Tik Tok là một trong những mạng buôn bản hội mới nhưng được rất nhiều người sử dụng sử dụng. Sử dụng Tik Tok, bạn bao gồm thể lướt xem những video clip ngắn hoặc tự mình quay, tạo những video clip để đăng lên, bắt kịp trend với giới trẻ hiện nay. Vào số đó, làm clip Tik Tok bằng chữ vẫn luôn được các bạn trẻ quan liêu tâm. Vậy bạn đã biết cách ghép chữ vào video clip hay nền ảnh chạy tốt chưa? Nếu chưa thì bài xích viết dưới đây sẽ rất hữu ích đến bạn. Bài xích viết này, hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp ghép chữ vào đoạn phim Tik Tok chỉ với vài bước đơn giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video tik tok bằng chữ và ảnh


1. Cách làm video Tik Tok bằng chữ chạy

Làm đoạn clip Tik Tok bằng chữ chạy cần tất cả sự hỗ trợ của ứng dụng Animated Text. Bạn gồm thể tải ứng dụng Animated Text này về mang lại điện thoại android tại đây. Sau thời điểm tải về điện thoại ứng dụng Animated Text, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Mở ứng dụng Animated Text, chọn PERMISSION rồi chọn cho phép để ứng dụng bao gồm thể tróc nã cập lắp thêm ảnh, micro và thư viện trên điện thoại của bạn.Chọn vào dấu Tích để tiếp tục sử dụng ứng dụng.
*

Bấm nút Play ở chính giữa để bắt đầu thực hiện tạo video clip ghép chữ chạy Tik Tok.Chọn Biểu tượng hình ảnh để thêm ảnh. Sau đó chọn một bức ảnh hâm mộ để có tác dụng nền mang đến chữ chạy trên video clip của mình.Căn chỉnh bức hình mang đến phù hợp theo ý của bản thân rồi bấm dấu Tích để hoàn tất công đoạn chọn ảnh.Hãy thêm chữ vào đoạn clip ảnh cùng chọn hiệu ứng chữ chạy cũng như màu sắc sắc, font chữ để video mình thêm đặc sắc, sống động hơn. Sau đó bấm Tích để trả tất cùng bấm Play để xem lại clip chữ chạy của mình.

Xem thêm: Tóc Mái Cho Tóc Ngắn Mái Bay Đẹp Phù Hợp Mọi Khuôn Mặt, 35 Kiểu Mái Cho Tóc Ngắn Đẹp (Bật Mí Cho Nàng)

*
Cuối cùng, nếu cảm thấy đã chấp thuận với đoạn clip chữ chạy của mình, bạn bấm vào Save as video để lưu đoạn clip mà bản thân vừa tạo.

Lưu ý: sau khi lưu video, mặc định là video sẽ không tồn tại nhạc nền và được lưu vào album Animated Text trong Bộ sưu tập ảnh. Vày thế nếu muốn chèn nhạc nền tuyệt vào đoạn phim để đăng lên Tik Tok, bạn tất cả thể tham khảo hướng dẫn phương pháp ghép nhạc vào video Tik Tok dưới đây.


2. Cách làm video clip Tik Tok chữ chạy theo nhạc

Vào mục Bộ sưu tập chọn album Animated Text và chọn video clip Tik Tok chữ chạy mà lại bạn vừa lưu rồi tiếp tục bấm phân tách sẻ clip sang ứng dụng Tik Tok.Khi video được phân tách sẻ lịch sự Tik Tok, bạn bấm Tiếp.Chọn mục Âm thanh rồi chọn một bài nhạc nền mà lại bạn muốn chèn vào đoạn phim Tik Tok chữ chạy của mình.

*


Chọn nhạc xong, bạn bấm Tiếp.Cuối cùng, bấm Đăng để tải đoạn đoạn clip Tik Tok tất cả ghép nhạc lên trang cá nhân của mình.