôn silicon xinh xắn chúng ta đã chuẩn bị sẵn.

Bạn đang xem: Cách làm thạch dừa sương sa

*

Bước 2:

– Bắc nước dừa lên nhà bếp đun đến khi sôi.

*

Bước 3:

– Trộn bột rau câu với con đường theo tỉ lệ thành phần nhà cung cấp ghi trên bao bì vì mỗi một số loại bột khác biệt sẽ gồm tỉ lệ không giống nhau

(nếu bạn có nhu cầu thạch dừa nạp năng lượng mềm, thanh mát với đỡ ngán hơn thế thì pha bột loãng rộng ghi trong giải đáp nhé!)

*

Bước 4:

– khi nước dừa sôi thì từ bỏ từ cho phần bột và đường đã trộn vào, khuấy đều. Chúng ta nhớ mang lại bột rau xanh câu vào nhàn rỗi thôi nhé với vừa cho bột vừa khuấy thạch để không bị vón cục.

Xem thêm: Kem Dưỡng Skin1004 Soothing Cream Review, Giá Bao Nhiêu

– Khuấy hầu như tay cho đến khi bột thạch tan hết, các thành phần hỗn hợp vừa sôi quay lại thì nhấc khỏi bếp. Đổ thạch vào các chiếc khuôn đã bỏ sẵn cùi dừa vừa nạo xong.

*

Bước 5:

– chờ cho thạch nguội và bỏ vào tủ giá ủ lạnh thạch dừa.

Giờ thì vứt thạch dừa ra và hưởng thụ thạch dừa non lạnh mềm mịn và mượt mà thôi nào!

Cách có tác dụng thạch dừa vô cùng đơn giản phải không nào? chỉ cần bỏ chút công sức và thời gian là bạn đã chấm dứt cho bản thân và mái ấm gia đình món thạch dừa rồi đó!

*

Chúc chúng ta thành công và ngon miệng với cách có tác dụng thạch dừa sương sa mát lạnh này nhé!