Cách có tác dụng món tôm tẩm bột chiên xù ngon bất tỉnh ngây chỉ trong tích tắc sẽ đưa về cho vị giác của khách hàng một trải nghiệm đáng nhớ. Lớp vỏ giòn tan cùng rất phần giết tôm dẻo ngọt quyện thuộc xốt mayonnaise to ngậy đó là sức hút cạnh tranh cưỡng tới từ món ăn này.

Bạn đang xem: Cách làm tôm chiên xù ngon

*

Tôm cừu xù món ăn uống kích mê thích vị giác

Phương pháp tẩm bột chiên xù là trong những kỹ thuật nấu ăn rất gần gũi áp dụng cho nhiều một số loại thực phẩm khác nhau từ hải sản, giết thịt gà, heo cho tới rau củ… vào đó, tôm tẩm bột chiên xù chắc hẳn rằng được nhiều tình nhân thích và xuất hiện ở các bữa cơm mái ấm gia đình và thậm chí là là trong thực đơn đãi tiệc. Tuy dễ dàng nhưng nếu chế tao không đúng cách, món ăn sẽ không giữ được độ giòn lâu, bị ỉu ngay sau thời điểm chiên… Với tuyệt kỹ được share ngay dưới đây, bạn chắc hẳn rằng sẽ làm cho được món tôm tẩm bột cừu xù hết sức ngon.


Mục Lục


ẨnHiện
2 giải pháp làm tôm tẩm bột cừu xù

Nguyên liệu có tác dụng tôm lăn bột cừu xù

0.5kg tôm sú50g bột chiên giòn50g bột mì300g bột cừu xù1 quả trứng gàXốt mayonnaiseTương ớtTỏi bămDầu ănGia vị: phân tử nêm, đường, bột ngọt, dầu mè, tiêuRau thơm những loại

Cách làm cho tôm tẩm bột cừu xù

Sơ chế tôm

Bạn nên lựa chọn tôm sú. Sau khi mua về, chúng ta sửa sạch, lột quăng quật đầu, lấy chỉ black ở sườn lưng và chỉ sinh hoạt bụng, bỏ vỏ chừa lại phần đuôi để thành phẩm ưa nhìn hơn.

Cách rước chỉ của tôm: bạn dùng dao rạch 1 đường trên sống lưng và rước mũi dao bóc phần chỉ ra để giúp đỡ món tôm ngon, không lẫn hương thơm tanh.

*

Lấy phần chỉ tôm. Ảnh: Internet

Sau khi làm cho sạch, chúng ta rửa qua nước và dùng khăn giấy thấm khô tôm.

Ướp tôm

Cho toàn bộ số tôm sẽ sơ chế vào tô và ướp cùng ½ muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng cafe hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cafe đường, ½ muỗng coffe tiêu, ½ thìa dầu mè, trộn hồ hết lên để những gia vị thấm vào tôm.

Cách pha bột

Trộn 50g bột cừu giòn, 1 quả trứng gà, một ít muối tiêu, 200ml nước cho thật đều tiếp nối tiếp tục đến 50g bột mì vào khuấy lên để tạo ra thành tất cả hổn hợp sánh, sệt.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Nhật Bản Cho Da Dầu, Top Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Dầu Đáng Dùng Nhất

Cách tẩm bột rán xù

Đổ bột cừu xù ra dĩa.

Nhúng tôm qua bột rán giòn sẽ trộn ở bước 3, tiếp đến tẩm qua bột cừu xù. Lưu ý là các bạn phải nhúng thế nào cho 2 nhiều loại bột bám cùng vào con tôm.

*

Nhúng tôm qua bột cừu giòn rồi phủ lớp bột rán xù

Cách chiên tôm lăn bột

Bắc chảo lên bếp, mang lại dầu nạp năng lượng vào, hóng dầu thiệt sôi rồi lần lượt đến tôm vào chiên sao cho thật vàng đầy đủ thì vớt ra. Bạn nhớ rằng thường xuyên trở tôm nhằm tôm rubi đều những mặt.

Như vậy là các bạn đã xong xuôi món tôm rán bột xù rồi đấy. Món nạp năng lượng sẽ thêm ngon khi hưởng thụ cùng với các loại rau củ sống, chấm tương ớt với xốt mayonnaise.

*

Chiên tôm chìm ngập trong dầu

Yêu ước thành phẩm

Món tôm chiên xù phải bao gồm màu đá quý ươm, ko cháy khét. Giết tôm bên phía trong vừa chín tới không xẩy ra khô. Lớp bột rán xù buộc phải giòn tan.

Bí quyết để món tôm tẩm bột rán xù ngon, đẹp:

Bạn nên lấy phần chỉ đen của tôm để món nạp năng lượng thơm ngon, không xẩy ra tanh.Lớp bột chiên giòn với bột rán xù phải bao bọc đều quanh con tôm.Chiên thật dầu ngập để tôm chín số đông giòn, không chị chai.Chừa lại phần vỏ sinh hoạt đuôi tôm để món ăn ưa nhìn hơn.

Món tôm cừu xù có cách làm đối kháng giản, tương thích cho những dở cơm và các buổi tiệc trọng đại. Món tôm rán dễ ăn, thích phù hợp với khẩu vị của khá nhiều người, nhất là trẻ em. Nếu như khách hàng yêu thích số đông món cừu và mong ước được giao lưu và học hỏi nhiều phương pháp chế biến hơn thế thì hãy điền ngay tin tức và form bên dưới để được Hướng Nghiệp Á Âu tứ vấn cụ thể hơn về công tác học nhé!