Cách làm cho thiệp 3D đơn giản dễ dàng rất phù hợp để dành bộ quà tặng kèm theo những người thân trong gia đình yêu. Chỉ cần bỏ ra một chút thời hạn và sức lực cùng tấm lòng của chính bản thân mình đã tất cả ngay một tờ thiệp 3 chiều xinh xắn. Không cần thiết phải dịp đặc biệt bạn vẫn đang còn thể bộ quà tặng kèm theo thiệp handmade như một phương pháp để bày tỏ tình cảm. Mà bạn nhận món quà ý nghĩa sâu sắc này cũng trở nên vô cùng niềm hạnh phúc đấy. Vậy thì hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những mẫu thiệp 3D vừa đẹp vừa dễ dưới đây nhé!


1. Bí quyết làm thiệp trái tim 3D đơn giản dễ dàng nhất khuyến mãi người yêu2. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản với hình bông hoa3. Giải pháp làm thiệp sinh nhật 3D đối kháng giản4. Giải pháp làm thiệp ngày lễ noel 3D5. Bí quyết làm thiệp 8/3 nổi 3D solo giản6. Phương pháp làm thiệp 3D dễ dàng hình trái tim rút tặng kèm 20/107. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản và dễ dàng 20/11 bởi giấy A4

1. Bí quyết làm thiệp trái tim 3D đơn giản và dễ dàng nhất tặng kèm người yêu

1.1. Chuẩn bị dụng cụ

Để làm cho thiệp 3d hình trái tim theo cách dễ dàng và đơn giản mà rất đẹp nhất, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìa màuThước kẻ (tốt tốt nhất là thước kim loại)Kéo, dao rọc giấyHồ dán hoặc keo nhị mặtKeo sữa, cây viết bi hết mựcBàn cắt chuyên được sự dụng hoặc lót bằng nhiều lớp bìa cứng
*
Dụng cầm cố làm thiệp 3 chiều hình trái tim. Ảnh: internet

1.2. Phương pháp làm thiệp 3d hình trái tim dễ dàng nhất khuyến mãi người yêu

Bước 1: lựa chọn giấy màu tùy đam mê rồi in mẫu mã hình trái tim lên trên giấy tờ bìa. Rất có thể lựa chọn theo hình dưới đây:
*
In mẫu mã hình trái tim lên trên giấy tờ bìa. Ảnh: InternetBước 2: sử dụng dao rọc giấy cứa theo các đường đen và chừa lại đường red color như vào hình. Nhớ đề xuất cắt thật cảnh giác theo đúng con đường để không trở nên hư hình trái tim.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp sinh nhật tặng mẹ

Bước 3: tiếp đến dùng cây bút bi rất mực đồ nhẹ lên các nét in không cắt. Công đoạn này giúp tạo nên vết sẵn trên giấy tờ để dịp dựng thiệp được chính xác hơn.
*
Dùng dao rọc giấy cứa theo phần nhiều đường đen. Ảnh: InternetBước 4: sử dụng một tay dìu dịu giữ thiệp với một tay đẩy hình trái tim nổi lên. Và nhớ phía mặt không tồn tại vết mực lên trên.
*
Dùng tay đẩy vơi hình trái tim lên trên. Ảnh: InternetBước 5: vội vàng thiệp lại rồi vuốt thẳng những nếp vội vàng và dùng keo nhị mặt ốp lại phía sau trái tim lẫn bìa thiệp. Rất có thể sử dụng sticker trang trí thêm tùy thích.
*
Gấp thiệp với dán keo nhị mặt. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng chỉ việc mở tấm thiệp lên là đã tất cả ngay hình trái tim 3d xinh xắn lại cực kỳ đơn giản.
*
Thiệp bao gồm hình trái tim 3 chiều xinh xắn và lại cách làm cực dễ. Ảnh: mạng internet

2. Giải pháp làm thiệp 3D dễ dàng với hình bông hoa

2.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy bìa màu đỏ hoặc hồngGiấy bìa greed color láGiấy bìa cứng màu sắc trắng, kích thước cỡ tờ A4Kéo, keo dán giấy dán

