Tokbokki là một trong những món ăn đặc thù nổi tiếng của hàn quốc với mùi vị cay cay hòa thuộc với những gia vị đặc trưng của hàn quốc khiến ai ai cũng mê mẩn.

Bạn đang xem: Cách làm tokbokki bằng bột năng

Hiện nay nay, có tương đối nhiều cách làm tokbokki sử dụng những nguyên liệu đơn giản dễ dàng có sẵn tận nơi như cơm trắng nguội, bánh tráng,… được không ít bà nội trợ bếp núc yêu thích. Để giúp bạn cũng có thể tự tay tạo nên món ăn cuốn hút này, bây giờ chúng tôi vẫn gửi đến chúng ta top 4 cách làm cho Tokbokki nước hàn siêu nhanh, 1-1 giản. Cùng hợp tác vào thôi nào!


1.

Xem thêm: Top 8 App Chụp Ảnh The Nền Xanh, App Chụp Ảnh Thẻ Là Gì

Giải pháp làm Tokbokki bởi cơm nguội rất siêu ngon

Cách thứ nhất để tạo nên sự những món Tokbokki vừa thơm vừa ngon với nguyên liệu đó là cơm nguội. Vừa rất có thể tận dụng được hồ hết cơm vượt không bỏ qua vừa rất có thể mang mang lại một loại món ăn đặc thù Hàn Quốc.

Chuẩn bị nguyên liệu

150gr cơm nguội½ chén bột năng½ cỗ phô mai (chén cơm)Đi kèm là các nguyên liệu như nồi, xoong, …

*
*
*
*
*
*
*

Tham khảo: 2 cách làm trứng ngâm tương hàn quốc ngon, dễ dàng và đơn giản tại nhà

Trên đó là 4 cách có tác dụng Tokbokki thơm ngon thu hút ngay tận nhà mà chúng ta cần cần hiểu rõ đến. Mong muốn những kỹ năng ẩm thực độc đáo bên trên sẽ giúp bạn có thể tự tay làm cho những món ăn cực kì hấp dẫn giành riêng cho gia đình, các bạn bè, … Để biết thêm nhiều cách nấu ăn uống thơm ngon bạn hãy cùng sát cánh đồng hành theo dõi shop chúng tôi tiếp nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có những khoảng thời hạn vui vẻ bên nhau hưởng thụ những món ẩm thực ăn uống thơm ngon.