Bài viết dành cho những ai đề xuất hướng dẫn biện pháp làm thiệp Noel gửi bộ quà tặng kèm theo người thân và gia đình. Chưa đến 12 phát minh chất kèm theo hướng dẫn cụ thể này, bạn sẽ không cần được vắt óc suy nghĩ mà vẫn có một tấm thiệp giáng sinh handmade rất đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp noel nổi

Cách làm cho thiệp Noel handmade đẹp, đơn giản

Hướng dẫn bí quyết làm thiệp Noel bằng băng dính trang trí

Băng dính trang trí (hay còn gọi là Washi tape) là nhiều loại băng bám trên mọi bề mặt do Nhật phiên bản sản xuất, với khi gỡ ra sẽ không để lại vệt keo. Bởi vậy cách làm thiệp Noel đơn giản này thường rất được yêu thích trong giới trẻ hiện nay.

Nguyên liệu:Băng dính washi ( đỏ, bạc, xanh lá …)Giấy bìa cứng màu sắc trắngKéo, bút, dây trang tríCách làm:Bước 1: Cắt băng dính ra thành những đoạn lâu năm ngắn khác nhau.

Xem thêm: Cách Làm Giá Bằng Túi Lưới Siêu Đơn Giản, Hiệu Quả

Bước 2: lần lượt dán số đông miếng băng dính nhiều màu, họa tiết khác nhau lên tấm thiệp trắng. Nhớ kiểm soát và điều chỉnh độ dài của những dải băng bám màu để chế tạo thành hình cây thông Noel.Bước 3: Sau đó, chúng ta cũng có thể viết lời chúc lên thiệp để gửi đến đồng đội và fan thân.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Người nhận ra thiệp chúc mừng giáng sinh vẫn thấy vui cùng hạnh phúc

Chỉ cùng với 12 ý tưởng phát minh làm thiệp giáng sinh này, chắc hẳn rằng bạn đã bắt đầu có phát minh cho tấm thiệp chúc Noel của mình rồi chứ nhỉ? hiendai.edu.vn hiendai.edu.vn tin tưởng rằng khi đã nắm vững cách làm thiệp Noel này, các bạn sẽ tạo ra phần nhiều bức thiệp đẹp nhất và chất để gửi khuyến mãi cho người thân và bạn bè của bản thân rồi đấy.