2.2. Bí quyết làm thiệp 3d hình bông hoa đơn giản dễ dàng bằng giấy bìa cứng

Bước 1: Đầu tiên in hình những cánh hoa theo kích cỡ từ nhỏ đến to lên một tấm giấy A4 màu trắng và cắt theo hình in.
*
In hình những cánh hoa lên tờ giấy. Ảnh: InternetBước 2: Đặt các cánh hoa lên giấy bìa màu đỏ và giảm theo rồi vội vàng cánh hoa theo nếp. Vuốt viền từng cánh để sản xuất hình hoa.
*
Cắt hình cánh hoa theo hình đã in. Ảnh: InternetBước 3: thoa leo vào mặt sau từng cánh hoa rồi dán ông chồng lên nhao theo máy tự từ nhỏ tuổi tới lớn. Sau đó dán lên ở vị trí chính giữa tấm giấy bìa cứng màu trắng hình chữ nhật cùng gấp những hoa khủng lại để ôm vào cánh hoa nhỏ.
*
Dán những cánh hoa lại để tạo thành hình bông hoa. Ảnh: InternetBước 4: sau cùng dùng giấy bìa greed color cắt hình mẫu lá để trang trí thêm vào nhành hoa là xong.
*
Trang trí thêm vài mẫu lá màu xanh lá cây lên hoa lá là xong. Ảnh: internet

3. Giải pháp làm thiệp sinh nhật 3D đối kháng giản

Vào thời điểm sinh nhật của rất nhiều người mà các bạn yêu yêu đương thì hoàn toàn có thể tự làm cho thiệp 3 chiều làm quà khuyến mãi sẽ rất chân thành và ý nghĩa đấy. Đặc biệt rộng khi tấm thiệp sinh nhật đó là vì bạn bao gồm tay làm thì còn điều gì khác tuyệt vời bằng. Chắc chắn người nhận đã rất bất thần và cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tấm lòng của bạn.

3.1. Sẵn sàng dụng cụ

Bìa color trắngBìa giấy color tùy thíchThước, bút, kéoKeo dán

3.2. Quá trình làm thiệp 3d hình bánh sinh nhật

Bước 1: giảm một tấm bìa màu cùng bìa màu sắc trắng làm sao để cho tấm thiệp màu to hơn tấm white một chút.
*
Cắt tấm bìa màu to hơn bìa trắng một chút. Ảnh: InternetBước 2: gấp hai tấm thiệp white color rồi cần sử dụng thước và bút thành các đường thẳng song song với kích thước dài ngắn so le nhau. Sau đó đánh dấu vị trí đề nghị cắt theo như hình sau:
*
Vẽ những đường thẳng song song có kích cỡ như hình. Ảnh: InternetBước 3: giảm theo các đường đang kẻ rồi gấp lại chế tạo thành 3 tầng bánh sinh nhật.
*
Cắt theo con đường đã vẽ để chế tác tầng bánh. Ảnh: InternetBước 4: tiếp theo sau cắt các tấm bìa màu làm thế nào cho vừa với kích cỡ từng tầng bánh đang cắt mặt trên.
*
Cắt những tấm bìa màu sắc ứng với form size từng tầng bánh. Ảnh: InternetBước 5 : sau cuối dán các miếng giấy màu sắc ứng cùng với từng tầng bánh phía trên tấm bìa màu trắng là xong. Hoàn toàn có thể trang trí thêm bằng các sticker hoặc phụ khiếu nại tùy thích hợp lên cả cái bánh lẫn mặt ngoại trừ tấm thiệp.

Xem thêm: Top 8 Cách Phối Đồ Với Jordan Cổ Cao Cho Nữ Cổ Cao Cực Sành Điệu, Cá Tính

*
Dán giấy màu lên bìa chế tác hình bánh sinh nhật rồi tô điểm tùy thích. Ảnh: internet

4. Bí quyết làm thiệp lễ giáng sinh 3D

4.1. Sẵn sàng dụng cụ

Bìa làm nền thiệpBìa làm cây thôngBút chì, cục tẩyMàu nước hoặc màu lôngThước, kéoĐồ vật bé dại để trang trí

