Trứng cút rất có thể chế biến thành rất nhiều rất nhiều món ăn khác nhau, nhưng lại bạn đã có lần nếm demo món trứng cút cừu nước mắm chưa? Đây là một món nạp năng lượng thơm ngon, kỳ lạ miệng lại rất là “tốn cơm” đấy nhé. Cách sản xuất món ăn uống này cũng tương đối đơn giản. Ngay lập tức sau đây, hãy thuộc hiendai.edu.vn vào phòng bếp và trổ tài cùng với món trứng cút rán nước mắm nha!


1. Reviews về món trứng cút chiên nước mắm

Nghe cái tên thôi cũng biết nguyên liệu của món ăn này cực kỳ dễ tìm. Chỉ tốn 10 phút thôi là bạn đã có một món trứng cút rán nước mắm khoái khẩu, đậm chất rồi.

Bạn đang xem: Cách làm trứng cút chiên

Sự phối hợp của trứng cun cút và nước mắm nam ngư sẽ làm cho màu sắc bắt mắt và mùi vị thơm ngon nặng nề chối từ. Bên ngoài, thứ nước sốt cay cay, beo mập thấm đượm vào lớp lòng trắng trứng; bên trong lòng đỏ trứng nóng hổi, bùi bùi.

Xem thêm: Gợi Ý 199 Tên Tiếng Anh 1 Âm Tiết Cho Nam 2022, Top 9 Tên Tiếng Anh 1 Âm Tiết Cho Nam 2022

Món trứng cút cừu nước mắm chắc chắn rằng sẽ với đến cho chính mình những thử khám phá vị giác hay vời.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Võ Thục Đoan

4. Một số mẹo nhỏ dại khi sản xuất món trứng cút rán nước mắm

Vì trứng cút nhỏ dại nên bạn chỉ cần luộc vào khoảng thời gian ngắn (tầm 3-4 phút) là bắc ra.Khi luộc trứng, bạn nên để lửa vừa, tránh việc để thừa to. Như vậy, trứng sẽ không biến thành vỡ trong lúc luộc.Nếu nhà có trẻ em thì chúng ta cũng có thể không bỏ thêm ớt tươi nhé. Món ăn sẽ thiếu đi vị cay mà lại không giảm đi vị ngon đâu.

Trên đấy là công thức chế biến món trứng cút rán nước mắm bạn có thể tham khảo. Đây chắc chắn là sẽ là món ăn hâm mộ của mọi thành viên vào gia đình. Đừng quên theo dõi và quan sát Blog hiendai.edu.vn để update nhiều món ăn ngon làm nhiều mẫu mã cho mâm cơm gia đình nhé!