Ngày nước ngoài Phụ nữ 8/3 này hãy từ bỏ tay có tác dụng thiệp 8/3 handmade để gửi tặng ngay mẹ, cô giáo, bằng hữu và bạn thân của chúng ta nhé. Chắc chắn là món quà 8/3 tinh thần chân thành và ý nghĩa này sẽ khiến người nhận khôn xiết cảm động. Hãy thuộc hiendai.edu.vn tham khảo 10 cách làm thiệp 8/3 khuyến mãi mẹ, giáo viên đẹp, độc đáo và khác biệt sau trên đây nhé!


10 bí quyết làm thiệp 8/3 tặng kèm mẹ, thầy giáo đẹp, độc đáo

Cách làm cho thiệp chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3

Nguyên liệu phải cẩn bị

Hoa tulip giấy mini.Bình phun mini màu sắc trắng.Giấy kraft mỏng tanh màu nâu.Dây thừng loại bé dại hoặc dây cói.Giấy có tác dụng thiệp gray clolor (tùy chọn).Kéo, keo dán giấy dán, băng keo…

Cách làm cho thiệp 8/3

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy giảm tờ giấy màu nâu thành 1 tấm hình vuông vắn (kích thước tùy chọn), kế tiếp đặt 5 hoa lá tulip mini vào trong rồi cuốn chúng nó vào theo đường chéo để phần nhọn trên cùng. Khi cuốn, các bạn nhớ để hở những hoa lá tulip ra nhé. Sau đó, chúng ta dùng dây thừng hoặc dây cói nhỏ dại để buộc dưới nhằm cố định chỗ hoa tulip lại.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp 8/3 đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy giảm giấy bìa thành các hình chữ nhật để làm thiệp 8/3 với kích thước lớn hơn kích cỡ bó hoa hôm nay khoảng 1/3. Sau đó, các bạn hãy cắt tờ giấy color nâu làm thế nào cho bằng kích cỡ tấm thiệp. Các bạn dùng tay vò đến tấm giấy nâu nhăn nheo lại cùng dán vào bìa làm thiệp. Kế đến, chúng ta dùng bình xịt mini rồi phun màu trắng phun lên mặt giấy nâu vừa vò nhăn.Bước 3: Cuối cùng, chúng ta hãy dán bó hoa tulip đã thực hiện ở cách 1 lên khía cạnh giấy đã làm được phun white color vừa rồi. Các bạn cũng có thể dán bó hoa trực tiếp theo chiều của tấm thiệp, hoặc bạn có thể dán chéo để quan sát chúng thướt tha hơn. Sau đó, bạn hãy viết những lời chúc 8/3 hay cùng ý nghĩa bên phía trong thiệp để gửi khuyến mãi mọi bạn nhé.Cách có tác dụng thiệp 8/3 1-1 giản

Nguyên liệu phải cẩn bị

Giấy bìa màu những loại (tùy chọn màu).Kéo, keo dán dán.Bút dạ color hoặc cây bút kim tuyến đường màu.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Sữa Rửa Mặt Tenamyd Trị Mụn Review Mỹ Phẩm

Cách làm thiệp 8/3

Bước 1: chúng ta hãy giảm giấy bìa màu sắc thành hình chữ nhật rồi gấp rất nhiều lần tờ giấy lại. Sau đó, các bạn dùng kéo cắt các đường thẳng song song với form size và khoảng cách khác biệt ở khoanh vùng giữa nếp gấp. Các bạn nên cắt buổi tối đa cho tới phần giữa của tờ giấy, tiếp nối dùng tay đẩy những nếp cắt ra cho tới khi được một hình nổi nhé.Bước 2: các bạn hãy thực hiện trang trí vào phía bên trong tấm thiệp bằng những hình bóng cất cánh hay hoa lá, nhỏ bướm... Để thao tác này, bạn chỉ việc tìm chủng loại trên mạng rồi in và cắt ra là được, hoặc bạn có thể dùng cây viết màu để vẽ tay rồi giảm ra.Bước 3: sau khi gắn được các hình trang trí vào tấm thiệp, các bạn hãy giảm thêm một dải giấy có ghi chữ hoặc một lời yêu thương chúc mừng ngày 8 tháng 3 nào kia rồi dán ngay mặt cạnh. Sau cùng, các bạn lấy một tấm bìa dính vào bao bên ngoài là kết thúc nhé.