Ngày 8/3 sắp mang đến gần, bạn đang đau đầu, trù trừ phải lựa chọn món vàng nào đơn giản dễ dàng nhưng cất đầy ý nghĩa sâu sắc để có thể khuyến mãi ngay cho fan bà, người bà mẹ người chị hay người yêu của mình. Hãy để shop chúng tôi giúp bạn, một lớp thiệp chúc mừng ngày 8 mon 3 do thiết yếu tay bạn tạo sự sẽ là món vàng đầy ý nghĩa để dành cho người cho các thiếu nữ phụ bạn nữ cùng những lời chúc chân thành xuất phát từ tấm lòng của bạn chắc chắn rằng người nhận đang cảm hễ lắm đấy. Một món quà đối kháng giản, không thật cầu kỳ tuy vậy nó tiềm ẩn cả tấm lòng của chúng ta gửi đến tín đồ nhận nó. Với biện pháp làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa, hi vọng để giúp đỡ được bạn. Cùng tham khảo cách làm dưới nhé!


*

Nguyên liệu cần sẵn sàng làm thiệp

Giấy bìa cứng màu sắc làm thiệpCúc áo các màu, đa dạng mẫu mã các kích cỡDụng cụ: Kéo, thước kẻ, cây bút chì, keo dán giấy dán, cây bút màu

Các cách thực hiện làm thiệp chúc mừng 8/3

Bước 1: Dùng cây viết chì, thước kẻ để đo size tấm thiệp bạn có nhu cầu sau đó mang kéo giảm theo mặt đường vừa vẽ rồi gập song tấm thiệp lại.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chúc mừng mùng 8 tháng 3

*

Bước 2: Chọn các chiếc cúc áo với màu sắc sặc sỡ và nổi bật rồi ướm trên tấm thiệp, bố trí cao tốt xen kẻ làm thế nào cho hài hòa, mượt mại. Sau đó dùng keo dán những chiếc cúc áo lên thiệp như lúc đã định hình từ trước và chờ khoảng chừng 1 thời điểm để keo được khô.

Xem thêm: Top 18 Kiểu Tóc Cạo 2 Bên Để Mái Xéo Đẹp Đơn Giản, Barbie Tóc Nam

*

Bước 3: Tiếp đó dùng bút màu sắc trang trí lên sao cho y hệt như cánh đồng hoa, biến đổi những hoa lá cúc áo thành phần đa cành hoa bằng phương pháp vẽ nối thêm cành và lá hoa cho bông hoa thêm sinh động. Trường hợp có năng khiếu sở trường vẽ hay các bạn có ý tưởng phát minh nào không giống thì chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo ý tưởng phát minh đó nhé! như thêm hầu như chú bướm xinh, hay ông khía cạnh trời tỏa nắng. Sau kia tô nền mang đến cánh đồng hoa là đã chấm dứt xong tấm thiệp rồi

*

Như vậy là bạn xong xong tấm thiệp chúc mừng rồi đấy, các bạn chỉ ghi những lời chúc mừng ngày 8/3 vào bên phía trong tấm thiệp, cũng tương tự những lời bạn muốn nói để gửi đến bạn nhận! chắc hẳn rằng người nhận sẽ rất vui và cảm động mang đến mà xem.

*


*

*

*

*

*

Quá dễ dàng phải không, chúc bạn thành công xuất sắc với phương pháp làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 dễ dàng và đơn giản đầy ý nghĩa.