Trứng và sữa là 2 một số loại thực phẩm không thể thiếu cho bé. Khi kết hợp trứng cùng với sữa sẽ khởi tạo thành số đông món ăn uống dặm thơm, ngon, nhiều dinh dưỡng, tốt nhất có thể cho bé ăn dặm. Nội dung bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng tự tay làm cho món trứng hấp sữa, quả bầu đỏ hấp trứng sữa cho bé bỏng ăn dặm.

Bạn đang xem: Cách làm trứng hấp cho bé


*

*

Cách có tác dụng bánh Flan trứng hấp sữa cho nhỏ xíu ăn dặm

Món bánh Flan trứng hấp sữa mẹ rất có thể cho bé nhỏ từ 7 mon tuổi ăn dặm. Với điểm lưu ý giàu dinh dưỡng, bánh xốp, mềm, thơm, ngậy yêu cầu các nhỏ xíu rất thích.

*

Nguyên liệu:

Lòng đỏ trứng gàSữa cách làm hoặc sữa mẹ

Cách làm bánh Flan trứng hấp sữa đến bé

Bước 1: chuẩn bị sữa cách làm đã pha (như pha sữa cho con uống bình thường) hoặc sữa mẹ

Bước 2: Đánh chảy lòng đỏ trứng gà.

Bước 3: đến từ tự sữa vào lòng đỏ trứng gà, tiến công đều.

Bước 4: Đem rây mịn hỗn hợp bằng phương pháp lọc qua rây

Bước 5: cho vào cốc hoặc khuân có tác dụng bánh Flan đến bé. Chăm chú vớt hết bọt bong bóng thừa nhằm bánh không biến thành rỗ.

Bước 6: cho vào nồi hấp cách thuỷ khoảng tầm 10-15 phút trên ngọn lửa vừa.

Xem thêm: Top 14+ Những Stt Đàn Ông Buồn Về Đàn Ông Mới Nhất 2022, Stt Con Trai Buồn Cực Hay

Cách bảo quản:

Sau lúc hấp chín, mẹ để nguội rồi cho vào ngăn non tủ lạnh bảo quản cho nhỏ bé ăn các bữa sau.

Cách làm bí đỏ hấp trứng sữa cho bé bỏng ăn dặm

Ngoài món Flan trứng hấp sữa cho bé bỏng ăn dặm trên, những mẹ cũng có thể có thể tham khảo thêm món quả bầu đỏ hấp trứng cho bé nhỏ ăn dặm sau:

*

Nguyên liệu:

Bí đỏ hấp chínLòng đỏ trứng gàSữa công thức

Cách làm quả bầu đỏ hấp trứng sữa mang lại bé

Bước 1: bí đỏ đem nấu cho chín rồi rây nhuyễn.

Bước 2: đến sữa cách làm đã pha đúng đắn vào bí đỏ và trộn đều

Bước 3: Tiếp đến, đánh tan lòng đỏ trứng con gà và cho vô hỗn hợp quả bí đỏ sữa trộn đều

Bước 4: Để bánh được mịn, hãy thanh lọc qua ray. Sau khoản thời gian rây xong, hớt quăng quật bọt khí nhằm bánh không trở nên rỗ lúc hấp chín.

Bước 5: Đun sôi nước rồi hạ nhỏ lửa, mang lại pudding vào hấp khoảng chừng 15-20 phút (chỉ cần để hé rung, không nên đậy kín đáo để bánh không biến thành rỗ).

Để kiểm soát bánh đã được chưa, mẹ chỉ việc lấy một que tăm chọc test vào bánh, còn nếu như không ướt gồm nghĩa bánh đã có rồi.

Vậy là xong.

Trên đây, Blog vẫn hướng dẫn người mẹ cách có tác dụng bánh Flan trứng hấp sữa cùng pudding bí đỏ trộn trứng sữa cho bé nhỏ ăn dặm thơm, ngon, nhiều dinh dưỡng rất tốt cho bé nhỏ trong độ tuổi nạp năng lượng dặm trường đoản cú 7 tháng tuổi. Chúc người mẹ thành công!