Trên iPhone, chúng ta có thể làm cho màn hình tối hơn hoặc sáng rộng (giảm độ sáng màn hình giúp kéo dãn thời lượng pin). Chúng ta có thể điều chỉnh độ sáng màn hình và màu theo cách thủ công hoặc auto với cơ chế tối, True Tone với Night Shift.

Bạn đang xem: Cách làm tối màn hình iphone


Để có tác dụng cho màn hình iPhone của chúng ta tối hơn hoặc sáng sủa hơn, hãy triển khai một trong các tác vụ sau đây:

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng, sau đó kéo thanh trượt.


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo đk ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường thiên nhiên tích hợp.

Đi tới setup  > Trợ năng.

Chạm vào màn hình hiển thị & kích cỡ chữ, kế tiếp bật Độ sáng tự động.


Chế độ tối đem lại cho cục bộ iPhone một đòi hỏi bảng màu tối, tuyệt vời nhất cho các môi trường ánh sáng sủa yếu. Cùng với Chế độ về tối được bật, bạn có thể sử dụng iPhone, ví như khi xem sách trên giường, nhưng mà không có tác dụng phiền fan ở ở bên cạnh bạn.

Thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Đi tới cài đặt  > Màn hình & Độ sáng, kế tiếp chọn tối để nhảy Chế độ về tối hoặc chọn Sáng nhằm tắt tính năng.

*

Bạn rất có thể đặt chế độ tối để bật tự động hóa vào đêm hôm (hoặc theo một lịch trình tùy chỉnh) trong download đặt.

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng.

Bật từ bỏ động, tiếp đến chạm vào Tùy chọn.

Chọn phương diện trời lặn mang lại Mặt trời mọc hoặc định kỳ trình tùy chỉnh.

Nếu các bạn chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy va vào tùy chọn để đặt lịch biểu mang đến thời gian bạn có nhu cầu Chế độ tối nhảy và tắt.

Xem thêm: Nam Da Đen Nên Mặc Quần Áo Màu Gì ? Cách Chọn Áo Cho Người Da Ngăm

Nếu chúng ta chọn mặt trời lặn cho mặt trời mọc, iPhone sử dụng tài liệu từ đồng hồ đeo tay và địa điểm địa lý của người tiêu dùng để xác định khi nào là thời gian buổi buổi tối cho bạn.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn có thể bật Night Shift theo cách thủ công, điều này sẽ hữu ích khi bạn đang trong phòng tối trong ngày.

Mở Trung tâm điều khiển, va và giữ

*
, kế tiếp chạm vào
*
.


Đặt kế hoạch trình Night Shift để tắt bật tự động


Đặt lịch trình Night Shift để dịch chuyển màu của màn hình hiển thị về phía nóng hơn vào phổ màu vào đêm tối và góp mắt bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi nhìn vào màn hình.

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo kế hoạch trình.

Để kiểm soát và điều chỉnh cân bởi màu cho Night Shift, hãy kéo thanh trượt dưới Nhiệt độ màu sắc về phía ấm hơn hoặc mát hơn của phổ màu.

Chạm vào Từ, tiếp đến chọn khía cạnh trời lặn cho Mặt trời mọc hoặc kế hoạch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn lịch trình tùy chỉnh, hãy va vào tùy chọn để tại vị lịch biểu mang lại thời gian bạn có nhu cầu Night Shift nhảy và tắt.

Nếu các bạn chọn mặt trời lặn mang đến mặt trời mọc, iPhone sử dụng dữ liệu từ đồng hồ đeo tay và địa điểm địa lý của người tiêu dùng để xác định khi nào là thời hạn buổi buổi tối cho bạn.


Ghi chú: Tùy chọn Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc không có sẵn nếu khách hàng tắt Dịch vụ xác định trong download đặt  > Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật hoặc nếu như khách hàng tắt cài đặt múi giờ trong cài đặt > Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật > thương mại dịch vụ định vị > thương mại & dịch vụ hệ thống.


Bật hoặc tắt True Tone


Trên những kiểu đồ vật được hỗ trợ, True Tone tự động hóa điều chỉnh màu với cường độ của màn hình để tương xứng với ánh sáng trong môi trường xung quanh của bạn.