Tin nổi bật Facebook là tin đã hiện lên ngay lập tức trong trang cá nhân của bạn. Trong nội dung bài viết này, hiendai.edu.vn sẽ thuộc bạn mày mò cách thêm tin khá nổi bật trên Facebook nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách làm tin nổi bật trên facebook


Để tận thưởng những giây lát trọn vẹn bên trên mạng làng mạc hội, người dùng Facebook hẳn thân thuộc với tác dụng tạo tin nổi bật. Trong nội dung bài viết này, hiendai.edu.vn sẽ thuộc bạn tìm hiểu cách thêm tin rất nổi bật trên Facebook mau lẹ nếu chúng ta còn loay hoay chưa chắc chắn làm núm nào nhé.


Cách thêm tin trông rất nổi bật trên Facebook bởi điện thoại

Tạo tin nổi bật Facebook bên trên Android

Tạo tin khá nổi bật trên Facebook (Story Facebook nổi bật) là 1 trong những tính năng độc đáo trên Facebook hay được các bạn trẻ áp dụng để check-in hoặc chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân mình trong cuộc sống. Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một tấm hình ảnh hoặc một đoạn đoạn phim thật xịn xò đăng tải tin và theo dõi bài viết này của hiendai.edu.vn. Sau đây là công việc để tạo tin nổi bật nhanh chóng

Advertisement

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook của bạn. Tại trang cá nhân, bạn nhấn vào Tạo tin.

*

Advertisement

Bước 2: cách tiếp theo, chúng ta lựa lựa chọn ảnh/video muốn share lên tin > bạn có thể chỉnh sửa bằng phương pháp thêm văn bản, nhãn dán hiệu ứng, thêm thẻ,… để bạn dạng tin thêm thú vị trước lúc đăng lên.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta chọn chia sẻ.

Advertisement

Bước 4: sau khi tin được share lên bạn bấm vào tin đó. Trên đây các bạn chọn Nổi bật hoặc biểu tượng ngôi sao phía trên screen (tùy điện thoại).

*

Bước 5: Tại giao diện tiếp theo, chúng ta đặt tiêu đề mang lại tin bạn vừa nêu bật. Còn nếu như không muốn ghi gì bạn có thể bỏ qua cùng nhấn chọn Lưu.

*

Khi đó tin chúng ta vừa chọn sẽ được hiển thị riêng rẽ trên mục Tin nổi bật. Để sửa đổi lại tin nổi bật đã đăng bạn nhấp vào tin, va tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Chỉnh sửa tin nổi bật. Khi đó bạn có thể thay thay đổi lại ảnh bìa, tiêu đề hoặc xóa tin trông rất nổi bật nếu chúng ta muốn.

Tạo tin khá nổi bật Facebook trên iOS

Cách tạo tin trông rất nổi bật trên ios cũng không quá khác hoàn toàn so với Android, bạn cũng có thể tham khảo và thao tác trên dòng iPhone của bản thân bằng 5 bước dễ dàng và đơn giản như dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook > tại trang cá nhân, bạn bấm vào Tạo tin.

Bước 2: bước tiếp theo, chúng ta lựa chọn ảnh/video muốn chia sẻ lên tin.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn chọn phân tách sẻ.

Bước 4: sau khoản thời gian tin được share lên bạn bấm vào tin đó. Tại đây bạn chọn Nêu bật.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Karadium, Có Tốt Không

Bước 5: Sau đó, chúng ta đặt tiêu đề mang đến tin chúng ta vừa nêu bật. Còn nếu không muốn ghi gì bạn cũng có thể bỏ qua. Và cuối cùng là nhấn chọn Lưu.

Như vậy là tin của doanh nghiệp đã được cấp dưỡng mục tin nổi bật rồi.

Cách thêm tin trông rất nổi bật trên Facebook sử dụng máy tính

Đối với smartphone thì làm việc như trên, vậy còn với máy vi tính thì làm như thế nào? Đừng lo, hãy cùng hiendai.edu.vn làm việc theo công việc hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: trên Bảng tin, nhắn vào ảnh đại diện của công ty ở bên trên cùng mặt trái.

Bước 2: Cuộn xuống Tin nổi bật và nhấn vào Thêm tin mới.

Bước 3: chọn tin bạn muốn nêu nhảy và bấm vào Tiếp.

Bước 4: Thêm tiêu đề cho tin nổi bật.

Bước 5: bấm vào Xong.

Cách tàng trữ tin khá nổi bật trên Facebook

Nếu bạn muốn lưu trữ tin nổi bật trên Facebook của mình xuống điện thoại, chúng ta cũng có thể mở thứ lên và triển khai theo 2 cách sau.

Bước 1: Trước hết các bạn vào Facebook > Vào trang cá nhân của mình > Bạn nhấn vào tin trông rất nổi bật muốn lưu. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm sinh hoạt bên đề xuất bức ảnh.

Bước 2: nhấp vào mục Lưu ảnh.

*

Như vậy, ảnh sẽ được lưu giữ về trong bộ ảnh của bạn. Sau này, bạn chỉ cần mở tệp hình ảnh trên điện thoại thông minh ra và bạn sẽ nhìn thấy đông đảo tin khá nổi bật này.

Trên đấy là những thông tin hữu ích về phong thái thêm tin khá nổi bật trên Facebook, hy vọng để giúp ích mang đến bạn. Nếu bạn thấy bài viết về chủ đề này hay thì nhớ rằng Like và Share nhằm hiendai.edu.vn tất cả thêm cồn lực thường xuyên sản xuất nội dung quality hơn nữa nhé.