Máy làm cho tỏi đen Sunca SF-G100 là sản phẩm có phong cách thiết kế phục vụ mang lại nhu cầu tự làm tỏi black tại nhà của người sử dụng. hiendai.edu.vn xin đề cập mang lại một số chú ý và chỉ dẫn sử dụng máy làm tỏi đen SUNCA SF-G100 sao cho an toàn và hiệu trái nhất.

Bạn đang xem: Cách làm tỏi đen bằng máy sunca


A. Đặc điểm thành phầm và phạm vi sử dụng

Máy làm tỏi đen thiết kế chuyên được sự dụng cho vấn đề lên men tỏi black tự động, thông minh và dễ sử dụng.Thời gian lên men 288 tiếng (12 ngày), tỷ lệ thành công đạt 99,9%.Hệ thống đèn led hiển thị thời gian đếm ngược cùng nhiệt độ của sản phẩm trong suốt quy trình làm tỏi, giúp đo lường và thống kê quá trình làm tỏi đen một cách bao gồm xác.Chế độ tự động lưu lại thời gian lên men tỏi lúc mất điện, khi bao gồm điện máy liên tục quá trình lên men mà không tác động đến chất lượng tỏi đen làm ra.Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng cùng với hộ gia đình.

B. Một trong những chú ý an toàn khi sử dụng

Nguồn điện sử dụng của máy làm tỏi đen là 220 V – 50Hz. Không áp dụng nguồn điện thấp hơn hoặc cao hơn điện áp trên. Do máy hoạt động liên tục trong thời gian dài phải cần sử dụng ổ kết nối điện và dây điện có quality tốt để tránh nguy cơ cháy chập điện.Để vật dụng ở nơi cao cường thoáng mát cùng xa tầm tay của trẻ em.Trong quy trình hoạt động, máy làm cho tỏi black sẽ sinh nhiệt vì chưng vậy ko để những vật liệu dễ dàng bắt lửa sát máy có tác dụng tỏi đen. Không để tay lên cửa thoát hơi để tránh tạo bỏng.Nếu dây điện hỏng, phải được thay thế bởi nhân viên cấp dưới của bộ phận sửa chữa trị hoặc của nhà sản xuất.Không nên cho tất cả những người phản ứng lờ đờ chạp, thiểu năng hoặc có sự việc khác về thần ghê sử dụng sản phẩm này trừ khi tất cả sự lý giải và đo lường và tính toán của người chịu trách nhiệm trực tiếp cùng với sự bình yên của người sử dụng đó.

Xem thêm: Nữ Da Đen Không Nên Mặc Màu Gì ? Top 5 Màu Áo Thun Thịnh Hành

C. Giải pháp chọn tỏi trắng

Không thực hiện tỏi white có bộc lộ nấm mốc, mọc mầmKhông nên sử dụng tỏi trắng những nhánh để làm tỏi black vì tỏi các nhánh lúc lên men cho quality không được giỏi bằng tỏi 1 nhánh với tỏi các nhánh bóc tách rất mất thời gian.

D. Cách dọn dẹp và sắp xếp và bảo dưỡng

Ngắt nguồn điện, để máy nguội hẳn mới tiến hành dọn dẹp vệ sinh máy để đảm bảo an toàn.Sử dụng vải mềm thấm ướt lau sạch ruột nồi, nắp nồi cùng khay nhôm. Không áp dụng bàn chải sắt kẽm kim loại hoặc vật liệu cứng để lau chùi và vệ sinh ruột máy, nắp nồi với khay nhôm.Sử dụng vải mềm hoặc vải thấm ướt lau sạch phần thân vật dụng và bên trong máy (tuyệt đối không nhằm nước rơi vào bên trong máy, phải bảo đảm an toàn ruột máy với khay nhôm bắt buộc thật khô trước khi cho vào máy).Lấy vỏ hộp đựng nước ra, đổ không còn nước, rửa sạch mát rồi lau khô tiếp đến lắp lại hộp đựng nước vào máy.

E. Cách sử dụng máy làm cho tỏi đen SUNCA SF-G100

1) chuẩn chỉnh bị

1 kilogam tỏi một nhánh vẫn rửa sạch, để ráo nước. Hãy chọn loại tỏi một nhánh (tỏi cô đơn) đã được sấy khô loại to, chưa tách bóc vỏ, chưa nảy mầm và không có nấm mốc.1 chiếc máy lên men tỏi đen SUNCA SF-G100.

*
*