Hướng dẫn giải pháp làm trân châu milo bằng bột mì ngon giòn như kế bên hàng sẽ giúp bạn có thể tự làm cho món ăn uống này tại nhà vô cùng đơn giản với những hướng dẫn cụ thể dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu bằng bột mì và milo


Nguyên liệu làm cho trân châu bằng bột mì

Bột mì 200 g

Bột ca cao 1 muỗng cà phê

Đường nâu 50 g

Nước 250 ml

Cà phê đen ư 50 g (uống liền)

Gợi ý nhỏ

Với công thức này chúng ta cũng có thể thay bột cafe hòa tan bằng bột mi lô nhằm chế biến.

Trân châu từ bỏ bột mì đang hơi cứng hơn trân châu từ bột năng, bạn nên đun trân châu trên nhà bếp khoảng khoảng 30 phút hơn rồi tắt bếp và ủ thêm khoảng chừng 20 – khoảng 30 phút nữa nhằm trân châu mềm cùng ngon hơn nhé.

Cách chế biến Trân châu bởi bột mì

Trộn bột mì
*

Bắc nồi lên nhà bếp và mang lại lượng mặt đường nâu vào với đun tan cùng với 1 ít nước lọc.

Cho bột mì, bột ca cao, bột cà phê hòa tan cùng nước con đường nâu vừa đun tung vào 1 mẫu tô to rồi trộn phần đa tất cả.

Cho khoan thai lượng nước đã đun sôi già vào tô tất cả hổn hợp bột rồi trộn đều. đợi bột khá nguội thì tiến hành nhồi bột cho tới bột dẻo mịn là được.

Xem thêm: Review Sữa Tăng Cân Cho Be Dưới 1 Tuổi Tốt Nhất Năm 2022

Vo bột thành từng viên tròn tùy theo sở thích ăn uống viên to lớn hay nhỏ tuổi nhé.

Luộc bột mì

Đun sôi già một nồi nước bên trên bếp, nước sôi thì đến trân châu vừa tạo ra hình vào để luộc chín.

Thường xuyên khuấy hầu hết để trân châu không xẩy ra dính ở lòng nồi.

Đun sôi khoảng 20 – trong vòng 30 phút đến khi trân châu nổi lên thì các bạn cho ra 1 sơn nước lạnh để ngâm khoảng tầm 5 – 7 phút rồi vớt ra trộn với một ít đường là hoàn thành.

Thành phẩm

*

Trân châu làm cho với bí quyết này vừa dẻo ngon lại thơm mùi hương ca cao và cà phê vô thuộc hấp dẫn. Thuộc thực hiện để làm mới hầu hết món ăn lôi kéo cho thực đơn ăn vặt nhé!

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tham khảo những cách làm trân châu từ các nguyên vật liệu khác hoặc thức uống liên quan đến trà sữa chúng ta có thể tham khảo mục Đồ uống trà sữa nhé


This entry was posted in Đồ Uống, Trà Sữa and tagged trân châu.
cách làm bánh mỳ ngọt tại nhà ngon hơn xung quanh hàng
Sơ lược Ngành quán ăn – hotel ở vn | bài 2: Ẩm Thực là gì?
Subscribe
Notify of
new follow-up comments new replies lớn my comments
*

Label
Name*
e-mail

Δ


*

Label
Name*
e-mail

Δ


This site uses Akismet khổng lồ reduce spam. Learn how your bình luận data is processed.


0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết mới
Bình luận
Danh mục
Đồ UốngĐời sống ẩm thựcGóc Đầu BếpLàm BánhMón NgonVietnamese Cuisine
Bài Viết Mới
Danh mục
Phản hồi chúng ta đọc
Liên Kết

bộ đàm motorola

teachvn.com

kenhtygia.com

chuyển bên trọn gói


Món NgonĐồ UốngĐời sống độ ẩm thựcGóc Đầu BếpLàm BánhBlogVietnamese Cuisine
wpDiscuz
0
0
Hãy góp sức ý kiến của công ty nhé !x
()
x
| Reply
Insert