post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top
*
Andrew Childress Dec 12, 2017
Read Time: 3 min url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Español हिंदी Hrvatski Bahasa Indonesia Pусский اُردُو giờ Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Video là 1 trong những cách tuyệt đối hoàn hảo đểmở rộng lớn khán giả của người tiêu dùng và thêm độc đáo vào bài xích trình diễn bên trên PowerPoint củabạn. Hãy tìm hiểu cách tự động hóa phát đoạn clip trên PowerPoint khi bạn bước đầu trìnhdiễn. 

Chúng tôi cũng cung ứng nguồn bổ ích chobài giải đáp này.Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài bác thuyết trình ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách làm video tự chạy trong powerpoint 2010

 Hãytìm phát âm ngay bây giờ.

*
*
*

Cách phát tự động video trênPowerPoint 


*


Lưu ý: Hãyxem clip hướng dẫn ngắn này hoặc làm cấp tốc theo công việc kèm theo video clip này.

1. Chèn một Video

PowerPoint hỗ trợ phát video auto bênphải bài trình diễn. Nếu bạn có nhu cầu phát tự động một video, chúng ta cần thay đổi càiđặt. Trước tiên, bạn chèn một đoạn clip vào PowerPoint.

Đi cho tới tab Insert với chọnVideo phía mặt phải. Tiếp theo, chọn Video on my PC.

*
*
*
Sử dụng tùy lựa chọn Video on My PC để phát video clip trong PowerPoint.

Bây giờ, tôi sẽ duyệt y đếnvideo đã lưu và chèn nó.

*
*
*
Chèn một video vào PowerPoint.

Xem thêm: Cách Làm Siro Dâu Tằm Để Được Lâu, Cách Làm Siro Dâu Tằm Ngâm Đường Để Được Lâu

Bây giờ, chúng ta đã gồm videotrên slide. Bạn cũng có thể click và kéo lại vị trí, và bạn có thể ấn play đểbắt đầu vạc video, dẫu vậy nếu bạn có nhu cầu bắt đầu từ động, bạn có thể bắt đầu theobên dưới.

2. Thiết lập cấu hình video vạc tự động

Để bắt đầu, chúng ta click vàovideo nếu chưa lựa chọn và đi tới tab Playback trên PowerPoint. Bên trên tab Playback, hãy tra cứu trình đơn tiếp sau để bước đầu chọn Automatically trường đoản cú danh sách.

*
*
*
Tự hễ phát video trongPowerPoint.

Chuyển PowerPointsang Presentation view và bạn sẽ thấy đoạn clip bắt đầutự hễ phát.

Hoàn thành!

Đây là một trong những ý tưởng tuyệt khi bạnmuốn một video bước đầu phát khi bạn trình diễn tới người theo dõi mà không nên phảiclick. Mọi video tự động phát khi chúng ta chuyển sang những slide.

Thêm những bài xích hướng dẫn vềPowerPoint cùng nguồn tài nguyên mẫu

Tìm đọc thêm trong các bài xích hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và video hướng dẫn nhanh trên Envato Tuts+. Cửa hàng chúng tôi đã bổ sung cập nhật những nguồn tàinguyên giúp đỡ bạn tạo ra bài thuyết trình hay vời:

Bạn hoàn toàn có thể tìmnhững mẫu biểu thị PowerPoint xuất xắc vời hay các xây cất tính mức giá trên GraphicRiver hoặc Envato Elements.Hoặc tìm đến các thiết kế đẹp nhất của shop chúng tôi trên Microsoft PowerPoint:

Tạo thuyết trìnhđẹp (Tải về miễn phí)

Tìmhiểu những phương án tạo trình diễn đẹp nhất trong eBook mới của chúng tôi.Hướng dẫn tạo trình diễn đẹp (tải về miễn giá thành ngay bây giờ). Hãy đưa tảinhững ý tưởng của bạn vào bài bác trình diễn, chúng sẽ giúp đỡ khán giả của khách hàng hànhđộng.

*
*
*

Bạn sử dụng có hiệu quả đoạn phim trong bài xích trìnhdiễn của người sử dụng trên PowerPoint không? Hoặc bạn đang sẵn có kế hoạch thêm video clip vàobài diễn giả sắp tới? Hãy nói cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần phản hồi bêndưới.