Facebook reviews sự khiếu nại Year Together Facebook - cùng ôn lại 1 năm qua với số đông kỷ niệm trên social Facebook như Playback 2021 Instagram.

Bạn đang xem: Cách làm tình bạn keo sơn trên facebook


Facebook ra mắt sự khiếu nại Year Together Facebook - cùng ôn lại một năm qua với số đông kỷ niệm như Playback 2021 Instagram. Facebook đã ôn lại tất cả những nét trông rất nổi bật trên Facebook của người tiêu dùng trong năm vừa qua, với phần đa mục tất cả Tình các bạn keo sơn, gợi cảm hứng, Địa điểm, Cảm xúc, Cùng vinh danh những điều vẫn kết nối chúng ta và gởi lời Cảm ơn cho tất khắp cơ thể dùng. Hiện tại thì Year Together Facebook 2021 đang dần vận dụng -cho các tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn share Year Together Facebook.

Hướng dẫn chia sẻ Year Together Facebook 2021

Bước 1:

Với những tài khoản Facebook vẫn hiển thị sự kiện thuộc ôn lại 1 năm qua thì bạn chỉ việc nhấn nhằm xem.

Trong trường hợp chúng ta không thấy sự kiện này thì bọn họ nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, nhập từ khóa #yeartogether rồi dấn Tìm mặt dưới.


Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy hầu như nội dung thuộc ôn lại một năm qua trường đoản cú những thông tin tài khoản Facebook khác. Họ nhấn vào Thử tức thì tại mục thuộc ôn lại 1 năm.

Xem thêm: Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Mềm, Ngon Như Mẹ Nấu


Bước 3:

Khi đó chúng ta sẽ thấy toàn bộ các mục cùng ôn lại 1 năm trên Facebook. Facebook mang tới bạn hầu hết nội dung đáng nhớ gồm:

Tình các bạn keo sơn: những người dân mà chúng ta hay kết nối trên FacebookGợi cảm hứng: những người dân có tầm tác động nhất đối với bạn bên trên FacebookĐịa điểm: phần đông nơi bạn tiếp tục checkin hoặc đã ghé qua không ít lần nhất.Cảm xúc: Số lượt biểu cảm cảm giác mà bạn liên tục sử dụng trên FacebookCùng tôn vinh những điều đang kết chúng ta trong một năm khác biệt: phần lớn sự kiện mà bạn ân cần nhiều tuyệt nhất trong một năm qua bên trên Facebook.Cảm ơn: Lời cảm ơn từ Facebook dành cho bạn khi luôn đồng hành cùng mạng xã hội này trong 1 năm qua.

Tùy vào thói quen áp dụng Facebook của người tiêu dùng là gì cơ mà Facebook hiển thị lưu niệm đó để họ chia sẻ.

Chúng ta nhấn vào nút phân chia sẻ để đăng kỷ niệm lên Facebook.



Bước 4:

Cuối cùng chúng ta đăng kỷ niệm này lên Facebook như bình thường để cùng chia sẻ với anh em trên Facebook.


*

*

*

*

Đang truy vấn cập295Máy chủ tìm kiếm19Khách viếng thăm276 Hôm nay37,309Tháng hiện nay tại365,765Tổng lượt truy cập107,392,324