4.2. Hướng dẫn biện pháp làm thiệp 3 chiều hình cây thông Giáng Sinh đối kháng giản

Bước 1: Đặt thước vào tại chính giữa tờ bìa làm cây thông rồi kẻ một con đường thẳng. Vẽ thành những hình tam giác nhiều năm để tạo ra hình cây thông.
*
Dùng thước và cây bút vẽ hình cây thông. Ảnh: InternetBước 2: Vẽ tiếp từng tầng của cây thông theo nét cong rồi tô black phần sẽ giảm bỏ.Bước 3: sử dụng kéo cắt theo phần lớn đường cong với gấp đường thẳng tại chính giữa lần hai tuyến đường xéo hai bên.
*
Cắt đa số phần tô black rồi cấp lại tạo nên nếp. Ảnh: InternetBước 4: gấp đôi tờ bìa lại để sản xuất nếp rồi sử dụng cục tẩy nhằm tẩy hết những đường vẽ bằng bút chì.Bước 5: cần sử dụng tờ bìa khác gấp hai rồi phết keo với dán tờ bìa cây thông lên làm thế nào để cho trùng khít vào nhau.
*
Dán tờ bìa cây thông lên một tờ bìa khác. Ảnh: InternetBước 6: sau cùng dùng màu xanh da trời tô đến cây thông với trang trí tùy thích kèm theo lời chúc ngắn bên trong.
*
Tô màu cây thông với trang trí là xong. Ảnh: mạng internet

5. Phương pháp làm thiệp 8/3 nổi 3D đơn giản

Ngày 8/3 tốt ngày Quốc tế phụ nữ được lập ra vào khoảng thời gian 1977 nhằm thể hiện nay sự vinh danh và đòi cô gái quyền cho thiếu nữ toàn vậy giới. Đây cũng là dịp để nam giới bày tỏ sự trân trọng cùng yêu thương đối với người phụ nữ của mình. Vào trong ngày này, con cái cũng đều có thể khuyến mãi quà cho bà mẹ để mô tả tình cảm. Kế bên hoa, đá quý thì một tờ thiệp handmade xinh xắn cũng là món quà tặng cực kì ý nghĩa.

5.1 sẵn sàng dụng cụ

mẫu mã vẽ hình 3D2 tờ giấy bìa color đỏ1 tờ giấy bìa màu sắc trắngGiấy bìa cứngBăng keo nhì mặtDao rọc giấy

5.2. Biện pháp làm thiệp 3D đối kháng giản bộ quà tặng kèm theo ngày 8/3

Bước 1: In chủng loại chữ I love you theo hình bên dưới lên tấm bìa và hoàn toàn có thể lựa lựa chọn màu giấy tùy sở thích.
*
In chủng loại chữ I love you theo hình lên tấm bìa color trắng. Ảnh: InternetBước 2: cần sử dụng dao rọc giấy cắt chữ như trong hình bên dưới đây. Lưu ý là buộc phải cắt cảnh giác và chỉ cắt các nét vẽ liền.
*
Dùng dao rọc giấy cắt những đường nét liền. Ảnh: InternetBước 3: dùng sống dao hoặc cây bút bi hết mực kẻ nhẹ các đường vội khúc. Rồi gấp lồi với gấp lõm theo phía dẫn của mẫu.Bưc 4: Gấp xong xuôi thì gập đôi thiệp lại và miết lại những nếp gấp. Tiếp nối dùng keo nhị mặt dán giấy bìa màu trắng có chữ phía trên tấm giấy bìa màu đỏ bên phía ngoài và trang trí tùy thích.
*
Gấp thiệp lại theo hướng dẫn rồi dính kèm lên tấm bìa red color bên ngoài. Ảnh: internet

Với 4 bước dễ dàng đã có ngay tấm thiệp 3D bộ quà tặng kèm theo mẹ , bà xã hoặc bạn yêu bắt mắt với dòng chữ “I love you” biểu thị tình yêu so với mẹ, vk hoặc bạn yêu. Bên cạnh chữ I love you thì chúng ta có thể thay thế dòng chữ không giống tùy ưa thích nhé.

*
Với vài bước cơ bạn dạng đã có ngay tấm thiệp 3D tặng mẹ ngày 8/3. Ảnh: mạng internet

6. Bí quyết làm thiệp 3D dễ dàng hình trái tim rút tặng ngay 20/10

Ngoài 8/3 thì 20/10 cũng là ngày để thể hiện tình cảm giành cho mẹ và hồ hết người thiếu nữ thân yêu. Lân cận những món kim cương hay lời chúc ý nghĩa, thì trường đoản cú tay có tác dụng thiệp cũng là phương pháp để bày tỏ tấm lòng đấy.