Cách có tác dụng thiệp giáng sinh handmade – chủng loại 1

Một mùa noel nữa lại đến. Các bạn đã có nghĩ mang đến hay sẵn sàng món xoàn gì tặng ngay cho những tình nhân thương chưa?

Nếu chúng ta chưa nghĩ về ra, thì hãy đọc qua ý tưởng phát minh mẫu thiệp đơn giản dễ dàng và đáng yêu, bằng sự phối hợp giữa giấy và vải dạ nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy a4


Cách có tác dụng thiệp noel handmade – mẫu mã 1


Bao giờ đồng hồ cũng vậy, những món kim cương do thiết yếu bàn tay bọn họ làm mặc dù có nhỏ hay đơn giản thì cũng đều mang một chân thành và ý nghĩa đặc biệt.


Chuẩn bị đồ dùng liệu làm thiệp giáng sinh:

– Giấy làm thiệp màu rubi (hoặc màu tùy thích).

– vải vóc dạ các màu: xanh lá đậm, trắng, đỏ, đen, nâu.

– Kéo, keo dán nến, viết, thước, keo dính hai mặt.

– Giấy bìa cứng, vài hạt mút xốp, một không nhiều bông gòn.


*

Chuẩn bị vật liệu làm thiệp noel handmade – mẫu mã 1


Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh

Cách làm thiệp chúc mừng giáng sinh cũng khá đơn giản thôi, các bạn cứ có tác dụng thật chậm theo mỗi bước hướng dẫn bên dưới của công ty chúng tôi nhé:

Bước 1: Nếu giấy có tác dụng thiệp có khổ A4 thì gập đôi theo chiều nhiều năm để được 1 tấm thiệp hình chữ nhật. Trường thích hợp giấy có tác dụng thiệp có size lớn hơn thì cắt giấy có tác dụng thiệp thành 1 hình chữ nhật có kích thước 20cmx30cm, rồi cũng gập song theo chiều nhiều năm của hình chữ nhật lại.

Xem thêm: Hình Ảnh Tóc 2 Mái Nam Thời Thượng Thịnh Hành 2022 &Ndash; Natoli

*

Bước 2: Vẽ lên giấy bìa cứng 1 hình chữ nhật có form size 8cmx10cm rồi kẻ phần đông đoạn phân loại có độ đài như mẫu. Sau đó vẽ hình 1 cây thông phía bên trong hình chữ nhật. Tiếp đến cắt hình cây thông ra.

*

Bước 3: Đặt cây thông bằng giấy lên vải màu sắc xanh. Sử dụng viết kẻ theo những đường rồi cắt cây thông bằng vải ra. Cắt vải màu nâu thành hình một gốc cây rồi dùng keo nến dán lại cây thông.

*

Bước 4: Để tấm thiệp ở ngang. Lật bề tất cả dán cội cây thông ở dưới rồi dùng keo nến dán cây thông vào tấm thiệp. Trang trí cây thông cùng với nơ đỏ và dùng keo nến đính đông đảo hạt mút xốp lên cây thông một cách tự nhiên để trông y hệt như những hạt tuyết rơi cùng dính lại bên trên cây.

*

Bước 5: Dùng chất keo hai phương diện dán bông gòn thành dải nhiều năm như lớp tuyết dày. Giảm vải màu sắc trắng, đỏ và đen để gia công người tuyết. Tiếp đến dùng keo dán giấy nến dán fan tuyết lên. Các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp làm tín đồ tuyết ở bài bác Đôi thông.

*

Bước 6: dùng viết red color viết mẫu chữ MERRY CHRISTMAS lên góc trên phía bên trái của tấm thiệp. Và làm một chiếc bao thiệp nữa là xong.

*

Đến đây họ đã xong xuôi xong các bước trong biện pháp làm thiệp giáng sinh đơn giản dễ dàng mà đẹp.

Chúng ta đã chiếm lĩnh được 1 tấm thiệp Giáng sinh dễ thương. Giờ đồng hồ thì chúng ta cũng có thể tha hồ nước ghi phần đông lời chúc êm ấm lên thiệp để gửi đến người mà bản thân yêu thương.