« giải pháp chọn Lợn Giống giỏi để nuôi TikTok | biện pháp chụp màn hình Vsmart Star 4 »


Ghép giọng chị Google vào đoạn phim là một trào lưu hot trong thời gian gần đây. Giọng nói Google rất hài hước buộc phải thường được mọi người hâm mộ và chèn vào clip làm tăng tính hài hước, sôi động đến video, đặc biệt là những đoạn clip trên Tik Tok. Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok thì chắc chắn rằng việc kiếm tìm ghép nhạc giọng chị Google vào đoạn clip Tik Tok sẽ rất khó khăn khăn cùng mất thời gian. Vậy có tác dụng thế nào để tạo một video clip Tik Tok tất cả chèn giọng chị Google nhanh chóng và đơn giản. Trong bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp tải, ghép giọng chị Google vào đoạn phim Tik Tok đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách làm video giọng chị google


Hướng dẫn giải pháp tải, chèn giọng bỏ ra Google vào đoạn phim Tik Tok

Nếu chưa đọc bài xích viết này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng tải giọng chị Google bằng cách mở Google rồi thu thanh giọng chị Google lại. Mặc dù cách này mất nhiều thời gian, đồng thời chất lượng music không tốt, dễ bị rè với lẫn tạp âm. Bởi vì thế hiendai.edu.vn giới thiệu bạn một trang web có thể tải dễ dàng giọng chị Google về máy.


Để tải, ghép giọng chị Google vào đoạn clip Tik Tok, bạn thực hiện như sau:

Tải giọng chị Google:Chọn Voice là Vietnamese.Nhấn nút Submit, sau đó sẽ xuất hiện file âm nhạc giọng chị Google cần tải. Bạn có thể nghe thử bằng giải pháp bấm nút Play, nếu sử dụng rộng rãi thì bấm Download.Chọn những video, hình ảnh nhưng mà bạn muốn rôi bấm địa chỉ để chế tạo làm đoạn clip TikTok.

Xem thêm: 999+ Avatar Buồn Cực Chất Mang Nhiều Tâm Trạng Cô Đơn, 68 Avatar Buồn Ý Tưởng


*

Cách tải, chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 1, 2, 3


Trên giao diện chỉnh sửa đoạn phim của ứng dụng CapCut chọn vào mục Audio để thêm music vào.Tiếp tục chọn vào mục Soundtrong mục Audio.Tại đây, bạn chọn lịch sự tab Your sounds rồi chọn tiếp mục From device và kéo xuống mặt dưới để tìm cùng tải lên file âm thanh giọng chị Google đã tải về ở bước 1.


*

Cách chèn giọng chị Google vào đoạn phim Tik Tok – Bước 4, 5, 6


Lúc này bạn sẽ tìm với tải lên tệp tin mp3 giọng chị Google đã tải về lắp thêm ở bước 1 rồi nhấn + để thêm vào.Tiếp tục, bạn bấm chọn tảo lạiđể trở về giao diện chỉnh sửa video clip của Capcut.Tiếp tục chỉnh sửa video clip bằng phương pháp chọn những bộ lọc, hiệu ứng sinh động, chèn sticker xuất xắc phụ đề vào video… khi cảm thấy chấp thuận về clip của mình, bạn chọn nút Mũi thương hiệu lên để xuất cùng lưu đoạn phim về máy.


*

Cách chèn giọng chị Google vào đoạn phim Tik Tok – Bước 7, 8, 9


Cuối cùng, bạn hãy tải video clip có giọng chị Google dịch vừa làm hoàn thành này lên TikTok của bản thân để tương tác với các người dùng Tik Tok không giống là xong.