Ngày thiếu nữ Việt phái nam 20/10 sắp đến gần, chúng ta đã sẵn sàng các món quà ý nghĩa sâu sắc dành tặng kèm cho bà bầu và đều người đàn bà yêu yêu thương vào dịp đặc trưng này chưa? nếu khách hàng có ý định tự tay làm cho một dòng thiệp kèm theo các món quà thì hãy để hiendai.edu.vn giúp bạn với một vài bí quyết làm thiệp 20/10 bằng giấy A4 sáng tạo và đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp bằng giấy a4 đơn giảnGấp một tờ giấy A4 làm cho 3 phần vuông góc rồi giảm mảnh giấy color có size là 10cm x 9cm và gấp rất nhiều lần lại. Sau đó, chúng ta tỉa cong phần mép giấy, chế tạo ra thành hình trái tim.

Đặt miếng giấy màu sắc vừa giảm lên bên trên của khía cạnh trước thiệp, dùng bút chì vẽ theo con đường trái tim rồi lật phía bên dưới tấm thiệp lên và có tác dụng tương tự.

Bạn kẻ một mặt đường thẳng nối tự chóp hình trái tim xuống bên dưới mặt trước tấm thiệp. Ngược lại, nghỉ ngơi mặc sau, bạn kẻ một mặt đường lên mép bên trên thiệp. Sau cùng là cần sử dụng kéo cắt theo đường kẻ ở 2 mặt của thiệp để chế tác phần giấy nối.Trang trí


Bạn sử dụng bút màu nhằm vẽ một đường viền đậm cho hình trái tim vừa cắt. Sau đó, bạn cắt một miếng giấy hình chữ nhật dài khoảng 30cm và dùng hồ dán cố định và thắt chặt xung xung quanh tấm thiệp để tạo thành thành chiếc đai.

Vẽ trang trí thêm các họa ngày tiết trên miếng giấy khác, chúng ta cũng có thể vẽ hoa hoặc trái tim bé dại và cắt dán lên phần đai thắt chặt và cố định của tấm thiệp nhằm trang trí.


*

Viết lời chúc


Với cách có tác dụng thiệp 20/10 bằng giấy A4 và giấy màu đối chọi giản, chúng ta đã hoàn thành một tấm thiệp xinh xắn. Hãy viết thêm số đông lời chúc thật chân thành và ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay đến các người thiếu nữ yêu quý của bản thân mình bạn nhé. 


2. Cách làm thiệp kiểu bó hoa 


Để làm thiệp 20/10 kiểu dáng bó hoa, bạn cần sẵn sàng và thực hiện theo quá trình sau:


Dụng cụ


Giấy A4 màu

Giấy màu các loại

Giấy hình mẫu thiết kế trang trí 

Dây ruy băng

Kéo

Keo dán

Thước kẻ

Bút chì


Cách làm


Tạo form 3D


Trước tiên, chúng ta gấp tấm bìa màu khuôn khổ A4 lại làm đôi. Cần sử dụng thước kẻ đo hai điểm bí quyết mép bên trên tấm bìa theo thứ tự là 6cm và 19cm rồi ghi lại hai mép đó.

Kẻ một mặt đường thẳng tự điểm khắc ghi phía trên, tất cả độ dài 6.5cm và vuông góc với bên cạnh của tấm bìa. Chúng ta làm tương tự như với mặt còn lại, kẻ thêm một mặt đường thẳng từ bỏ điểm tiến công dấu bên dưới dài 2cm và cắt theo 2 mặt đường thẳng vừa kẻ.

Dùng bút lưu lại một điểm cách đường nét cắt phía bên dưới 3cm ở giữa hai tuyến phố vừa kẻ và sử dụng tay ổn định điểm vừa đánh dấu rồi gấp chéo hai mép giấy vừa giảm vào nhau.

Bạn mở tấm thiệp ra cùng gấp phần giấy cắt vào phía bên trong rồi nén chặt thiệp lại để sản xuất nếp vội 3D.


