Tokbokki là món ăn danh tiếng của hàn quốc đã gia nhập vào nước ta từ cực kỳ lâu. Với mùi vị thơm ngon hấp dẫn, món ăn uống này đã trở thành món khoái khẩu của đa số người. Do đó, cách làm cho tokbokki cừu được không hề ít người quan tâm nhằm thực hiện ngay tận nhà để thiết đãi cả gia đình. Tokbokki chiên với giải pháp làm dễ dàng nhưng mùi vị lại rất hấp dẫn. Vị thế, đó là món ăn uống vặt khá lý tưởng để nhâm nhi cùng người thân hay bạn bè. Đặc biệt, giải pháp làm khá đơn giản dễ dàng nên người nào cũng có thể thành công. Bởi vì đó, nếu như bạn đang ước ao trổ tài có tác dụng món này chuẩn chỉnh vị hàn quốc thì đừng quăng quật qua cách làm được share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm tokbokki chiên


NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm cho tokbokki rán giònCác bước làm tokbokki rán giòn tức thì tại nhà

Tokbokki là gì?

Tokbokki hay còn được gọi lại Tteokbokki – đó là món bánh gạo truyền thống lâu đời của tín đồ dân xứ sở kim chi. Món nạp năng lượng này được bày cung cấp ở khắp phần đông nơi trên đất nước Hàn Quốc, chúng ta có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng món ăn dân dã hay những quán nạp năng lượng ven đường.

*
*
*

Với món tokbokki rán giòn, bạn cũng có thể thưởng thức với các loại nước sốt cay như tương cà, tương ớt và sốt mayonnaise. Mùi vị thơm ngon quan trọng của tokbokki kết hợp với hương vị cay cay của những loại nước sốt, chắc chắn rằng sẽ khiến các bạn nhỏ dại yêu thích.

Tham khảo: giải pháp làm nui rán giòn, cừu bơ tỏi thơm ngon

Mẹo có tác dụng món tokbokki rán giòn

Để giành được những phần tokbokki rán vàng thơm ngon, chúng ta cần xem xét một số vấn đề sau:

Khi nhào bột, chúng ta cần sử dụng đúng tỉ lệ bột nếp với bột tẻ. Nếu bạn có nhu cầu làm nhiều bánh tokbokki rộng thì chỉ cần đong bột tẻ với bột nếp theo tỉ lệ 1:3.

Xem thêm: Cách Tại Filter Trên Microsoft Teams Trên Điện Thoại, Cách Học Microsoft Team Có Filter Trên Điện Thoại

Không nên áp dụng riêng bột nếp để triển khai tokbokki. Vị bột nếp sẽ khiến bánh cực kỳ dính cần gây bám tay. Tự đó, bài toán việc nặn, thắt chặt và cố định hình dạng của bánh trở buộc phải khó khăn.

Trong quy trình chiên tokbokki, các bạn nhớ vặn lửa nhỏ, chiên khoảng chừng 1-2 phút thì lật bánh nhằm bánh chín vàng phần đa cả nhị mặt.

Khi đánh giá xong, bạn không nên để bánh tokbokki trong tủ giá quá lâu. Do nếu nhằm trong thời hạn dài, bánh tokbokki đang cứng và không có được độ dẻo thơm khi chiên.

Với cách có tác dụng tokbokki chiên giòn đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà vừa được giới thiệu, chắc chắn rằng chị em như thế nào cũng có thể tự tay trổ đun nấu nướng nhằm cả mái ấm gia đình cùng thưởng thức. Mong muốn với công thức và biện pháp làm hoàn hảo và tuyệt vời nhất này, đã giúp các chị em thành công với món tokbokki rán vàng. Đừng quên theo dõi chăm mục Món ngon mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn uống mới nhất.