Dạo này bản thân thấy tuổi teen thi nhau có tác dụng tokbokki bằng bánh tráng cùng rất nước nóng từ tương ớt và tương cà nước ta đang hót lắm. Dịch dã này nếu như không đi cài được bánh gạo hàn quốc thì bọn họ tự làm tận nhà bằng bánh tráng việt nam nhé. Chỉ trăng tròn phút là các bạn sẽ có ngay lập tức món tokbokki ngon đúng điệu hàn quốc rồi. Ngay dưới đây hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc ngay cách làm nước sốt tokbokki nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tokbokki bằng bánh tráng và tương ớt


Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Nguyên liệu làm cho tokbokki với nước sốt tokbokki nước hàn như sau

Bánh tráng Việt Nam hãy lựa chọn loại safoco vì nó sẽ có độ dai và mịn rộng so với những các loại còn lạiTopping ăn kèm, bạn cũng có thể tận dụng đa số món nạp năng lượng có sẵn trong nhà nhé như trứng chim cút luộc, xúc xích, chả cá để không bị ngấy khi nạp năng lượng bánh gạo nhéGia vị: Tương ớt, tương cà, phân tử nêm, dầu ăn, muối, đường
*
Nguyên liệu làm cho nước nóng bánh gạo cayMáy xay sinh xuất sắc Sunhouse Lazada 455KMáy sinh tố mini tiết kiệm 28%Máy sinh tốt Sunhouse tiết kiệm chi phí 32%
*
Cách làm cho nước sốt tokbokki cay

Cách làm cho nước nóng tokbokki bởi tương ớt chinsu

Cách trộn nước nóng tokbokki như sau:

Lấy nửa chén bát tô nước rồi thêm 2 muỗng tương cà, 2 muống tương ớt, một ít muối, đường, hạt nêm. Khuấy đều các thành phần hỗn hợp trong tô. Nếu bạn muốn ăn cay thì hãy cho thêm một chút bột ớt nước hàn nhé. Nếu cần sử dụng bột ớt nước ta thì sẽ cay hơn không ít nên phải đề xuất thận đó. Biện pháp làm nước nóng bánh gạo cay cũng giống như thôi.

Xem thêm: Review Viên Uống Vitamin C Của Dhc Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn

*
Cách pha nước sốt tokbokki

Tokbokki nhân phô mai nước hàn -100k -Lazada

Cách làm cho tokbokki bởi bánh tráng Việt Nam

Chuẩn bị một chén bát nước, nhúng bánh tráng vào bát nước khiến cho bánh thấm đều
*
Cách làm cho bánh gạo từ bỏ bánh tráng Việt NamNồi hấp đa-zi-năng GAABOR 199k-CK33%Nồi hấp 2 tầng inox, không gỉNồi hấp 3 tầng - biện pháp nhiệt thuỷ phân chỉ 189KTrải bánh tráng ra thớt hoặc đĩa mập rồi quấn quanh tròn lại
*
Làm bánh gạo hàn quốc từ bánh tráng Việt NamLàm thứu tự đủ ăn nhé
*
Lần lượt cuộn bánh tráng để thành bánh gạoTiếp theo đem kéo giảm phần bánh tráng thành từng khúc
*
Cắt bánh tráng thành tự khúcVậy là họ đã hoàn thành xong phần bánh gạo rồi
*
Trộn các bánh tráng cùng với dầu ăn uống để không trở nên dính cùng với nhau

Bánh gạo cay Hàn ƯĐ 1/2 | Lazada

Vì sao trong đầu nội dung bài viết chúng tôi lại khuyên các bạn nên áp dụng loại bánh tráng safoco. Thì đây chính là lý do nhé. Cần sử dụng bánh safoco lúc cuộn sẽ mịn và bắt mắt hơn những so với các loại còn lại.

Nấu bánh gạo cùng với nước sốt tokbokki bởi tương ớt

Bắc chảo lên phòng bếp nấu sôi phần nước sốt ban nãy. Trong khi nấu nước sốt chúng ta có thể nêm thêm chút dầu mè, dầu hào nhằm nước sốt dậy mùi hơn nhé
*
Cách có tác dụng nước nóng bánh gạo cayChảo Thép WMF KM50%Để nước nóng thơm hơn bạn có thể phi thêm một chút hành trước khi đổ nước sốt vào nấu ăn nhéTiếp theo cho vô nồi phần bánh gạo các bạn vừa làm
*
Cách làm lẩu tokbokki tất cả sản nước sốt giỏi ngonCho nốt giải pháp loại topping ăn với vào đảo đều lửa vừa
*
Cách làm cho sốt bánh gạo tokbokki tại nhàLúc này các thành phần hỗn hợp trong chảo sẽ dần chuyển sang màu đỏ hết. để ý khi các bạn pha nước sốt đề nghị đậm một chút để khi nếm nếm thêm bánh gạo với topping vào nữa là vừa màu không biến thành nhạtĐến khi hồ hết thứ sẽ thấm đều hương liệu gia vị thì bắc chảo xuốngĐừng quên rắc thêm chút hành lá để món ăn uống thêm phần ưa nhìn nhé
*
Cách có tác dụng sốt bánh gạo cay hàn quốc bằng nguyên liệu có sẵn tại nhàBộ bát đĩa gốm sứ Gosu - KM33%

Trên đây công ty chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách có tác dụng nước nóng tokbokki cực đơn giản dễ dàng tại công ty chỉ bởi tương ớt và tương cà của Việt Nam. Bánh gạo tự bánh tráng cũng rất lạ miệng kết hợp cùng nước sốt chua cay là đã bao gồm ngay món ăn uống vặt tuyệt vời tại đơn vị rồi. Chúc các bạn sẽ thành công nhé.