Với những chiếc điện thoại Samsung đời bắt đầu thì bài toán sử dụng màn hình hiển thị đa nhiệm ngày càng trở nên đơn giản dễ dàng và dễ dàng hơn. Mặc dù với phần lớn thiết bị điều khiển xe trên hệ quản lý điều hành Android thấp hơn vậy thì người dùng hy vọng sử dụng các tính năng đa nhiệm cần tiến hành cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung trước tiên. Cùng với sự trợ giúp của những phần mềm thu bé dại màn hình app android bạn trọn vẹn có thể.

Bạn đang xem: Cách làm ứng dụng nhỏ lại

Trong nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share đến bạn dùng một số trong những cách thu nhỏ ảnh trên app android với sự trợ giúp của phần mềm hoặc những tính năng có ích được vật dụng trên điện thoại Samsung bên dưới đây. 

Cách thu bé dại màn hình Samsung bằng áp dụng Floating Apps

Floating Apps là một trong những ứng dụng thu nhỏ màn hình Android. Tín đồ dùng có thể tải vận dụng miễn phí tại đây


*

Sau khi download và setup thành công phần mềm Floating Apps về điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, các bạn hãy cấp quyền truy vấn ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào Grant now


*

Với Floating Apps, bạn dùng có thể truy cập được rất nhiều ứng dụng cùng với màn hình nhỏ dại như: Facebook, YouTube, đồng hồ đeo tay bấm giờ, trình chăm nom web, la bàn... Tuy vậy ứng dụng này có một điểm tinh giảm là chỉ hoàn toàn có thể chạy nhiều nhiệm với những ứng dụng có sẵn trên lắp thêm được Floating Apps hỗ trợ.


*

Đổi lại vận dụng này thiết lập một ưu điểm chính là tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ máy, cân xứng với phần đông máy gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp. Ngoài ra nhà phân phát triển phần mềm cũng cố gắng đưa thêm nhiều ứng dụng và app hơn trên Floating Apps cho phép người dùng thoải mái và dễ chịu lựa chọn.


*

Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện thêm một hình vuông bé dại tại góc. Để tắt hình vuông này đi nhưng vẫn bảo đảm chạy những tác vụ nhiều nhiệm mượt mà, các bạn đi mang lại phần setup ứng dụng.

Xem thêm: Review Top 10 Kem Nền Cho Da Nhờn, Top 10 Kem Nền Khuyên Dùng Cho Da Dầu

Trong phần truy vấn nhanh, chúng ta bỏ tích Hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tại thực đơn nổi, chúng ta tích nhảy menu nổi. Theo mang định phần thực đơn nổi này đang nằm phía bên trái và kích thước không thực sự lớn nhưng người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập kích thước phần này theo ý muốn. 

Thu bé dại màn hình Samsung bằng tùy chỉnh thiết lập trong phần thiết lập đặt

Với cách thu bé dại màn hình Samsung sử dụng các tính năng mang định bên trên máy bạn có thể thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở phần Cài đặt từ màn hình chính trên smartphone Samsung.


*

Bước 5: Tại đây bạn gạt nút tròn quý phái trái (màu xám) nhằm tắt chế độ phóng lớn đi, đưa màn hình hiển thị về trạng thái thu nhỏ để hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc sử dụng các tác vụ nhiều nhiệm. 


Cách thu nhỏ ảnh trên Android bằng cách thay thay đổi tỉ lệ màn hình

Ngoài phương pháp trên, fan dùng có thể tiến hành thu nhỏ màn hình điện thoại cảm ứng Samsung theo quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở mục Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bước 2: lựa chọn tiếp mục Màn hình.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào chính sách Font với thu/phóng màn hình

Bước 4: tiếp theo sau bạn tiến hành điều chỉnh các thông số về chế độ thu/phóng màn hình hiển thị trên điện thoại Samsung phù hợp với mong mỏi muốn. 


Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn các cách thu nhỏ màn hình Samsung hữu ích.. Nếu người tiêu dùng cũng đang đon đả và mong muốn trải nghiệm tiện ích này thì hãy tham khảo các phương pháp trên nhé.


Mở hộp Xiaomi Redmi chú ý 12 Pro+: thiết kế tinh tế, màn hình 120Hz, hiệu năng ổn, camera 200MP, sạc nhanh 120W


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-thu-nho-man-hinh-samsung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77554", Title: "Hướng dẫn những cách thu nhỏ màn hình Samsung hết sức thú vị", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);