Cách có tác dụng thiệp sinh nhật bằng giấy được nhiều người trẻ lưu tâm, việc tự tay thiết kế thiệp không những để gửi lời chúc mừng sinh nhật mà còn thể hiện sự quan tâm và thành ý của người gửi đến bạn nhận. có thể nói, từ học cách làm cho thiệp sinh nhật sẽ là hành động mang ý nghĩa tinh thần hết sức lớn so với người nhận. Trong bài viết bên dưới đây, chuyên mục Kiến thức handmade sẽ ra mắt những cách làm thiệp sinh nhật bằng giấy A4 dễ dàng tuy nhiên đầy cảm giác để dành tặng người thân, bạn bè, cộng sự,…Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của học phân mục Kiến thức handmade nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp sinh nhật bằng giấy a4 đơn giản


Bạn sẽ xem bài xích viết: bí quyết làm thiệp sinh nhật bằng giấy a4 đơn giản dễ dàng dễ làm


Table of Contents


Cách làm cho thiệp sinh nhật bởi giấy A4Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp tuyệt vời nhất năm 2022

Cách có tác dụng thiệp sinh nhật bằng giấy A4

Nguyên liệu làm thiệp sinh nhật

2 tấm giấy bìa A4 gồm màu (màu xanh lá và màu từ bỏ do)1 tờ giấy trắng khổ A4Giấy vội vàng hạc những màu không như là nhauKeo sữaBút chìBút lông dầu red color và đenKéoThước kẻ

Cách làm thiệp sinh nhật tại nhà

Bước 1 làm cho bìa trong và ngoài

Bạn gấp đôi 1 tờ giấy bìa bao gồm màu cùng 1 tờ giấy white khổ A4 lại. kế đến, các bạn phết keo sữa lên mặt xung quanh của tờ giấy trắng A4 với dán vào khía cạnh trong của tờ giấy bìa màu. Bạn nhớ dán từng khía cạnh một nhằm giấy được dán đầy đủ và rất đẹp nhé.

*
Dán bìa trong cùng ngoài vào nhau

Bước 2 tỉa cắt hoa giấy

Bạn dùng các tờ giấy xếp hạc, gấp đôi tờ giấy làm thế nào để cho tờ giấy để chế tạo ra thành một hình tam giác. Sau đó, bạn gấp đôi hình tam giác một giải pháp nhẹ nhàng để tạo nên nên một điểm giữa trọng điểm cạnh đáy của hình tam giác. Trường đoản cú điểm giữa đấy, các bạn gấp sao cho 2 góc lòng của hình tam giác những hướng lên phía trên.

*
Gấp hoa giấy và vẽ viền mang đến hoa

Lúc này bạn sử dụng bút chì vẽ theo hình dạng của một cánh hoa mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn dùng kéo giảm theo đường cây bút chì đã vẽ. Bạn thực hiện thao tác 1 đợt tiếp nhữa với một tờ giấy khác tuy nhiên lần này các bạn vẽ cánh hoa nhỏ tuổi hơn để chế tạo ra một bông hoa bé dại hơn. Bạn cắt khoảng chừng 3-4 cặp hoa lớn nhỏ để tô điểm nhé.

Bạn sử dụng bút lông dầu red color để vẽ viền cho các cánh hoa với nhụy mang lại những bông hoa nhỏ. Sau đó, bạn sử dụng mặt mặt của cây kéo để kéo nhẹ những nhành hoa giấy để tạo thành độ cong lượn tự nhiên cho các bông hoa. Bạn dùng keo sữa nhằm dán bông hoa nhỏ lên phía trên những bông hoa to nhé.

Bước 3 cắt lá giấy

Bạn chia ngang tấm bìa xanh lá thành 3 phần bằng nhau và giảm đều các phần. Tiếp đó, bạn gấp hai tờ giấy sẽ được giảm và dùng bút chì để vẽ một nửa mẫu lá từ mặt đường gấp thân trở ra và dùng kéo để cắt theo đường đã vẽ.

Mỗi cái lá bao gồm chiều cao khoảng 5-10cm, các bạn cắt khoảng 5-7 cái lá có không ít kích thước khác nhau.

*
Vẽ lá giấy với lá giấy

Bước 4 tô điểm bìa bên cạnh của tấm thiệp

Bạn đo từ ngoài bìa vào khoảng 0,5-1cm, bạn sử dụng thước và bút lông dầu màu black vẽ đứt khúc để tạo ra thành 1 con đường viền xung quanh tấm bìa cứng.

*
Trang trí bìa ngoài

Bạn sử dụng một tờ giấy trắng khác để viết chiếc chữ “Happy Birthday” và dùng bút chì vẽ một con đường viền bao quanh chữ, cách chữ khoảng 2cm. Sau đấy, bạn dùng kéo giảm theo mặt đường viền vẫn vẽ cùng dán lên bìa của tấm thiệp.

