Windows Movie Maker chắc rằng không còn là một phần mềm lạ lẫm với những ai đó đã sử dụng phiên bản Windows 7, 8 trước đây. Cho đến Windows 10 phần mềm đã đổi tên thành Movie Maker đến nó gọn gàng ( bản thân đoán thế). Nếu như khách hàng có nhiều ảnh và ao ước tạo 1 clip từ những hình ảnh đó thì nên theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của thủ thuật toàn nước nhé. Dưới đây chúng ta sẽ học cách  tạo video từ ảnh trên Windows 10 bởi Movie Maker một cách chi tiết nhất nhé

Tạo video từ ảnh trên Windows 10 bởi Windows Movie Maker bao gồm gì khác

Việc tạo clip từ hình ảnh trên Windows 10 bằng Movie Maker bao gồm gì khác so với cách dùng Windows Movie Maker trên các hệ điều hành quản lý khác như Windows 8 tốt Windows 8.1 hay không ? chắc rằng đây là câu hỏi có khá nhiều bạn hỏi. Trường hợp bạn lưu ý kĩ thì Windows Movie Maker đã bị loại bỏ bỏ ngoài Windows mặc định kể từ Windows 8.Cho mang lại phiên bạn dạng hiện tại Windows 10 thì Windows Movie Maker new quay trở lại tuy nhiên dưới cái tên Movie Maker.

Bạn đang xem: Cách làm video bằng windows movie maker

Có thể nối phiên bạn dạng Movie Maker Windows 10 gồm nhiều cải tiến hơn nhằm giúp bọn họ có được một đoạn đoạn clip cực kỳ unique được tao ra từ gần như bức ảnh của bạn. Hãy cùng theo dõi xem cách sử dụng Windows Movie Maker tạo video từ hình ảnh trên Windows 10 thế nào nhé.

Hướng dẫn tạo video clip từ ảnh bẳng Movie Maker trên Windows 10

Với Windows 10 bọn họ không phải cài để Movie Maker nữa chúng ta chỉ yêu cầu bật phần mềm lên là hoàn toàn có thể sử dụng được.

Nếu bạn áp dụng phiên bạn dạng windows không giống xem ở đây:

Bước 1: nhấn Windows + gõ vào Movie Maker rồi lựa chọn Open ở hiệu quả tìm kiếm được.

*

Bước 2Sau đó giao diện Windows Movie Maker hiện nay lên, các bạn chọn Add videos và photos để triển khai tạo video clip từ ảnh trên Windows 10.

*

Bước 3Tìm mang lại nơi chưa thư mục ảnh mà bạn muốn tạo rồi lựa chọn toàn bộ ảnh chúng ta ý muốn đưa vào video. Sau đó chọn Open.

*

Bước 4Sau đó bọn họ nhấn tiếp vào Add music để thêm nhạc cho video của bạn.

*

Tại đây các chúng ta có thể lựa chọn kho nhạc gồm sẵn hoặc dấn tiếp Add music để thực hiện thêm nhạc từ thiết bị tính. Chọn bạn nhạc phiên bản muốn thêm rồi thừa nhận Open.

Bước 5: Ngay mau chóng các các bạn sẽ thấy có một thanh màu sắc xanh, đó chính là đoạn nhạc của công ty thêm vào .

Xem thêm: 10+ Dòng Tẩy Da Chết Nhật - Tẩy Da Chết Nhật Giá Tốt Tháng 12, 2022

*

Bước 6Tiếp theo bạn nên chọn lựa phần Animations để chọn các hiệu ứng chuyển ảnh, chỗ đây sẽ chất nhận được bạn chọn không hề ít hiệu ứng đưa ảnh.

*

Hơi tù hãm khi chúng ta không thể lựa chọn mỗi hình ảnh 1 hiệu ứng nhanh được mà nên chọn từng ảnh.Còn nếu bạn có nhu cầu áp dụng cho toàn tập ảnh phải nhấp vào Apply lớn all lúc này thì vớ cả hình ảnh đều tầm thường 1 hiệu ứng. Đây cũng là vấn đề trừ của ứng dụng Movie Maker khi quá ít hiệu ứng và không chọn hiệu ứng cho toàn bộ nhanh được.

*

Bước 7Phần Visual Effects thì cho chúng ta các cỗ lọc bên trên ảnh, tạo ra một bức ảnh cực kỳ rất dị dựa trên những bọ lọc này.

*

Bước 8Phần quan trọng nhất khi tạo đoạn clip từ ảnh trên Windows 10 đó đó là phần project, nghỉ ngơi đây bọn họ chú ý đến bản lĩnh Duration, thực chất đây là tính năng hiển thị hình ảnh bao nhiêu lâu trước khi chuyển qua hình ảnh khác.

*

Bước 9Sau khi chúng ta hoàn tất việc tạo video từ hình ảnh trên Windows 10 bằng Movie Maker, các bạn hãy nhấp vào File => chọn Publish movie nếu mong muốn up nó trực tiếp lên những mạng làng hội.

*

Ngược lại nếu bạn có nhu cầu lưu trên đồ vật tính nên chọn Save movie >Recommended for this project nếu hy vọng lưu trên thiết bị tính.

*

Có 2 định dạng bạn cũng có thể xuất ra là mp4 wmv.

*

Bước 9: quy trình xuất đoạn clip lâu giỏi nhanh hoàn toàn vào số file hình ảnh bạn làm.

*

Sau khi hoàn tất tạo clip từ ảnh trên Windows 10 bởi Movie Maker bạn có thể chọn Play giúp thấy thử video, hoặc Open thư mục để mở khu vực lưu video. Và như vậy họ đã thành công xuất sắc trong việc tạo video từ ảnh trên Windows 10 bởi Movie Maker rồi đấy. 

Lơi kết:

Quá trình tạo đoạn clip từ ảnh trên Windows 10 bởi Movie Maker rất dễ dàng và đơn giản phải không nào. Việc thực hiện Windows Movie Maker tốt Movie Maker để tạo video clip từ hình ảnh trên máy tính có ưu điểm là tốc độ nhanh ko chiếm nhiều tài nguyên mặc dù thế có điểm yếu kém hơi ít hiệu ứng với không thể chuyên nghiệp bằng các ứng dụng chỉnh sửa video bài bản trả mức giá khác được chúng ta nhé.