Cùng tham khảo bài viết được Bạn Chưa Biết tổng hợp về Cách làm cho trứng bát nướng đầy đủ nhất


Cách có tác dụng trứng chén nướng đơn giản nhưng ko phải ai cũng biết. Mặc dù, những món trứng tếch nướng chén từ lâu đã trở thành những món ăn vặt thân quen thuộc của giới trẻ. Hôm nay hiendai.edu.vn sẽ cùng các bạn vào bếp để thực hiện món trứng nướng khôn xiết hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu chế biến món trứng bát nướng

2 viên phô mai

Các bước thực hiện bí quyết làm trứng chén nướng phô mai

*

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Có thể cài bắp tải sẵn (loại tách bóc hạt sẵn) hoặc sử dụng bắp tươi. Đối với trái bắp tươi, rửa với nước rồi đem đi luộc vào khoảng 5 phút.Lấy bắp ra khỏi nồi, dựng bắp đứng và sử dụng dao gọt từ bên trên xuống để lấy hạt bắp ra dễ dàng hơn.Rửa sạch hành lá, hành tím bỏ vỏ rồi cắt nhỏ.Xúc xích cắt thành từng lát chéo mỏng vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách làm trứng chén nướng

Bước 2: Xào thịt băm

Thịt heo đã băm đem ướp với 1 muỗng coffe hạt nêm, 50% muỗng hạt tiêu trộn đều mang lại thấm gia vị hoàn toàn, ướp khoảng 10 – 15 phútBắc chảo lên bếp, phi hành tím đến khi hành thơm cùng ngả màu rubi nâu đẹp mắt, vớt ra chén bát nhỏ để riêngTiếp tục cho 1 muỗng canh dầu đợi sôi và mang lại tỏi vào phi thơm. Mang lại thịt heo đã ướp vào xào cho chín khoảng 4 – 5 phút cho thịt săn lại.Múc thịt ra 1 chén khác để riêng.

Bước 3: Nướng trứng chim cút phô mai

Chuẩn bị các chén nhỏ và quết 1 ít bơ vào, phân chia đều mỗi bát 1 ít thịt băm đã xào chín. Đập 3 trái trứng phắn vào mỗi chén.Nướng trứng cút với bếp than được làm cho nóng. Nếu không có, xếp chén trứng tếch vào khay nướng, nướng 2 – 3 phút ở nhiệt độ 180 độ C.Kiểm tra trứng thường xuyên, khi trứng chín thì rắc hành lá cắt nhỏ với hành phi đã phi sẵn lên trên cùng xúc xích, nướng tiếp vào 2 phút.Cho thêm phô mai, bắp và chà bông vào các chén, nướng thêm 1 phút đến lúc phô mai rã chảy là hoàn thành món ăn.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Banobagi Stem Cell Vitamin Mask Mẫu Mới Nhất, Mặt Nạ Banobagi Có Tốt Như Lời Đồn

Lưu ý: phải làm lạnh lò nướng trước khi nướng ở 160 độ C trong khoảng 3 – 5 phút để hơi nóng tỏa khắp lò.

Vậy là bạn đã chấm dứt món ăn vừa thơm ngon cùng đẹp mắt để chiêu đãi gia đình rồi. Lòng đỏ trứng kê được nêm gia vị đậm đà, kết hợp thuộc vị bùi bự của các topping được nướng lên ăn rất vừa miệng. Ngoài cách có tác dụng trứng chén bát nướng bằng lò nướng, bạn cũng có thể dùng nồi cừu không dầu hoặc nướng bên trên bếp nướng bạn nhé!

Thành phẩm món trứng bát nướng phô mai

*

Chén trứng phắn nướng cùng phô mai chảy chảy thơm nức mũi với vị bắp ngọt thanh và xúc xích, thưởng thức ngay lúc còn lạnh hổi. Món ăn này chấm thuộc tương ớt, tương cà giỏi sốt mayonnaise đều ngon hết sẩy.

Cách làm cho trứng chén bát nướng phô mai khá đơn giản phải không nào. Đâylà món ăn vặt nổi tiếng của giới trẻ sài thành và càng ngày càng phổ biến ở miền Bắc. Từ nguyên liệu chính đơn giản, dễ mua, dễ tìm, bạn đã có ngay những chén bát trứng cút nướng thơm ngon hòa quyện thuộc phô mai béo ngậy. Kế bên ra, bạn tất cả thể tham khảo thêm món ngon mỗi ngày bằng giải pháp theo dõi trang web Bạn chưa biết 360 nhé!