Vâng, tiểu truyện trên Facebook là 1 trong tính năng khá quan trọng đặc biệt mà Facebook cung cấp cho những người sử dụng. Nhân tài này có thể chấp nhận được người dùng đăng cài đặt một đoạn thông tin ngắn gọn gàng nhằm ra mắt về bản thân bản thân tới tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Cách làm tiểu sử trên facebook

Thông thường thì người dùng Facebook đã nghĩ ra phần nhiều câu văn độc đáo và khác biệt nào đó để viết vào trong cái khung long trọng nhất này, hoặc ít ra cũng phải áp dụng một vài câu Slogan tuyệt câu châm ngôn nhằm đời như :No Pain No Gain, Life is a story make yours the best seller, If you sleep on life all you will have are dreams,…

Vậy bạn đã hiểu phương pháp làm gắng nào để tiểu sử Facebook của doanh nghiệp trở nên độc đáo hơn không ?

Hôm nay bản thân sẽ chia sẻ cho chúng ta cách tạo nên một tiểu sử Facebook thú vị cùng độc đáo, với giải pháp làm này thì chúng ta có thể đánh lừa được tín đồ khác luôn đấy.


Làm cầm nào để tạo được tiểu sử độc đáo và khác biệt trên Facebook ?

Chúng ta cùng bước đầu nhé…. Trong bài hướng dẫn này mình trả lời trên nền web nhé, bạn có thể sử dụng laptop và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào để gia công theo bài bác hướng dẫn nha.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dove Review Sữa Rửa Mặt Dove Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

+ bước 1: các bạn truy cập vào trang Facebook cá thể của mình.

+ cách 2: các bạn nhấn vào mục Thêm tiểu sử.

*
*

Giải thích: Đoạn Text và ký tự như hình bên trên trông hệt như là 1 trình phân phát nhạc đang hoạt động và nó hoàn toàn có thể đánh lừa được bạn khác.

Tính năng này nhưng mà kết phù hợp với tính năng cách sử dụng đoạn phim làm hình ảnh bìa Facebook/ Ẩn ảnh bìa Facebook thì nó rất là hay đấy các bạn ạ