Bạn sẽ không hề phải lo lắng về hóa học lượng, chất bồi bổ của giết mổ khô trườn viên, chỉ việc với một vài ba thao tác nhỏ sau trên đây thì mình vẫn gửi đến chúng ta cách làm cho thịt bò khô viên như vậy nào. Vừa lạ, vừa ngon nhưng còn là một trong món nhậu cho các ông xã của các gia đình nhé. Không có việc gì khó khi chúng ta đã gặp hiendai.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách làm thịt bò khô viên

Nguyên liệu sẵn sàng cho món thịt bò khô viên:

500 gam thịt trườn nạc2 cây sả, 1 củ tỏi1/2 củ gừng, 1 gói ngũ vị hương10 gam ớt bộtĐường cùng muối

Cách làm thịt bò khô viên dành cho bạn đây:

Bước 1 : Đầu tiên, với giết mổ bò sau khoản thời gian mua về bạn đem rửa sạch, đem giấy thấm thô miếng thịt trườn rồi đem thái thành những miếng vuông vừa ăn. Bỏ thịt theo lớp bò ra tô.

*

Bước 2 : Sả, tỏi, gừng các bạn đem bóc vỏ, băm bé dại rồi đã tạo ra đĩa.

*

Bước 3 : đến gừng, tỏi, sả vào giết mổ bò, thêm một chút muối cùng 1/3 chén bát đường vào. Trộn số đông và ướp thịt trườn từ 8-10 tiếng mang lại ngấm gia vị.

*

Vì thời hạn ướp khá lâu nên rất tốt là bạn chuẩn bị và ướp thịt trườn qua đêm. Vậy nên ngày bữa sau bạn chỉ việc một chút thời hạn để dứt món thịt trườn khô nhưng không cần chờ đợi khâu tẩm liệm rồi.

Bước 4 : Sau thời gian ướp, chúng ta cho thịt trườn lên bếp và đun cho đến khi phần nước rút cạn hết. Tắt nhà bếp và tiến hành bước có tác dụng khô tiếp theo.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Caryophy Review

*

Tùy theo đk mà bạn cũng có thể lựa một trong các 2 phương pháp mà mình share sau:

*** Với lò nướng

Rải thịt trườn ra vỉ nướng mang lại nguội hẳn.

*

Cho thịt bò vào lò nướng, để mức sức nóng 100 độ C trong 40 phút. Đừng quên là bạn cần bật quạt máy sấy lên nhé.

*

*** với chảo

Nếu không có lò nướng, hồ hết gì bạn cần sẽ là một chiếc chảo đế dày. Bỏ thịt bò vào rang thật khô, với tầm lửa sẽ đặt tại mức nhỏ tuổi nhất vì vậy sẽ dễ ợt hơn trong quá trình bạn triển khai mà không phải lo ngại thịt bò bị cháy.

Kết thúc quá trình bạn bỏ thịt theo lớp bò khô viên ra nhằm nguội và thưởng thức thôi nào.

*

Điểm lôi cuốn đầu tiên với mình chính là trông chúng tựa như các viên ô mai vậy. Tuy vậy nếu đặt hoàn toàn niềm tin vào unique sản phẩm mua không tính hàng quán hay các chợ thì không đúng một một chút nào cả.

Vậy yêu cầu mình cũng mày mò và tìm hiểu cách để làm chúng, với mình suy nghĩ với biện pháp làm này bạn cũng trở thành dễ dàng tiến hành món giết mổ bò thu hút mà không đề nghị lăn tăn về chất lượng hay độ cạnh tranh của món khiến cho bạn nản lòng

*

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc cách làm thịt trườn khô viên mà lại mình ra mắt hôm nay.