Giáng sinh sắp đến, ngoài ra đồ trang trí, những món quà Giáng sinh thì chúng ta cũng có thể gửi tới các người thương mến những tấm thiệp ngày lễ noel DIY độc đáo. Hãy đọc thử những nhắc nhở thiệp lễ giáng sinh DIY của shop chúng tôi nhé!
*

Làm thiệp noel với cúc áo

Tận dụng các cái cúc áo đã tuột chỉ của không ít chiếc áo cũ, một vài miếng ghép của bộ xếp chữ là bạn có thể tự làm một tấm thiệp Noel dễ thương rồi đó. Gắn những cái cúc áo các màu lên một tờ thiệp trống màu sắc trắng, vẽ thêm một vài đường chỉ màu black để tạo ra hình bóng đèn nhiều color cho tấm thiệp. Cuối cùng, gắn những chữ mẫu N, O, E, L hoặc C, H, R, I, S, T, M, A, S để hoàn thành tấm thiệp Giáng sinh của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp noel


*

*

*

Một vài ba ý tưởng độc đáo khác là bạn cũng có thể tạo hình từ các cái cúc áo như hình cây thông Noel tuyệt hình fan tuyết như mẫu sau
*

Làm thiệp cây thông Noel từ bỏ que kem hoặc cành cây

Sử dụng dòng que kem đã nạp năng lượng xong, rửa sạch, phơi khô để gia công thân cây thông Noel nhé. Thực hiện một đoạn ruy băng nhỏ màu xanh hoặc màu sắc túy ý, sinh sản hình uốn nắn lượn thành những hình tán của cây thông nhé. Cố định và thắt chặt các góc tán cây thông với điểm tiếp xúc của ruy băng cùng que kem bằng keo bám hoặc băng bám hai khía cạnh nhé. Để triển khai xong tấm thiệp giáng sinh handmade của mình, hãy lắp một ngôi sao 5 cánh cùng color với màu của ruy băng lên đỉnh của cây thông nhé.

Tự vẽ chú tuần lộc bằng cẳng chân hoặc vân tay

Nhúng đôi bàn chân hoặc một mặt chân của doanh nghiệp hoặc các thành viên trong mái ấm gia đình vào màu nước màu nâu. In hình cẳng chân lên giấy color trắng. áp dụng kim con đường màu vàng, đỏ tùy ý tạo hình sừng của nhỏ tuần lộc. Sau cuối tạo hình mắt với mũi của tuần lộc bằng những phụ kiện mà các bạn tự tìm nhé. Đơn giản đúng không? rất nhiều đứa trẻ em của bạn sẽ tương đối hứng thú nếu như tự chúng làm ra được tấm thiệp như vậy này đấy.

Thiệp cây thông Noel 3D

Cắt giấy bìa kiểu thiết kế thành những mảnh hình tam giác cân nặng với chiều cao lớn hơn mặt đáy. Gập đôi những mẫu hình tam giác này cùng ráp những hình tam giác lại cùng với nhau. Dùng keo dính những mặt sau của các hình tam giác lại cùng nhau như hình. Nhị mặt sau cùng của hai hình tam giác 2 bên được thêm vào trên mặt thiệp. Sau cùng, bạn cũng có thể dùng các sợi ruy băng nhỏ tuổi để xếp hành hình loại nơ trên đỉnh cây thông.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản, 37 Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất Cho Nữ (Không Nên Bỏ Lỡ)


Thiệp lễ giáng sinh từ bìa cứng

Từ hầu hết mảnh bìa cứng vô hồn, bạn có thể biến hóa nó thành đông đảo cây thông Noel rất hay ho đấy. Cắt tấm bìa cứng hình tam giác thành rất nhiều hình tam giác nhỏ hơn. đính lần lượt các tấm bìa này lên một tấm bìa trắng, nhớ đặt chúng cách so le với nhau một chút. Chúng ta có thể gắn lên trên mặt cây thông các chiếc cúc áo nhỏ màu đỏ hoặc phần nhiều hạt cườm nhỏ tuổi để tăng thẩm mỹ và làm đẹp cho tấm thiệp nhé.
Với một chút khôn khéo cắt hình từ vải thừa trong nhà, các bạn sẽ dễ dàng tạo được những tấm thiệp nhìn đơn giản dễ dàng mà siêu đẹp. Vẻ đẹp phối hợp từ sự thướt tha của vải được đưa vào tấm thiệp một giải pháp tinh tế chắc rằng sẽ được nhiều người yêu thích, một số mẫu có thể tham khảo dưới đây.
Gấp giấy màu với kết những sợi chỉ đỏ thành hình đông đảo gói quà trước lúc gắn lên khía cạnh trên của tấm thiệp. Bạn sẽ có một tấm thiệp hình gói rubi dễ thương.

Thiệp ngày lễ noel DIY hình bức xúc tay dễ dàng thương

Sử dụng nhị miếng giấy bìa hình chữ nhật, hơn hèn nhau một chút về kích cỡ. Lắp miếng nhỏ lên trên miếng to. Vẽ cùng cắt số đông hình stress tay đỏ lên giấy bìa red color (hoặc màu sắc nổi bật), rồi dán kèm lên phần trung trọng điểm của tấm thiệp. Bạn cũng có thể sử dụng đều đoạn dây tua nhỏ, các cái kẹp xống áo nhỏ, một vài bông tuyết mang để tạo hình dây phơi xống áo nhé.
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho bên đẹpĐẹp với đồ gia dụng cũĐồ chơiĐồ cần sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo