Ngày của phụ vương (hay có cách gọi khác là Father"s Day, Ngày của Ba...) đang mang đến rất gần rồi! trong ngày này, đa số món kim cương dành tặng ngay bố yêu là quan yếu thiếu, tuy nhiên bạn cũng hãy nhờ rằng gửi đến tía những tấm thiệp kèm lời chúc thật xuất xắc và ý nghĩa nhé. Ngay sau đây, mời các bạn hãy cùng shop chúng tôi khám phá những phương pháp làm thiệp khuyến mãi ngay bố nhân dịp của cha 2023 nhé!


Hướng dẫn phương pháp làm thiệp khuyến mãi ngay bố hình áo vest độc đáo

Vật liệu cần chuẩn bị

1 tờ giấy cứng màu xanh lá cây dương1 tờ giấy cứng màu sắc trắngDây ruy-băng màu xanh lá cây dương, xanh đậmCúc áo, hạt cườm

0

Cách làm thiệp hình áo vest

Bước 1: làm áo sơ mi

Gấp tờ giấy white color thành hình chữ nhật rồi cắt 2 hình vuông nhỏ ở góc bên trên cùng.Tại vị trí vừa cắt hình vuông vắn nhỏ, các bạn cắt hai tuyến đường thẳng nhỏ tuổi nằm ngang rồi vội vàng thành đường chéo cánh để làm cho cổ áo.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp sinh nhật tặng bố


Bước 2: có tác dụng áo vest

Cắt tấm giấy màu xanh da trời thành hình chữ nhật to gấp 3 lần tấm giấy màu sắc trắng để làm áo vest bên ngoài.Sau đó, các bạn gấp tấm giấy greed color thành 3 phần bằng nhau, lớp giữa bằng chiều rộng của áo sơ mi mặt trong, còn hai bên phần áo vest phía bên ngoài thì bạn cắt giảm bớt mỗi bên khoảng chừng 2 - 3cm.Cuối cùng, các bạn gấp ngược 2 góc về nhị phía để triển khai cổ áo vest.

Bước 3: làm cho cà vạt

Cắt một quãng dây ruy-băng bằng chiều nhiều năm của loại áo sơ mi để gia công cà vạt.Dùng keo dán giấy dán cố định và thắt chặt dây ruy-băng vào phần phần cổ áo trắng rồi gấp dán cố định và thắt chặt cổ áo sơ mi lại.Dùng kim - chỉ khâu phân tử cườm nhỏ lên trên chiếc cà vạt ngay sát bên dưới cổ áo.Cuối cùng, bạn hãy cho loại áo sơ mi trắng vào phía bên trong chiếc áo vest blue color để cỗ vest được trọn vẹn.

Bước 4: làm họa tiết mang lại vest

Cắt một tấm giấy màu trắng hình chữ nhật nhỏ dại để làm biu áo vest rồi cần sử dụng ghim bấm cố định đầu dây ruy-băng vào tấm giấy. Tiếp theo, các bạn gấp xếp ly dây ruy-băng để gia công giống như mẫu khăn bên trong túi áo vest.Dùng keo dán giấy dán cụ định bâu áo màu trắng bên phía ngoài áo vest xanh, dùng bút màu trắng vẽ một con đường nét đứt dọc theo viền phần cổ áo vest và bên dưới túi áo.Cuối cùng, bạn lấy kim chỉ khâu 2 hạt cúc để làm nút áo vest rồi đem dây ruy-băng bạn dạng nhỏ màu xanh đậm có tác dụng dây buộc giữa hai cúc áo là xong.


Bước 5: Viết lời chúc cha yêu

Sau khi xong xong tấm thiệp, các bạn hãy viết phần đông lời chúc thật hay và ý nghĩa vào trong thiệp để gửi tặng ngay đến cha yêu của mình.

Hướng dẫn bí quyết làm thiệp 3D tặng kèm bố

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị

1 tờ giấy cứng blue color dương1 tờ giấy màu trắng mỏng1 tờ giấy cứng màu trắng

Cách có tác dụng thiệp hình 3D

Bước 1: Bạn in chữ DAD lên tờ giấy trắng mỏng rồi đặt tờ giấy đó lên bên trên tấm giấy trắng cứng.

Bước 2: cần sử dụng ghim bấm thắt chặt và cố định các góc trên tấm lót thiệp rồi dùng dao rạch, khoét vứt nét đứt phía bên trong theo hình sẽ in để sở hữu được chữ DAD.

Xem thêm: 100+ Tên Gọi Ở Nhà Cho Bé Gái Bằng Tiếng Anh Ở Nhà Cho Bé Gái Hay Và Ý Nghĩa

Bước 3: sử dụng kéo cắt đường viền bên ngoài tấm giấy trắng theo như hình chữ nhật hoặc đường răng cưa (tùy sở thích mỗi người).

Bước 4: Gấp những đường gấp khấp khểnh theo chữ đã cắt rồi gấp rất nhiều lần tờ giấy trắng lại để tạo chữ DAD nằm cạnh sát trong.Bước 5: chúng ta cắt tờ giấy blue color thành hình chữ nhật gồm cạnh dài ra hơn tấm thiệp trắng khoảng tầm 1cm.Bước 6: gấp đôi tờ giấy màu xanh da trời lại rồi đặt tờ giấy white color vào bên trong, điều chỉnh làm sao để cho nếp vội vàng giữa hai tờ giấy được trùng nhau.Bước 7: dùng keo dán dán cố định hai tờ giấy lại cùng nhau là được.

Hướng dẫn cách làm thiệp hình tặng bố

Để làm thiệp hình tặng bố thì các bạn cần sẵn sàng những đồ vật dụng như các loại giấy màu, kéo, bút... Phương pháp làm rất đơn giản như sau: các bạn vẽ các hình bất kỳ rồi giảm ra. Sau đó, các bạn gấp và cắt ghép chúng vào thiệp là xong. Để nắm vững cách làm cho thiệp hình, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp làm cụ thể sau đây:


Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tự mình sáng chế ra phần đa tấm thiệp bởi hình hình ảnh gia đình mình tốt tấm thiệp hình trái tim, bánh sinh nhật...

Trên đây là một số bí quyết làm thiệp tặng ngay bố nhân ngày của cha mà chúng tôi muốn share đến bạn đọc. hiendai.edu.vn mong muốn rằng bạn đã nỗ lực rõ các cách làm cho và hoàn toàn có thể tự mình có tác dụng được phần lớn tấm thiệp đẹp, chân thành và ý nghĩa dành bộ quà tặng kèm theo bố yêu. Cảm ơn các bạn đã thân thương theo dõi bài viết của chúng tôi!


Đừng quên truy cập website hiendai.edu.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!