Món trân châu phô mai đơn giản từ nguyên vật liệu đến bí quyết làm để giúp bạn gồm thêm một topping khôn cùng ngon cho rất nhiều cốc trà sữa của mình trong rất nhiều ngày hè nóng sốt sắp cho tới đấy. Chỉ cần mất một chút thời hạn trong căn bếp, qua vài thao tác cơ bản là phần nhiều viên trân châu phô mai dẻo dai, hơi chua chua ngậy ngậy đã ra đời rồi. Thuộc hiendai.edu.vn học cách làm trân châu phô mai ngay tận nơi nhé!

*

Nguyên liệu

- Cream cheese: 200g

- Đường bột: 100g

- Bột năng: 50g

Cách làm

Bước 1: Cắt cream cheese thành từng viên nhỏ, kích thước có thể đổi khác tùy nằm trong vào ý ưng ý viên trân châu to hay nhỏ của bạn. Theo Bee thì bạn chỉ nên cắt thành từng viên bởi đầu ngón tay út ít thôi, để khi phối với trân châu sẽ dễ hút lên hơn ^^

*

Lưu ý: Bạn nhớ phải kê cream cheese cứng hẳn rồi mới đem ra cắt thành từng viên nhỏ nhé, còn nếu như không để cream cheese ở nhiệt độ thường một thời hạn dài, cream cheese sẽ dễ bị tung ra trong quy trình làm, gây biến dị viên trân châu.

Bước 2: - cho đường, bột năng vào hai cái đĩa riêng rẽ biệt.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu phô mai không cần đường bột

*

- Lăn cream cheese đã cắt nhỏ qua đĩa con đường bột rồi lại trộn qua bột năng. Cứ lần lượt, theo thứ tự như thế cho tới khi không còn cream cheese. Chúng ta phải đảm bảo an toàn cả con đường bột cùng bột năng đề xuất bao phần lớn mặt của viên trân châu nha.

- cho cream cheese sẽ lăn qua đường, bột năng vào chống đông tủ lạnh trong vòng 20 phút để cho đông hẳn rồi lấy đi luộc.

Bước 3: Luộc trân châu

- sau khoản thời gian lấy trân châu thoát khỏi tủ lạnh, lăn qua bột năng để tạo độ sánh một lần tiếp nữa để bột dính nhiều nhất, tạo lớp bên ngoài thật dai mang đến hạt trân châu. Thanh lọc qua rây thanh lọc để loại trừ bột thừa, tránh vấn đề bột làm nước luộc sệt lại, cạnh tranh vớt trân châu ra khi chín.

Xem thêm: Top Những App Chỉnh Miệng Cười, Khuôn Miệng, Răng Khểnh Miễn Phí (Free) 2023

- Đun nước thật sôi rồi ban đầu cho trân châu vào luộc, đến khi thấy phần ngoài của phân tử trân châu vào lại tức là trân châu đã chín.

Bước 4:

*

- chuẩn bị một chén con nước đá rét mướt để sau thời điểm vớt trân châu ra, bỏ vô đó ngâm khoảng 5 phút để hạt trân châu cứng lại và không xẩy ra dính vào nhau.

- sau khi trân châu sẽ chín, cần sử dụng rây thanh lọc hoặc môi thủng vớt ra cho ngay vào chén nước lạnh đã chuẩn chỉnh bị.

- Bước sau cùng chỉ là vớt trân châu ra khỏi bát nước lạnh, để ráo rồi thưởng thức với trà sữa thôi.

*

Ôi chiếc vị dai dai của bột năng để tạo độ sánh cộng cùng với vị chua chua, thơm thơm, ngậy ngậy của cream cheese lúc kết phù hợp với vị ngọt thanh của trà sữa vẫn làm các bạn chết mê chế mệt nhọc ngay trường đoản cú lần hưởng thụ cho mà xem. Tin Bee đi! Chúc các bạn thành công!

Món trân châu phô mai chỉ là một trong sản phẩm chục, hàng ngàn công thức trân châu rất ngon nhưng Bee sẽ tổng hòa hợp được. Nếu bạn muốn thử làm các loại trân châu khác, hãy đọc tại Blog của hiendai.edu.vn nhé. Những công thức của Bee để giúp đỡ bạn tạo ra sự những các loại trân châu ngon không thua kém gì các thương hiệu khét tiếng luôn^^