Thịt vịt là nhiều loại thực phẩm giàu chất bồi bổ và được chế trở thành nhiều món vô cùng đa dạng. Tín đồ nấu hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều gia vị không giống nhau để tạo nên được các món ngon bổ dưỡng giàu chất dinh dưỡng cho gia đình trong đó tất cả món vịt tiềm thuốc bắc tốt nhất cho mức độ khỏe

Vịt tiềm thuốc sắc là món nạp năng lượng được kết hợp với các các loại rau củ, quả, hạt sen đa số là hồ hết dưỡng chất cực tốt cho sức mạnh người dùng. Với vị giết mổ được hầm mượt nhừ, đượm chút vị thuốc bắc đem lại một món nạp năng lượng có tính năng cao trong câu hỏi chống hiện tượng suy nhược cơ thể, bửa thận tráng dương với rất phù hợp cho nhưng tín đồ mới nhỏ xíu dậy. Hãy tìm hiểu ngay phương pháp nấu vịt tiềm dung dịch bắc bồi bổ này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm vịt tiềm thuốc bắc

Nguyên liệu thổi nấu vịt tiềm thuốc bắc

- Vịt sống 1 con 1kg Hoặc có thể chọn cài phần đùi, ức vịt

- mộc nhĩ đông cô 100g

- các loại thảo mộc: thì là, quế, đinh hương, cam thảo 30g

- Cải chíp, hành lá, gừng 300g

- Hoa hồi 4 hoa

- Kỳ tử 10g

- táo apple đỏ 5 quả

- Tỏi 1 củ, hành thô 2 củ

- hạt sen 100g, mì trứng 4 vắt

- rượu gạo trắng 1 bát

- Gia vị: hạt tiêu, muối, đường, bột ngọt, phân tử nêm, dầu ăn, muối hột, xì dầu

*

Chiên tiến thưởng thịt vịt

- Rang khô nấm hương, nấm mèo đông cô, thì là, đinh hương

- chuẩn bị một nồi lớn cho thêm một thìa dầu ăn, hành, tỏi phi thơm tiếp nối trút hết phần nguyên vật liệu hoa hồi, cam thảo, quế, kỳ tử, táo bị cắn dở đỏ, nấm đồng cô, phân tử sen, đinh hương, hoa hồi vào hòn đảo sơ tiếp đến cho phần thịt vịt đã chiên vào,đổ ngập nước, thêm gừng với ninh nhừ tại mức lửa vừa phải cho tới khi giết mổ vịt được thật chín đều.

*

Nấu vịt tiềm thuốc bắc

- sau thời điểm vịt chín nêm và nếm lại gia vị sao cho vừa miệng.

- Mì trứng mang ngâm cùng với nước lạnh trong vòng 15 phút cho mì được mềm sau đó vớt ra để ráo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tách Tóc Trong Photoshop Cc, Các Kỹ Thuật Tách Tóc Ra Khỏi Nền Trong Photoshop

- Cải chíp rước trần qua với nước sôi tiếp nối vớt rau xanh ra để giữ lại được độ giòn với xanh rau.

- Mì mang trần qua lại cùng rất nước sôi tiếp đến vớt ra và cho một lượng vừa đủ vào chén bát tô, xếp rau củ cải lên trên mặt và bắt đầu rưới nước dùng, gắp giết vịt lên ở trên trang trí lại cho đẹp mắt và trải nghiệm ngay thôi.

Thành phẩm vịt tiềm thuốc bắc thơm ngon

*

Món vịt tiềm thuốc sắc đầy dinh dưỡng giỏi cho mức độ khỏe

Vịt tiềm thuốc sắc với vị làm thịt mềm, hào quyền cùng nước dùng ngọt thanh, thêm chút mùi hương thơm đặc trưng của các vị thuốc bắc, sợi mì trứng dẻo mướt vô cùng cuốn hút. Vịt tiềm thuốc bắc là món ăn uống vừa ngon vừa ngã dưỡng tốt nhất có thể cho mức độ khỏe, chúng ta cũng có thể dùng ăn lẫn cùng bún.