Xem thêm: Top 12 Kem Chống Nắng Hàn Quốc Cho Da Dầu Của Hàn Quốc Tốt Nhất

Bạn dùng keo sữa cần nên dán những cành hoa và các cái lá lên phía trên bề khía cạnh tấm thiệp

Bước 5 trang trí bìa trong của tấm thiệp

Bạn sử dụng 3 tờ giấy xếp hạc gồm màu không giống như nhau để vẽ viền đứt khúc cùng dán vào 1 mặt phía bên trong của tấm thiệp.

Bạn dùng khoảng 4-5 tờ giấy xếp hạc khác cùng xếp ck chúng lên nhau. Ở tờ giấy trước tiên, bạn dùng bút chì vẽ hình một quả bong bóng và cắt theo hình đã vẽ. Bạn dán đầy đủ quả nhẵn giấy vào khía cạnh còn lại phía bên trong tấm thiệp và sử dụng bút lông dầu để vẽ dây đến từng trái bóng nhằm trang trí thiệp sinh nhật.

*
Trang trí bìa trong

Thành phẩm

Thiệp sinh nhật có nhiều màu sắc, họa tiết độc đáo tuy nhiên đơn giản, dễ thực hiện. Còn chần chờ gì nữa mà không trường đoản cú tay tô điểm thiệp sinh nhật cho người thân, bạn bè đi nào!

*
Bên trong và ngoài của tấm thiệp

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp tuyệt vời nhất năm 2022

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật tặng kèm bố

Cách có tác dụng thiệp sinh nhật khuyến mãi ngay bố hay được thiết kế đơn giản với gam màu trung tính, chú trọng đến nội dung của tấm thiệp và những ảnh chụp gần gũi như: bóc cà phê, cà vạt, dòng nón hoặc vẽ tranh.


*
Thiệp sinh nhật tặng ngay bố nên thi công theo phương pháp tối giản cùng gần gũi

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khuyến mãi mẹ

Thiệp dành cho mẹ có thiết kế với nhiều màu sắc ấn tượng, hình hình ảnh mang tính cảm xúc, dễ thương. tuy nhiên, lúc viết thiệp sinh nhật cần chú ý ngữ điệu, câu văn sao để phù hợp với tính biện pháp và thể hiện trọn vẹn thông điệp mừng sinh nhật đến với người nhận.


*
Thiệp bộ quà tặng kèm theo sinh nhật cho bà bầu cần chú trọng cho yếu tố cảm xúc và hình ảnh tươi tắn

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khuyến mãi vợ

Thiệp sinh nhật được gắn kèm cùng món xoàn ý nghĩa sẽ rước đến thành quả tinh thần khôn xiết to lớn cho tất cả những người bạn đời. tự làm một tấm thiệp cũng là một cơ hội để bộc lộ cảm xúc và sự trân trọng dành cho những người vợ.


*
Cách làm cho thiệp sinh nhật 3d cho vợ nên có sự đầu tư chi tiêu về mặt thời hạn và ý tưởng

Mẫu thiệp sinh nhật tặng bạn bè

Cách làm thiệp sinh nhật tặng bạn bè vô cùng đơn giản, chỉ với cấu tạo từ chất giấy và viết đã tạo ra mẫu thiệp bằng tay thủ công tinh tế tuy nhiên vẫn truyền cài được cảm tình và sự trân trọng của người gửi dành cho những fan bạn của mình.


*
Những mẫu thiệp thủ công bằng tay thể hiện nay sự trân trọng của người gởi dành cho những người bạn

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật tặng người yêu

Rất nhiều cách điệu làm thiệp sinh nhật tặng kèm người yêu thương như: vintage, retro, lãng mạn,… tùy thuộc theo tính bí quyết của mỗi người thì hình ảnh và nội dung trên thiệp sẽ khác nhau.


*
Chuẩn bị thiệp sinh nhật kèm quà tặng ngay cũng là một trong cách bộc lộ cảm xúc với bạn yêu

Tổng kết


Cách có tác dụng thiệp sinh nhật dễ dàng nhất đó là tập trung thể hiện nội dung trên thiệp với những hình ảnh gần gũi với câu văn chỉnh chu. Bên cạnh đấy, số đông lời chúc sẽ là yếu đuối tố tạo ra một tờ thiệp chúc mừng sinh nhật trả hảo. Bài viết liên quan nhiều kiến thức và kỹ năng Handmade để gia công thiệp đẹp mắt tại trang web hiendai.edu.vn nhé cả nhà.