Trang trí


Bạn đặt tấm thiệp lên giấy họa tiết trang trí và sử dụng bút lưu lại theo đường cắt tấm thiệp. Giảm giấy tô điểm theo đường vẽ với dán lên thiệp.

Sau đó, các bạn cắt giấy color thành hình thân và bông hoa. Trang trí và chỉnh sửa cho bằng vận rồi cố định bằng keo dán giấy dán.

Cuối cùng, bạn áp dụng ruy băng thắt nơ với đính vào thiệp. Đừng quên viết thêm một vài lời chúc hay mang đến dịp ý nghĩa này bạn nhé.


3. Cách làm thiệp kèm lời chúc ý nghĩa


Để cách làm cho thiệp 20/10 bằng giấy A4 thêm rất dị và bắt đầu lạ, chúng ta có thể tham khảo cách làm thiệp hiệu ứng 3 chiều kèm lời chúc ý nghĩa dưới đây. Khi fan nhận mở tấm thiệp, chắc chắn rằng bọn họ sẽ cảm giác vui với trân trọng món quà đặc sắc này.


Dụng cụ


Giấy A4

Giấy màu

Keo dán, hồ dán

Kéo

Bút

Thước kẻ


Cách làm


Tạo hình thiệp giấy


Trước tiên, bạn vẽ hình vuông có cạnh nhiều năm 18cm lên giấy A4. Chia hình vuông lớn thành 9 hình vuông nhỏ tuổi bằng nhau, cạnh lâu năm 6cm. 

Cắt quăng quật các hình vuông ở góc để sản xuất thành hình chữ thập. Sau đó, chúng ta tạo nếp cấp theo các đường kẻ và gấp hai hai hình vuông vắn bên trái với bên nên chữ thập.

Bạn giảm mảnh giấy màu hình vuông có cạnh nhiều năm 4cm với tỉa cong phần mép và để được hình trái tim. Sau khoản thời gian tạo hình trái tim, các bạn cắt song hình ra với dán nhì nửa trái tim lên nhì phần giấy gấp rất nhiều lần của tấm thiệp rồi dùng kéo cắt bỏ phần giấy trắng.

Xem thêm: Top 5 App Ghép Mặt Vào Ảnh Hoạt Hình Chibi Có Sẵn Đẹp Nhất 2021


Trang trí thiệp


Bạn dùng thước kẻ hai tuyến phố thẳng dài 4cm lên nhị mặt giấy hình vuông vắn còn lại và dùng dao rọc giấy giảm theo mặt đường vừa kẻ.

Gấp miếng giấy màu có size 30cm x 5cm theo phong cách ziczac để chế tạo thành 6 mặt giấy hình vuông vắn bằng nhau rồi dán tại chính giữa thiệp.

Bạn viết lời chúc hoặc dán sticker lên dải giấy hình ziczac vừa xong để và tạo bất ngờ cho người nhận. Cuối cùng, chúng ta lần lượt gấp các mặt của tấm thiệp lại cùng luồn phần giấy hình tim qua nét cắt sẵn và xuất hiện thêm để cố định thiệp. 


4. Cách làm thiệp 20/10 bằng giấy A4 hình trái tim


Chuẩn bị


Giấy A4 

Giấy màu

Kéo

Bút chì, cây viết màu

Keo dán


Cách làm


Bước 1: cắt 3 miếng giấy hình vuông vắn với độ dài mỗi cạnh bởi 7cm. Sau đó, bạn gấp đôi mảnh giấy lại và dùng cây bút vẽ tổng quát thành hình trái tim rồi cắt theo hình vẽ.

Bước 2: Ở từng điểm nối giữa hai nửa trái tim, chúng ta cắt một đường nhỏ hình chữ “V” để hình thành nếp gấp bỏ phần dán.

Bước 3: Tiếp theo, bạn gấp phần giấy vừa giảm hình chữ “V” của mỗi miếng vào rồi sử dụng keo dán ráng định. Bôi keo dán giấy vào nửa mặt sau của trái tim đầu tiên và ốp lại nửa khía cạnh sau của trái tim thiết bị hai. Làm tựa như với mảnh giấy trái tim hình vật dụng 3 để chế tạo hiệu ứng 3D.

Bước 4: gấp hai giấy A4 lại và dùng kéo giảm tỉa cong theo phần mép giấy để tạo thành hình trái tim to có tác dụng thiệp. Sau đó, chúng ta đặt những hình trái tim đang dán trước kia vào lớp giữa của tấm thiệp trái tim rồi sử dụng keo dán ráng định.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng bút màu vẽ viền xung quanh tấm thiệp, tô điểm sao cho ưa nhìn là đang hoàn thành.


5. Cách làm thiệp hoa hướng dương


Dụng cụ


Giấy A4 màu

Giấy bìa

Hộp màu

Hạt cườm, gai đay nhỏ, cúc áo, ruy băng,...

Kéo, dao trổ

Thước kẻ

Hồ dán, xốp dán nhiều loại mỏng

In biểu tượng là bông hoa hướng dương ra tấm bìa white với size 8cm x 5cm.


Cách làm


Bước 1: tô màu mang lại hình bông hoa làm thế nào để cho đẹp mắt

Bước 2: bạn dùng kéo giảm hình vừa tô và để được một bông hoa đẹp.

Bước 3: Để nhành hoa lên tờ giấy A4 và khắc ghi vị trí số lượng giới hạn của hoa lá hai chiều ngang và dọc.

Bước 4: giảm một khuôn hình từ chọn, rất có thể là hình tròn, hình vuông vắn hoặc hình thai dục sao cho rộng hơn những vị trí lưu lại khoảng 1-3cm.

Bước 5: các bạn tô color loang nhạt dần dần từ mép khuôn hình vào phía trong. Bạn chăm chú nên cần sử dụng màu nâu nhạt nhằm tô viền đến tấm thiệp thêm nổi bật. Sau đó, giảm hai cơ thể chữ nhật bởi giấy A4 tất cả màu khá nổi bật trên nền bìa thiệp với kích cỡ 20cm x 20cm rồi dán khung vào tấm thiệp.

Bước 6: các bạn dán cành hoa hướng dương lên nền thiệp và trang trí bằng hạt cườm, ruy băng,.. Sao để cho đẹp mắt.

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy nhớ là viết phần lớn lời xuất xắc ý đẹp hơn tấm thiệp nhằm gửi khuyến mãi nhé.


Với số đông hướng dẫn vừa rồi, hiendai.edu.vn hy vọng bạn có thể áp dụng thành công những cách làm cho thiệp 20/10 bởi giấy A4 để tặng kèm những bạn phụ nữ quan trọng đặc biệt trong cuộc đời bạn. Đừng quên xịt thăm hiendai.edu.vn tiếp tục để tiếp thu thêm nhiều tuyệt kỹ hay về chăm lo nhà cửa ngõ và gia đình bạn nhé!Tác giả: Team hiendai.edu.vn


Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter


Bản quyền ở trong về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.


Xuất bạn dạng lần đầu 11 tháng 10 năm 2021


Đọc Tiếp


26 thực đối chọi cho nhỏ xíu ăn dặm 6 tháng tuổi đầy đủ chất, mau lớn, tăng cân
Gia đình
Mách bạn cách xông nhà xả xui, tẩy uế, đẩy lùi vận khí xấu, trừ tà đối kháng giản
Gia đình
9 bí quyết chữa bỏng ớt sống tay, mắt, miệng hối hả và an toàn
Gia đình
Bệnh sốt xuất huyết tất cả bị lây không?
Gia đình
13 giải pháp trị rôm sảy kết thúc điểm cho khắp cơ thể lớn và trẻ nhỏ
Gia đình
8 món sính nghi cưới đặc biệt nhà trai cần sẵn sàng trong ngày cưới
Gia đình
Thực đối kháng và giải pháp nấu cháo cho bé nhỏ ăn dặm đầu tiên tiên
Gia đình
Hướng dẫn cách làm slime đối kháng giản hoàn toàn có thể ăn được tận nơi với vật liệu rẻ nhất
Gia đình
*